บำรุงไตบำรุงกำลัง ใช้ถั่งเฉ่า แก้ไตวายเพิ่มน้ำเสปิร์มอสุจิ

บำรุงกำลังบำรุงไต กินถั่งเฉ่า สรรพคุณถั่งเช่า รักษาโรคไต เพิ่มน้ำสเปิร์มอสุจิชาย มีปัญหาเรื่องโรคไตใช้ถั่งเฉ่า สมุนไพรที่คนทั่วโลกยอมรับ ยิ่งกินนาน ยิ่งเป็นยาอายุวัฒนะ

ถั่งเช่า สมุนไพรที่คนจีน คนต่างชาตินิยมเอาไว้สำหรับบำรุงกำลัง บำรุงไต และบำรุงน้ำอสุจิเพศชายให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น เป็นสมุนไพรที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นยาอายุวัฒนะ

แพทย์โรงพยาบาลตำรวจ พลต.ต.นพ. กิจชจาร สุรชตวงศ์ ท่านกล่าวว่า “ปัจจุบันคนไทย เป็นโรคไตกันมากขึ้นทุกวัน เนื่องมาจากผู้ป่วยกลุ่มนี้ ไม่ได้ออกกำลังกาย กินอาหารที่มีรสจัดหรือเค็มเกินความจำเป็นที่ร่างกายจะรับเอาไว้ ตับและไตก็ทำงานหนักไปด้วยครับ ยิ่งถ้าเป็นโรคอื่นๆ ด้วยอยู่แล้ว เช่น โรคความดัน เบาหวาน เมื่อทานยาที่หมอจ่ายให้ที่โรงพยาบาล

คุณหมอท่านยังกล่าวอีกว่า “อยากให้คนไทย หันมาดื่มกินสมุนไพรกันมากขึ้น เพราะสถิติ มีผู้ป่วยเสียชีวิตจากโรคตับและไตมากขึ้นทุกๆ ปี

ในปัจจุบันนี้ คนเราเริ่มมีปัญหากับเรื่องโรคภัย ไข้เจ็บกันมากขึ้นเรื่อยๆ มักจะหาวิธีการรักษาและวิธีการบำรุงร่างกายตัวเองอยู่เสมอ นอกจากยาบำรุงร่างกายที่แพทย์ให้รับประทานทั่วไปแล้ว ยังมียาสมุนไพรอีกหลายชนิดที่สามารถบำรุงร่างกายให้ดีขึ้นได้ แพทย์แห่งมหาวิทยาลัยมหิดล ได้มีการวิจัยตังถังเฉ่า หรือถังเช่า ในคน พบว่า ช่วยรักษาหญิงและชายที่อารมณ์ทางเพศลดลงได้ รวมถึง โรคไต โรคเบาหวาน เพิ่มน้ำอสุจิหรือเสปิร์ม ซึ่งเหมาะมากกับคนที่อยากมีบุตร เพื่อให้น้ำเสปิร์มแข็งแรง ช่วยลดน้ำตาลในเลือด ซึ่่งจากการนำถั่งเช่ามารักษา ผลสรุปออกมาเป็นที่น่าพึงพอใจ ซึ่งไม่แพ้ยาเคมีหรือยาแผนปัจจุบันเลยครับ รายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับถังเช่า ท่านสามารถเข้าไปดูได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้ ของคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล http://www.pharmacy.mahidol.ac.th/th/knowledge/article/153/%E0%B8%96%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%B2-%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%A7%E0%B8%A2%E0%B9%80%E0%B8%9E%E0%B8%B4%E0%B9%88%E0%B8%A1%E0%B8%AA%E0%B8%A1%E0%B8%A3%E0%B8%A3%E0%B8%96%E0%B8%A0%E0%B8%B2%E0%B8%9E-%E0%B9%84%E0%B8%94%E0%B9%89%E0%B8%88%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E0%B8%87%E0%B8%AB%E0%B8%A3%E0%B8%B7%E0%B8%AD/

ถั่งเช่าหรือ ตังถั่งเฉ่าเป็นสมุนไพรชนิดหนึ่ง ที่มีชื่อเรียกกันหลายชื่อ ชื่อค่อนข้างออกจะ เป็นแนวจีนเล็กน้อย ซึ่งถั่งเช่าก็คือสมุนไพรจีนนั่นเอง ถั่งเช่าจะถูกเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า หญ้าหนอน เพราะว่ามีลักษณะเล็กๆคล้าย กับตัวหนอน เป็นเส้นๆ

