ปวดท้องประจำเดือน มดลูกคล้อย แพทย์แนะนำกินว่านชักมดลูก

ซื้อ สมุนไพร กระชับ มดลูก

ปวดท้องประจำเดือน มดลูกคล้อย แพทย์แนะนำกินว่านชักมดลูก
สาวๆ ที่เซ็งกับการเป็นเมนส์ในแต่ละเดือน ลองศึกษาเรื่องว่านชักมดลูกกันซักนิดหนึ่งเพราะเป็นการแก้ปัญหาที่ตรงจุด ที่ปวดท้องเมนส์ ก็ช่วยให้หาย

เลือดไหลกระปิบกระปรอย ก็ช่วยขับให้คล่องขึ้น ว่านชักมดลูกเป็นยาดีของโบราณ แนะนำลูกหลานใช้ได้ผลกันมาทุกยุคสมัย

คุณแม่เล่าว่า ก่อนมีประจำเดือนจะต้มว่านชักมดลูกกิน ขับเลือดเสียดีค่ะ สบายตัว ตรงกับข้อมูลทางแพทย์แผนปัจจุบันที่วิจัยพบว่า
ว่านชักมดลูกมีฤทธ์ในการบีบรัดมดลูก สรรพคุณข้อนี้ จึงเท่ากับเป็นการช่วยขับน้ำคาวปลา ของเสียคั่งค้างภายใน
และช่วยให้ประจำเดือนมาเป็นปกติ คุณแม่กินว่านชักมดลูกแล้วสุขภาพดี ช่วงมีประจำเดือนก็ไม่มีอาการปวดท้อง หรือปวดหัวอะไร ส่วนในช่วงอื่นๆ ที่ยังไม่ถึงรอบเดือนก็สังเกตุได้ชัดว่าตกขาวไม่มีกลิ่น ไม่มีสีขุ่นเหลืองหรือแสดงอาการผิดปกติ นั่นคือระบบภายในสมบูรณ์ดีเพราะผลจากการกินว่านชักมดลูกเป็นประจำ

คุณแม่ใช้ว่านชักมดลูกจากสมัยสาวๆ มาจนถึงแต่งงานมีลูก แก่แล้วก็ยังกินอยู่ คือท่านบอกว่าจะกินต่อเนื่องสักระยะหนึ่ง และเว้นช่วงพักบ้าง แล้วก็กลับมากินอีก ก็ไม่มีผลเสียอะไร

ตอนนี้ก็ยังสุขภาพดี ผิวผุดผ่องไม่แก่เท่าอายุเลย ผู้หญิงที่แต่งงานมีลูกส่วนใหญ่สุขภาพร่างกายและผิวพรรณจะเปลี่ยนไป การแต่งงาน มีกิจกรรมทางเพศ ไปจนถึงตั้งครรภ์และคลอดบุตร

ย่อมส่งผลกระทบต่ออวัยวะสำคัญ และระบบภายในของผู้หญิง ตั้งแต่ช่องคลอด มดลูก รังไข่ ที่แน่ๆ ช่องคลอดหลวม โดยเฉพาะคนที่คลอดธรรมชาตินอกจากหลวมแล้วยังลดความสมรรถภาพในการบีบรัดตัวอีกด้วย ปัญหานี้ในเบื้องต้นมีวิธีแก้ง่ายๆ คือการขมิบ หมอสูติมักจะแนะนำค่ะ นอกจากขมิบก็คือการทานว่านชักมดลูก ช่วยให้ช่องคลอดฟิตขึ้นอย่างได้ผลดี

ถัดจากช่องคลอด ก็คือมดลูก ผู้หญิงที่ผ่านการมีบุตร จะเกิดอาการมดลูกหย่อน สูตินารีแพทย์ให้ข้อมูลเรื่องมดลูกหย่อนว่า การตั้งครรภ์ การเบ่งคลอด การยกของหนักมากๆ ทำให้เกิดอาการมดลูกหย่อน

ประกอบกับฮอร์โมนเพศ ผู้หญิงเมื่ออายุมากขึ้น ฮอร์โมนลดลง ก็เป็นอีกสาเหตุที่ทำให้มดลูกหย่อนคล้อย การที่มดลูกหย่อนคล้อย คุณจะรู้สึกได้จากการปวดท้องแบบปวดถ่วงๆ ค่ะ

ผู้หญิงบางคนไม่ได้ใส่ใจ อาจจะปวดพอทนได้ก็เลยมองข้าม บางคนอายไม่กล้าพูดเรื่องแบบนี้ค่ะ ก็เลยปล่อยผ่านไป ไม่ได้นะคะ ถ้าคุณได้คุยกับหมอสูติ จะรู้เลยว่ามดลูกที่หย่อนคล้อยนั้น อาจถึงขั้นรุนแรงไม่ธรรมดา

