ตรีผลาขับของเสีย ปรับธาตุ ต้านอนุมูลอิสระ

ช่วยขับของเสียสาร ต่อต้านอนุมูลอิสระ ต้องตรีผลาเท่านั้น ป้องกันความเสื่อมของเซลล์ต่างๆในร่างกาย อยากสุขภาพดีต้องหามากิน รับประทานเป็นประจำทุกวัน สามารถกินได้ทุกเพศทุกวัน

โรงพยาบาลสุขภาพประจำตำบล นิยมใช้ สมุนไพรที่ช่วยบำรุงธาตุ บำรุงร่างกาย รับประทานเมื่อไหร่ก็สุขภาพดีเมื่อนั้น ในร่างกายไม่มีของเสียตกค้างต้องพึ่งพาตรีผลา

สมุนไพรที่กำลังเป็นที่นิยม ร่างกายของคนเรา เมื่อมีการใช้งานเป็นเวลานานขึ้นมาเรื่อยๆ ย่อมที่จะถึงเวลาที่จะต้องเสื่อมถอยลงบ้างเป็นธรรมดา เซลล์ต่างๆ ในร่างกายก็ย่อมที่จะเสื่อมลง ส่งผลให้สุขภาพร่างกายนั้นย่ำแย่

ต้องรู้จักเลือกที่จะรับประทานอาหาร และที่สำคัญ ต้องเลือกที่จะบำรุงด้วยอาหารและสมุนไพรต่างๆ เพื่อให้สุขภาพดีขึ้นมา

ยา ปรับธาตุ บำรุงธาตุ

ยาปรับธาตุตรีผลา ปรับสมดุลธาตุทั้ง5

ยาปรับธาตุ”ตรีผลา” เป็นสมุนไพรที่กำลังเป็นที่นิยม มากที่สุดในตอนนี้ ตรีผลา เป็นตัวยาสมุนไพรที่ประกอบไปด้วย ผลไม้สามอย่าง เริ่มจากลูกสมอไทย ลูกสมอพิเภก และลูกมะขามป้อม

ผลไม้ทั้งสามอย่างนี้ เมื่อมารวมเข้าด้วยกัน จะเรียกว่า”ตรีผลา” สรรพคุณของมันก็คือช่วยบำรุงร่างกายได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระช่วยในการเอาของเสียออกจากร่างกายได้มากยิ่งขึ้น

เซลล์ต่างๆ ในร่างกายที่กำลังจะเสื่อมลง มันก็สามารถช่วยป้องกันได้มากกว่าเดิม ส่งผลให้สุขภาพนั้นดีขึ้นเรื่อยๆ สรรพคุณทางยาของตรีผลานั้นมีอยู่มากมาย บางตำรานั้นก็เชื่อว่าสามารถลดน้ำหนักได้

เพราะว่าตรีผลา มีส่วนผสมของลูกมะขามป้อมอยู่ ซึ่งมันจะช่วยเรื่องการขับถ่ายที่ดีและเรื่องของการขับไขมัน แถมยังช่วยบรรเทาอาการป่วยอย่างอาการที่เกิดจากโรคเบาหวานและโรคความดันโลหิตสูง

ตรีผลาจะมีสรรพคุณเด่น ในเรื่องของการบำรุงกำลัง เป็นยาอายุวัฒนะ ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง มีแรง เพิ่มกำลังวังชา ใครก็ตามที่ร่างกายอ่อนเพลียรู้สึกว่าร่างกายเริ่มอ่อนแอ ต้องรีบหามารับประทานกันอย่างเร่งด่วนแล้ว

ถึงแม้ว่าจะเป็นเพียงแค่สมุนไพรบ้านๆ แต่สรรพคุณของตรผลา ก็ทำให้ทุกคนเชื่อได้ว่าดีจริง วงการแพทย์ยอมรับ ให้เป็น”ยาสามัญประจำบ้าน”  โรงพยาบาลสุขภาพบางแห่ง ก็เริ่มที่จะเอาตัวยาสมุนไพรนี้มาใช้กัน

สำหรับหนุ่มสาวท่านใด ที่อยากจะปรับธาตุ ปรับสมดุลธาตุทั้ง 5  อยากขับของเสียออกจากร่างกาย และมีสุขภาพดีขึ้น ต้องรีบหาสมุนไพรตรีผลามารับประทานกัน

ตรีผลาสามารถที่จะรับประทาน แบบสดๆได้ ทั้งสามอย่าง แต่ถ้าจะให้สะดวกก็มีแบบที่อัดเป็นแคปซูลแล้วรับประทานได้เลยก็มี การดูแลร่างกายตัวเองต้องเริ่มด้วยการรับประทานอาหาร และกินยาสมุนไพรช่วยด้วย

ตรีผลากินได้ ทั้งแบบสดและแบบแคปซูล สรรพคุณฤทธิ์ทางยายังคงเดิมไม่จางไปไหน

ท่านใดที่กำลังมีปัญหา เรื่องของสุขภาพสามารถปรึกษาเราได้ ทางโรงงานเรายินดีให้คำแนะนำ เรามีเภสัชกรและแพทย์ทางเลือกให้คำปรึกษาท่าน

ข้อมูลเพิ่มเติม สมุนไพรบำรุงสุขภาพตรีผลา ยาปรับธาตุราคาส่งของโรงงานแม่คำป้อโอสถ

http://เชียงดาวเฮิร์บ.com/%E0%B8%95%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B8%9C%E0%B8%A5%E0%B8%B2-%E0%B8%AA%E0%B8%A1%E0%B8%B8%E0%B8%99%E0%B9%84%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B8%8A%E0%B8%B0%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B9%88-%E0%B8%A5%E0%B9%89/

Herbals Triphala ยาบำรุงธาตุตรีผลา แคปซูลบดละเอียด คุณภาพส่งนอก

ยาบำรุงธาตุตรีผลา แคปซูลบดละเอียด คุณภาพส่งนอก

Call Center 0891710545,0923794398,
0911138831,(7.00 – 20.00 น.)

โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 0815582320

Facebook: เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/greenthaiherb

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Line ID: manow98
Line ID: @sukanyathaig

Email : garden2508@gmail.com

รับผลิต ยาสมุนพร อาหารเสริม

โรงงานผลิตยา สมุนไพร รับผลิตยาอาหารเสริม