ตรีผลาสมุนไพร ลดไขมันในเส้นเลือด คอเลสเตอรอล ไตรกลีเซอไรค์

ระบบขับถ่ายไม่ดี แพทย์แนะนำกินตรีผลา คอเลสเตอรอลสูง ไขมันในเส้นเลือดมากเกินไป ตรีผลายาล้างพิษช่วยได้แน่นอน โดยเฉพาะคนที่เป็นเส้นเลือดสูบฉีดไม่ดีและอุดตัน ลำไส้ไม่สะอาด

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้ คนไทยมีพฤติกรรม การกินอาหารที่เปลี่ยนไป จากเดิมมากขึ้น ซึ่งแตกต่างจากแต่เดิมอย่างสิ้นเชิงเนื่องจากมีความรีบร้อนในการใช้ชีวิตที่มากขึ้นตามลำดับ

พูดให้เห็นภาพง่ายๆ คือ เราสามารถเห็นเด็กๆตั้งแต่ชั้นอนุบาล จนกระทั่งผู้ใหญ่วัยทำงานที่ฝากท้องไว้กับอาหารนอกบ้านในมื้อเช้า หรือบางคนอาจจะฝากไปทุกมื้อเสียด้วยซ้ำไป

โดยไม่รู้เลยว่าอาหารแต่ละชนิด ที่เรากินเข้าไป มันจะมีผลดี หรือผลเสียมากกว่ากัน บางคนอาจจะคำนึงถึงราคา บางคนอาจคำนึงถึงความสะดวกสบาย หรือบางคนอาจคำนึงถึงสารอาหารว่าจะครบห้าหมู่หรือไม่

ซึ่งก็แล้วแต่เป็นเรื่องของแต่ละบุคคล แต่พฤติกรรมการกิน แบบเร่งรีบ แบบนี้มีผลเสียตามมาแน่นอน โดยเฉพาะคนที่ไม่ชอบกินผัก หรือผลไม้ รวมไปถึงการกินอาหารที่ไม่ครบห้าหมู่

ผู้เขียนเห็นกลุ่มบุคคลมากมาย ที่กินอาหารแบบตามใจปาก ไม่ต้องครบห้าหมู่ก็ได้แค่สะดวก สะอาด อร่อย และประหยัด

ซึ่งอาจเป็นผลจากการเร่งรีบ ในการใช้ชีวิต ของคนในปัจจุบัน ที่ไม่ว่าจะอะไร ขอให้ทันเวลาไว้ก่อน รวมไปถึงร้านค้า หรือร้านอาหารที่ผุดขึ้นมาเป็นดอกเห็ด ราวกับสั่งได้ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารแบบข้าวราดแกง ร้านอาหารตามสั่ง ร้านรับทำอาหารกล่อง ร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดตามห้างสรรพสินค้า

ยิ่งไปกว่านั้น ร้านสะดวกซื้อ ที่มีบริการอุ่นอาหารด้วยไมโครเวฟ ก็เป็นที่นิยมให้แทบจะทุกกลุ่มของผู้บริโภค ไม่ว่าคุณอยากจะสั่งอะไร อยากจะกินอะไร มีให้หมด แค่อุ่นก็สามารถกินได้แล้วแถมอร่อยด้วย

ปัญหาไม่ได้อยู่ที่ร้าน ขายอาหารเหล่านี้ แต่อยู่ที่การเลือกกินต่างหาก เพราะพูดได้ง่ายๆ คือ คนไทยชอบอะไรที่สบาย ง่ายๆ เอาสะดวกไว้ก่อน มีประโยชน์หรือเปล่าก็ไม่แน่ใจ แค่อร่อย กับอิ่มท้องก็พอแล้ว

ปัญหาจะไม่เกิด ถ้าคนไทยชอบกินผัก หรือผลไม้ และชอบที่จะกินให้ครบห้าหมู่ ผู้เขียนกล้าพูดได้เลยว่า ผู้ใหญ่บางคนที่ไม่ชอบกินผักเลยก็มี ยิ่งเด็กๆ สมัยนี้ไม่ต้องพูดถึงนอกจากจะไม่กินแล้ว เขี่ยทิ้งอีกต่างหาก เพราะชอบกินแต่เนื้อสัตว์ และแป้ง ซึ่งไม่ได้สารอาหารครบถ้วนแถมยังจะต้องมีอาการเจ็บป่วยตามมาอีกด้วย

โรคที่ว่านี้ไม่ใช่โรคภัยไข้เจ็บ ที่ไกลตัว แต่เป็นโรคที่ทุกคนรู้จักกันดี มักจะมีหลายๆอาการไม่ว่าจะเป็น อาหารไม่ย่อย แน่นท้อง อึดอัด กินอะไรได้ไม่เยอะ ไม่ถ่ายเป็นเวลา

อาการที่ว่านี้ รวมๆแล้วเรียกว่า ระบบขับถ่ายไม่ดี หรือจะเรียกง่ายว่าท้องผูก ซึ่งคนที่มีอาการเเบบนี้ก็ค่อนข้างที่จะรำคาญใจ และทรมาน เพราะกินอะไรไปตั้งเยอะแล้วทำไมไม่ถ่ายสักที

บางคนโชคดีหน่อย ที่พอเปลี่ยนพฤติกรรมการกิน ก็จะเริ่มขับถ่ายดีขึ้น เพียงแค่เพิ่มปริมาณการกินผัก และ ผลไม้

