ยาทำสาว ช่องคลอดสะอาด กระชับฟิต

ช่องคลอดไม่ฟิต สามีไม่หลงไหล มีกลิ่นคาวเหม็นอับ ตกขาวเหนี่ยวเหนอะนะ มีอาการคันยุบยิบ ทั้งภายในภายนอก ใช้ยาเคมีล้างรักษา ทำให้ช่องคลอดระคายเคือง ใช้ยาสมุนไพร Doble Fit

Doble Fit ยาสมุนไพรล้างช่องคลอด ผลิตและสกัดจากเปลือกมังคุด สำหรับป้องกันและรักษาสุขภาพภายในช่องคลอดสตรีโดยเฉพาะ ไม่ทำให้ผิวที่บอบบางระคายเคือง เพราะไม่มีสารเคมีเจือปน ละลายสลายเร็ว ไม่เป็นเม็ดแข็งค้างคาอยู่ในช่องคลอด

ปัญหาภายในช่องคลอดมีกลิ่น เป็นเชื้อราตกขาว คันยุบยิบ ต้องใช้ยาสอดล้างและกินว่านชักมดลูกตามควบคู่ไปด้วย จะทำให้คุณมีสุขภาพดีทั้งภายนอกและภายใน

ปัญหาต่างๆที่เกี่ยวเนื่องกับคุณผู้หญิง ส่วนใหญ่แล้ว จะเป็นปัญหาเรื่องของภายในของผู้หญิง ว่านชักมดลูก เป็นพืชสมุนไพรที่ทำหน้าที่ในการรักษาอาการต่างๆได้เป็นอย่างดี

ผู้หญิงส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นหญิงวัยรุ่น หรือว่าวัยไหน ก็สามารถที่จะเจอปัญหาอย่างว่าได้เหมือนกัน เรื่องของช่องคลอดสำหรับสาวที่ผ่านการมีบุตรแล้วมักจะมีการใช้งานบ่อยครั้ง จนบางทีก็เสื่อมสภาพลงไป ดังนั้นเราจึงต้องหมั่นบำรุงร่างกายให้มีความสาวและสวยอยู่เสมอเพื่อมัดใจสามีดีกว่า

ช่องคลอดไม่สะอาด ไม่กระชับ โดยเฉพาะกับสาวๆ ที่มีสามีแล้ว หรือว่าผ่านการคลอดบุตรมาแล้ว มักจะต้องเจอกับปัญหาเรื่องช่องคลอดมักจะมีกลิ่น ที่ไม่พึงประสงค์ ซึ่งผู้หญิงส่วนใหญ่ก็มักจะมีอาการต่างกัน อยู่ที่ฮอร์โมนของแต่ละคนและการรักษาความสะอาดของแต่ละคนอีกด้วย

แบคทีเรีย นำพาเชื้อรามาสู่ช่องคลอด เชื้อราต่างๆที่อาศัยอยู่ในช่องคลอดและอาการตกขาวซึ่งเกิดจากเชื้อราและแบคทีเรีย เพราะว่าส่วนนั้นของผู้หญิง เป็นส่วนที่อับชื้นมากที่สุด เราจึงต้องคอยดูแลเป็นอย่างดีด้วยเช่นกัน

ผู้หญิงมีปัญหา ช่องคลอด แพทย์ทั่วไปแนะนำ อย่าใช้น้ำยาเคมีล้างบ่อยเกินไป ควรใช้น้ำเปล่าล้างก็พอ แต่วิธีการนี้ ใช้ไม่ได้ผลกับสตรีทุกคน เพราะบางคนเป็นหนักมาก จึ่งต้องใช้ยาที่ผสมสารเคมีเข้ามาช่วย แต่เมื่อใช้แล้ว บางท่านก็เกิดอาการแพ้ หรือมีผลข้างเคียง เช่น ปวดแสบ ปวดร้อน ฯลฯ

ทำยาสอดล้าง ช่องคลอดด้วยมือเราเอง วิธีการหนึ่งที่ผมอยากจะมาแนะนำคุณผู้หญิง ในวันนี้ก็ คือ การทำยาสอดล้างด้วยตนเอง ซึ่งยาสอดล้างนั้นจะทำมาจากสมุนไพรที่มีประโยชน์มากมาย เป็นสมุนไพรชนิดหลักที่มีส่วนช่วยในเรื่องของการรักษาภายในของผู้หญิงได้ดี ลักษณะของยาสอดล้างจะทำมาจากสมุนไพรต่างๆ เช่น เปลือกมังคุด เปลือกมะขามเทศฝาด น้ำผึ้งป่าและต้องเป็นน้ำผึ้งเดือนห้าด้วยครับ เดือนอื่นๆ ใช้ไม่ได้ครับ เพราะอาจมีฝนตกลงมาโดนน้ำผึ้งได้ ซึ่งจะทำให้น้ำผึ้งนั้นไม่บริสุทธิ์ได้ครับ