ข้อมูลจากภาค วิชา สูติศาสตร์ นรีเวชวิทยา รพ.ศิริราชกล่าวถึงอาการมดลูกหย่อนต่ำว่า ถ้าหย่อนมากๆจะไปดันกระเพาะปัสสาวะจนตีบ แรกๆ อาจจะสังเกตอาการปวดฉี่บ่อยๆ นั่นคือเริ่มละค่ะ นานไปทำให้ท่อปัสสาวะอักเสบ ฉี่ไม่ออก หากหย่อนคล้อยต่ำลงมากจนยื่นออกมานอกโพรงมดลูก ต้อถึงขั้นผ่าตัด อาจตัดแค่ส่วนที่ย้อยทิ้ง หรือตัดทิ้งทั้งมดลูกเลยแล้วแต่กรณี

อย่าปล่อยให้ถึงขั้นนั้น อวัยวะเพศสำคัญไม่แพ้ส่วนอื่น สามารถทำตามวิธีที่คุณแม่หรือญาติผู้ใหญ่ใช้กันมาเพื่อรักษาสมบัติลูกผู้หญิงให้ดีที่สุด ผู้หญิงจะห่างไกลปัญหาสุขภาพได้เพราะ

หนึ่ง ปฏิบัติตนในการดูแลรักษาสุขภาพ ทั้งร่างกายและจิตใจ กินอาหารดีมีประโยชน์ พักผ่อนเพียงพอ

สอง ปรับสมดุลภายในด้วยการใช้สมุนไพร ให้เลือดลมดี ว่านชักมดลูก เป็นสมุนไพรชนิดหนึ่งที่เหมาะกับผู้หญิงอย่างยิ่ง

จากการวิจัยที่กล่าวถึงในตอนต้น ถึงสรรพคุณของว่านชนิดนี้ ในการบีบรัดมดลูก เป็นผลที่เกิดจากสาระสำคัญ ในส่วนเหง้าของว่านซึ่งคุณสมบัติใกล้เคียงฮอร์โมนเพศหญิง หรือเอสโตรเจน

เมื่อได้รับสารนี้มดลูกจึงรัดตัวกระชับขึ้น หน้าท้องยุบลงได้ค่ะ จากการใช้แล้วเห็นผลดีมาหลายสมัย บรรดาหมอแผนใหม่ นักวิทยาศาสตร์ สถาบันวิจัยสมุนไพร หน่วยงานเกี่ยวข้องอื่นๆ

จึงได้นำว่านชักมดลูก มาศึกษาด้วยวิทยาการทางการแพทย์ และพัฒนาสมุนไพรนี้ขึ้นในรูปแบบที่สามารถนำมาใช้ได้สะดวกสบายมากขึ้น

ปัจจุบันเป็นที่ยอมรับ ว่านชักมดลูก เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่หมอสูติก็ไม่ปฏิเสธ และยังมีการพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ประเภทที่ใช้ได้ง่ายขึ้น ไม่ต้องมานั่งต้มเป็นยาหม้อดื่ม เนื่องจากผู้หญิงรุ่นใหม่ๆ นี้ ไม่ค่อยนิยมรสชาติ ที่ออกจะฝาดๆเฝื่อนๆ ทำให้ไม่อยากกิน

ถ้าคิดว่ากินเป็นเม็ด ใส่เข้าปากเหมือนวิตามินทั่วๆ ไปง่ายกว่า คุณก็สามารถเลือกว่านชักมดลูกแคปซูลได้ไม่ยากในปัจจุบัน ลองศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมสิคะ สาวน้อยทั้งหลายจะได้ไม่ต้องเซ็งอารมณ์กับการมีประจำเดือน

ส่วนบรรดาสาวใหญ่ ก็ไม่ต้องหนักใจกับปัญหาช่องคลอดหลวม มดลูกหย่อนคล้อย อันอาจนำไปสู่ปัญหารุนแรงต่อร่างกายภายหลังได้ค่ะ

ปกป้องมดลูกให้ดีแข็งแรงวันนี้ ดิฉันขอแนะนำ ยาว่านชักมดลูก บำรุงมดลูก โรงงานแม่คำป้อโอสถ สะอาดคุณภาพดี จำหน่ายขายในราคาส่ง ภายใต้การควบคุมดูแลของ กระทรวงสาธารณะสุข

ท่านสามารถเข้าไปศึกษาขอมูลเพิ่มเติม ยาบำรุงว่านชักมดลูกชนิดแคปซูลได้ที่เวปไซต์ด้านล่างนี้ค่ะ

http://herbthai.cheapsalemaket.com/category/%E0%B8%A7%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B8%A1%E0%B8%94%E0%B8%A5%E0%B8%B9%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B8%84%E0%B8%B2%E0%B8%AA%E0%B9%88%E0%B8%87

บทความดีๆ โดย อัญชลี

Comosa ว่านชักมดลูก Capsuls

Comosa ว่านชักมดลูก Capsuls ราคาส่งโรงงาน

ยากระชับช่องคลอด ล้างและฟิต

ยาสอด ยากระชับช่องคลอด ล้างและฟิต ไม่มีผลข้างเคียง

เชียงดาวเฮิร์บ รับผลิตสมุนไพรทุกชนิด

เพื่อสุขภาพที่ดี กินไปขายไป ในตราสินค้าท่าน ฟรีทะเบียนยา