แต่บางคน หรือหลายๆคนส่วนใหญ่กินผักก็แล้ว ผลไม้ก็แล้ว ทำไมยังไม่ยอมถ่ายสักที นี่แหละคือปัญหาที่ผู้เขียนจะบอกว่า ถ้าระบบขับถ่ายไม่ดีจะทำอย่างไร แต่ไม่มีอะไรที่ยากเกินกว่าการค้นคว้าหาความรู้ของมนุษย์อีกแล้ว

เมื่อทีมวิจัยของคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้ทำการวิจัยผลไม้สามอย่างที่เรียกกันตามตำรับยาแพทย์แผนไทยว่า ตรีผลา ซึ่งมีคุณสมบัติสามารถรักษาได้หลายอาการตั้งแต่การรักษาแผล ไปจนถึงสามารถยั้บยั้ง และฆ่าเซลล์มะเร็งได้ถึงห้าชนิด

ไม่เพียงแค่นั้น ตรีผลา ยังมีฤทธิ์ในการเป็นยาระบาย และสามารถใช้เป็นยาน้ำสมุนไพรในการทำความสะอาดลำใส้ได้ดีอีกด้วย

โดยตรีผลา จะประกอบไปด้วยผลไม้สามอย่าง คือ สมอไทย สมอพิเภก และมะขามป้อม ซึ่งมีสรรพคุณทางยามากมาย

เน้นในเรื่องของการดูแลระบบต่างๆ ภายในร่างกาย เช่น ระบบทางเดินอาหาร ระบบเลือด และระบบน้ำเหลือง

ซึ่งคุณสมบัติเด่น ที่จะพูดถึงในวันนี้ คือ การดูแล และรักษาระบบทางเดินอาหารด้วยตำรับยาแผนไทย ยาตรีผลา

ซึ่งในผลไม้สามอย่างนี้ มีสรรพคุณในการเป็นยาระบาย และมีความสามารถในการทำความสะอาดลำไส้ด้วยกันทั้งสิ้น

จึงทำให้ในปัจจุบัน มีการคิดค้นสูตรของสมุนไพร ทั้งสามชนิดขึ้นมา ต่อยอดจากตำรับยาแพทย์แผนไทย โดยนำไปทำเป็นสารสกัดจากลูกสมอไทย สมอพิเภก และมะขามป้อม และนำมาทำเป็นน้ำดื่มสมุนไพรซึ่งจะช่วยในเรื่องการกำจัดสารพิษที่ตกค้างในร่างกาย ทำให้มีการขับถ่ายที่ดีขึ้น

นอกจากนี้จะทำให้ ระบบทางเดินอาหาร และ ลำไส้สะอาด ไปพร้อมๆกันด้วย ที่น่าสนใจไปกว่านั้น คือ ตรีผลาเป็นสมุนไพรของไทยแท้ และไม่มีสารอันตรายใดๆทั้งสิ้น

นอกจะมีฤทธิ์ที่ช่วย เป็นยาระบาย ได้แล้ว ยังช่วยไม่ให้ ร่างกายอ่อนเพลีย จากการขับถ่าย เนื่องจากสามารถควบคุมการขับถ่ายได้โดยอัตโนมัติ ทำให้สามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัย ทำให้เป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน

ที่สุดของ ตรีผลา คือสมุนไพรไทยที่มีสรรคุณทางยาหลากหลาย และเมื่อบริโภคแล้วได้ผลจริงอีกทั้งยังได้รับการ การันตรีจากทีมวิจัย คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เป็นเครื่องยืนยันได้ว่ามีประสิทธิภาพจริง เห็นผลจริง และปลอดภัยจริง เหมาะอย่างยิ่งกับคนที่มีอาการระบบขับถ่ายไม่ดี หรือมีอาการท้องผูก ซึ่งในปัจจุบันมีการนำไปผลิตเป็นยาได้ในหลายๆประเภททั้ง ยาบด ยาน้ำสมุนไพร หรือยาแคปซูล ซึ่งเป็นที่นิยมมากในผู้ที่ระบบขับถ่ายไม่ดี และกลุ่มคนรักสุขภาพ ทำให้ตรีผลาไม่ใช่แค่สมุนไพรไทยธรรมดา แต่เป็นตำรับยาแพทย์แผนโบราณที่ไม่ว่าใครก็ต้องการ

รายละเอียดตรีผลาราคาส่ง โดยโรงงานแม่คำป้อโอสถ ท่านสามารถดูข้อมุลได้ที่เวปไซต์ด้านล่างนี้

http://herbthai.cheapsalemaket.com/%E0%B8%AA%E0%B8%A1%E0%B8%B8%E0%B8%99%E0%B9%84%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B8%B8%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%92%E0%B8%99%E0%B8%B0-%E0%B8%95%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B8%9C%E0%B8%A5%E0%B8%B2/html

ติดต่อโรงงานแม่คำปัอโอสถ Line ID: sukanyathaig โทร.0891710545
คุณสุกัลยา เกิดโภคา ผู้จัดการฝ่ายขาย

Herbals Triphala ยาบำรุงธาตุตรีผลา แคปซูลบดละเอียด คุณภาพส่งนอก

ยาบำรุงธาตุตรีผลา แคปซูลบดละเอียด คุณภาพส่งนอก

เชียงดาวเฮิร์บ รับผลิตสมุนไพรทุกชนิด

เพื่อสุขภาพที่ดี กินไปขายไป ในตราสินค้าท่าน ฟรีทะเบียนยา