จากนั้นก็นำมาผสมกัน โดยการบดให้ละเอียดเป็นผง ปั้นเป็นเม็ดๆ เท่าหัวไม้ขีดไฟ แค่นี้ก็เป็นอันสำเร็จ ท่านก็สามารถนำมาสอดเข้าไปในช่องคลอดได้เลย เพียงไม่กี่ชั่วโมง ยาสอดที่คุณสอดเข้าไปนั้น จะละลายและดูดกลิ่น ดูดตกขาวออกมา

วิธีใช้ยาสอดที่ทำจากมือคุณเอง สอดไปยังช่องคลอด อาจจะเป็นช่วงเวลาก่อนจะนอน หลังจาดนั้นค่อยล้างออก ยาสอดล้างจะช่วยให้ช่องคลอดกระชับและฟิตมากยิ่งขึ้นไม่มีกลิ่น รักษาเชื้อราในช่องคลอดได้

สรรพคุณเปลือกมังคุด เปลือกมังคุด เปลือกไม้มะขามเทศฝาด ผลไม้ทั้งสองชนิดนี้ เปลือกจะมีรสฝาดไม่แพ้สารส้ม แต่ไม่เปรี้ยวเหมือนสารส้มครับ ซึ่งถ้าเรานำมาใช้เป็นยาสอด จะทำให้ช่องคลอดกระชับ เปรี๊ยะเลยครับ

ใช้ยาสอดคู่กับว่านชักมดลูก ทำให้สวยทั้งภายในและภายนอก สมุนไพรอีกอย่างหนึ่งที่ผม อยากแนะนำคุณผู้หญิง นำมาใช้ควบคู่กัน คือ ว่านชักมดลูก ซึ่งมันสามารถเป็นตัวช่วย ในเรื่องของการรักษาภายในของผู้หญิงเวลาที่มีอาการได้เป็นอย่างดี

ว่าน ชัก มดลูก ถือว่าเป็นอีกสมุนไพรชนิดหนึ่ง ที่ขึ้นชื่อในด้านปกป้องมดลูก เพิ่มฮอร์โมน เสริมสร้างผิวพรรณให้ดูสดใส โดยเฉพาะสาววัยทอง ซึ่งจะต้องกินเป็นประจำ

คุณผู้หญิงทั้งหลาย เมื่อใช้ยาสอดล้าง ควรที่จะกินว่านชักมดลูกตามไปด้วย เพราะว่ามันจะช่วยให้ช่องคลอดฟิตกระชับ และทางด้านสรรพคุณเด่นของว่านชักมดลูกก็จะช่วยรักษาอาการตกขาวจากเชื้อรา อาการคันที่ช่องคลอด และหลังจากนั้นก็จะมีกลิ่นภายในช่องคลอดตามมาด้วย

สาวใด หญิงใดไม่อยากมีปัญหา เรื่องช่องคลอด ควรรีบหาเปลือกมังคุด มาทำยาสอดล้างช่องคลอดด่วน ซึ่งคุณจะได้ตัวยาที่ป้องกันและรักษาช่องคลอดคุณไปในเวลาเดียวกัน รวมถึงหาว่านชักมดลูกมาทานประกอบกันด้วยครับ แต่ต้องเป็นหัวว่านตัวเมีย เพราะสรรพคุณทางยาจะดีกว่าตัวผู้ครับ

การทำยาสอด ถ้าคุณคิดว่ายุ่งยากสำหรับคุณ ผมขอแนะนำ โรงงานผลิตและรับจ้างผลิต ยาล้างช่องคลอด แม่คำป้อโอสถ ที่โรงงานนี้ขายถูกและขายส่งด้วยครับ ได้มาฐานกระทรวงสาธารณสุข

ยาสอดล้าง มีส่วนผสมสมุนไพร หลายอย่างมารวมกัน ไว้ใจในเรื่องของคุณภาพ เพราะมีทะเบียนผู้ผลิตชัดเจน

แต่ถ้าท่านใดที่คิด อยากจะปลูก มังคุด มะขามเทศ เพื่อมีไว้สำหรับทำยา หรือปลูกไว้เพื่อนท่านเอง ผมแนะนำ สวนไทยเซ็นทรัลการ์เด้น ศูนย์เพาะพันธุ์ไม้สมุนไพร ไม้ผล ไม้ป่า อยู่บนนถนนบรมราชชนนี ปิ่นเกล้า-นครชัยศรี หรือที่ อำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี
รายละเอียดเพิ่มเติม http://everysale.thaicentralgarden.com/

อยากให้ช่องคลอดกระชับ ไร้กลิ่นคาว ขจัดแบคทีเรีย ท่านสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เวปไซต์นี้

http://herbthai.cheapsalemaket.com/%E0%B8%A2%E0%B8%B2%E0%B8%AA%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B8%AA%E0%B8%A1%E0%B8%B8%E0%B8%99%E0%B9%84%E0%B8%9E%E0%B8%A3-%E0%B8%94%E0%B8%B1/html

Doble Fit ยากระชับ ช่องคลอด

Doble Fit ยากระชับช่องคลอด

ยา กระชับ ช่องคลอด

ยา กระชับ ช่องคลอด

เชียงดาวเฮิร์บ รับผลิตสมุนไพรทุกชนิด

เพื่อสุขภาพที่ดี กินไปขายไป ในตราสินค้าท่าน ฟรีทะเบียนยา