กินยาลดน้ำหนัก ลดความอ้วน เป็นอันตรายต่อตับและไต

ระวังกินยาลดน้ำหนัก ลดความอ้วน เป็นยาเคมี ตับและหัวใจจะเสื่อมก่อนน้ำหนักคุณจะลดลง อยากลดน้ำหนักลดความอ้วนสลายไขมันถาวร แนะนำกินสมุนไพรไทยดีกว่า ได้ผลชัวร์100%

ยาลดน้ำหนัก และยาลดความอ้วนนั้น สาวๆอยากลดน้ำหนักหลายคน ชอบรับประทานเพื่อให้เห็นผลอย่างรวดเร็ว โดยที่ไม่รู้ว่ามันสะสมและอันตราย แนะนำให้ใช้สมุนไพรจะปลอดภัยกว่ามาก

แพทย์แผนไทยและแผนปัจจุบัน ท่านออกมาย้ำเตือนว่า กินยาลดความอ้วนควรปรึกษาแพทย์ อย่าปรึกษาเพื่อน ถ้าปรึกษาเพื่อนคุณอาจเจอผลข้างเคียงกับร่างกายได้อย่างไม่รู้ตัว

พลต.ต.นพ. กิจชจาร สุรชตวงศ์ “อยากบอกให้ผู้ที่ต้องการลดความอ้วน ควรตระหนักถึงพิษภัยจากการทานยาลดความอ้วน ก่อนทานควรจะปรึกษาแพทย์เฉพาะทางเป็นดีที่สุด แต่ถ้าจะให้ได้ผลดี ควรออกกำลังกายและควบคุมอาหาร รับประทานผักเยอะๆ ควรงดหรือลดอาหารเย็น ตอนเย็นกินแต่ผลไม้อย่างเดียวก็เพียงพอ” คุณหมอท่านเตือน

ความอ้วน และน้ำหนักที่เพิ่มขึ้น มันเป็นปัญหาที่คนส่วนใหญ่นั้นไม่ค่อยชอบและไม่อยากเจอเลย โดยเฉพาะในผู้หญิง เมื่อรู้ว่าตัวเองอ้วนหรือว่าน้ำหนักขึ้นแล้ว อยากให้ผอมลงได้เร็วๆก็ต้อง พึ่งพาตัวยา พึ่งพาสารเคมีเป็นหลัก บางตัวนั้นก็ได้ผลและช่วยให้ผอมลงเร็วได้จริง บางตัวก็กลับมีผลข้างเคียง จึงต้องทำให้หยุดรับประทานกันไป

ยาลดน้ำหนัก และยาลดความอ้วน ที่มันสามารถช่วยให้ลดได้จริง ลดเร็วนั้น ส่วนใหญ่จะขายดีมาก โดยเฉพาะในกลุ่มวัยรุ่นที่ต้องการลดความอ้วน เนื่องจากว่ายาลดความอ้วนตรานั้นกินแล้วน้ำหนักลดลงเร็วจริงๆ แต่รู้หรือไม่ว่ายาเหล่านั้น อัดแน่นได้สารเคมี เพื่อเป็นตัวเร่งให้น้ำหนักลด และช่วยให้ร่างกายปรับเปลี่ยนได้เร็ว อาจจะมีส่วนที่เข้าไปทำลายอวัยวะภายในของร่างกายอย่างเช่นตับและหัวใจให้อ่อนแอลง

ผลของการใช้ยาลดน้ำหนัก ช่วยให้ลดได้ แต่สารเคมีในร่างกายนั้น ก็ยังคงอยู่และสะสมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ผลจากการที่กินต่อเนื่องเป็นระยะนานๆ ในรายที่ยังผอมไม่ถาวรก็จะต้องใช้ยาไปเรื่อยๆ ร่างกายก็จะอ่อนแอลงเรื่อยๆ เหตุมันเกิดจากสารเคมีที่รับประทานเข้าไปนั่นเอง และที่สำคัญเมื่อเราหยุดรับประทานเมื่อไหร่ น้ำหนักก็จะเพิ่มกลับมาเหมือนเดิมครับ

บางคนหยุดรับประทาน ก็กลับมาอ้วนกว่าเดิมด้วยซ้ำ อยากให้หนุ่มสาวหันมาพึ่งพายาสมุนไพรเป็นตัวช่วยในการสลายไขมันจะดีกว่า เพราะว่ามันไม่มีสารเคมีตกค้างในร่างกาย แถมยังช่วยให้ร่างกายผอมลงแบบมีสุขภาพดี อย่างเช่นพวก มะนาว ส้มป่อย ผลไม้รสเปรี้ยว ไม่หวาน กระเทียม พริก ขมิ้น สมุนไพรใกล้ตัวเราที่หาง่ายและปลอดภัย

สมุนไพรบางตัว ที่ใช้สำหรับลดน้ำหนักนั้น ก็ได้สกัดออกมาให้รับประทานได้ง่ายมากยิ่งขึ้น มีความปลอดภัยไม่มีการเสี่ยงต่อโรคภัยไข้เจ็บในภายหลัง

สมุนไพร จะช่วยการสลายไขมันประสิทธิภาพดีกว่า ถึงแม้ว่าจะเห็นผลค่อนข้างช้า แต่สมุนไพรไทยของเรารับประทานเข้าไปก็สามารถกำจัดไขมันได้อย่างถาวร

กลุ่มพืชสมุนไพรลดความอ้วน ลดน้ำหนัก มีอยู่หลายชนิด เราต้องเลือกกินครับ ยิ่งถ้ากินยาสมุนไพรกลุ่มลดความอ้วนหลากหลาย ยิ่งดีครับ เพราะเราจะได้กินโดยไม่ต้องหยุดพัก กินหมุนเวียนกันไป

เราจงกินอาหารให้เป็นยา อย่ากินยา ให้เป็นอาหารเรา ทางที่ดีในการลดความอ้วน ออกกำลังกายเยอะ หางานทำมากๆ อย่างพยายามให้ตนเองว่างมากนัก เสาร์-อาทิตย์ หางานบ้านทำครับ เช่น ฝาดบ้าน ถูกบ้าน เช็ดถูกระจกบ้าน ฯลฯ อย่าลืมลดอาหารด้วยหล่ะครับ

แต่ถ้าอยากลดความอ้วนจริงๆ ผมแนะนำปรึกษาแพทย์ ถ้าไม่รู้ว่าจะไปปรึกษาแพทย์ท่านใดดี ผมแนะนำโทร ปรึกษาเจ้าหน้าที่สถาบันแพทย์แผนไทย หมอปรียาภา กำเนิดสิงห์ 0891710545 ไลน์ไอดี: sukanyathaig

คุณหมอท่านมียาสูตรเด็ดๆ หลายสูตรสำหรับลดน้ำหนัก ปรุงผสมด้วยมือแพทย์เอง รายละเอียดเพิ่มเติมเข้าไปได้เวปไซต์ของคุณหมอได้เลย
http://thaiherb.manowvan.com/?p=2604

สูตรเด็ด ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก

ตัวยาสูตรลดความอ้วน ช่วยลดน้ำหนัก

เชียงดาวเฮิร์บ รับผลิตสมุนไพรทุกชนิด

เพื่อสุขภาพที่ดี กินไปขายไป ในตราสินค้าท่าน ฟรีทะเบียนยา