ขนาดของถั่งเช่านั้น เล็กประมาณไม้ขีดไฟ ถั่งเช่ามีสรรพคุณ ในเรื่องของการรักษาโรคไต บำรุงไต บำรุงร่างกาย บำรุงกำลังได้เป็นอย่างดี

ถังเช่าเป็นต้นสมุนไพร ที่ค่อนข้างหาได้ยากมาก และมีราคาที่แพงมากด้วย ซึ่งถ้าถามตามท้องตลาดสมุนไพรตอนนี้อาจจะมีราคาที่สูงมาก อาจถึงขึ้นนหกหลักหรือเจ็ดหลักต่อ 1 กิโลกรัม

ด้วยความที่ตังถั่งเฉา เป็นสมุนไพรที่หาได้ยากราคาจึงแพง แต่เรื่องของสรรพคุณนั้นไม่มีแพ้สมุนไพรตัวอื่น แพทย์ได้วิจัยแล้วว่าถั่งเช่านั้นเป็นสมุนไพรที่เป็นยาบำรุงไต บำรุงฮอร์โมนชายหญิง ถ้านำมาเป็นยาจะมีฤทธิ์แรงมาก เวลารับประทานควรกิน ควบคู่กับยาปรับธาตุตรีผลา เพราะเป็นยาปรับความสมดุลของร่างกาย เมื่อร่างกายเกิดความสมดุล กินยาอะไรๆ ก็เห็นผลได้ดังใจหมดครับ

ส่วนเรื่องสรรพคุณของ ตังถั่งเช่า ที่โดดเด่นและถูกนำมาใช้มากที่สุดก็คือ การใช้ยาเพื่อเป็นการบำรุงกำลัง โดยเฉพาะในคุณผู้ชายทุกท่านที่ต้องการเพิ่มกำลัง เพิ่มความเป็นชาย สมรรถภาพทางเพศ เพิ่มจำนวนอสุจิให้มากขึ้นและแข็งแรง เป็นยาที่ได้รับการยอมรับ ในเรื่องของการบำรุงเป็นอย่างมาก นอกจากนั้นก็ยังช่วยบำรุงไต การกินถั่งเช่าเข้าไปจะช่วยให้การทำงานของไตนั้นทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้น รักษาผู้ป่วยที่กำลังเป็นโรคไตได้ดีอีกด้วย

ถั่งเฉ่า ซึ่งสำหรับทางการแพทย์ ถ้าใช้ในผู้ป่วยจะต้องจ่ายยาด้วยแพทย์เท่านั้น เพราะถั่งเช่าเป็นสมุนไพรที่มีฤทธิ์ทางยามรุนแรง ถ้ามีการใช้ในทางการแพทย์จะต้องอยู่ภายใต้ความดูแลของแพทย์

ท่านที่สนใจอยาก กินอยากใช้ ผมขอแนะนำ ตังถั่งเฉ่า ของสถาบันแพทย์แผนไทย โดย ดร.ปรียาภา กำเนิดสิงห์ อาจารย์สอนนักศึกษาแพทย์ทางเลือก

ตังถั่งเฉา ของสถาบันแพทย์แผนไทย สมุนไพรชนิดนี้ แพทย์ท่านผลิตไว้เพื่อรักษา ผู้ป่วยที่คลีนิคเท่านั้น ไม่มีจำหน่ายทั่วไป ถ้าคุณต้องการจริงๆ โทรหรือไลน์ไปปรึกษาเจ้าหน้าที่ได้ที่ 0891710545 ไลน์ไอดี: sukanyathaig

รายละเอียดเพิ่มเติม ตังถั่งเฉ่า ท่านสามารถเข้าไปดูได้ที่เวปไซต์ด้านล่างนี้เลยครับ

http://thaiherb.manowvan.com/?p=2918

 

สถาบันแพทย์แผนไทยปรียาภา

อ.สอนอบรมสถาบันแพทย์แผนไทย

ตังถั่งเฉ่า ยาบำรุงไต ลดน้ำตาล

ตังถั่งเฉ่า ยาบำรุงไต ลดน้ำตาล บำรุงกำลัง

เชียงดาวเฮิร์บ รับผลิตสมุนไพรทุกชนิด

เพื่อสุขภาพที่ดี กินไปขายไป ในตราสินค้าท่าน ฟรีทะเบียนยา