ปัญจขันธ์ เจียวกู่หลาน สรรพคุณเด่นเบาหวาน ความดัน

เจียวกู่หลานมีหลายชื่อ เป็นสมุนไพรคนจีนใช้ลดความดันสูง ไขมันคอเลสเตอรอลสูง ถ้ากินเป็นประจำ ความดันเบาหวานหายหมด แต่คนความดันต่ำห้ามกิน คนปวดเมื่อย นอนไม่หลับต้องกิน

ยาอายุวัฒนะ ร่างกายแข็งแกร่ง ไม่แก่เร็ว  โรคหัวใจ  เบาหวาน  มะเร็ง ต้านทานด้วยการรับประทาน ต้นรากใบเจียวกู่หลาน

จำเป็นมากที่ต้องเสริมภูมิคุ้มกัน ให้กับร่างกาย เพื่อท่านจะได้ ไม่ตกเป็นทาสโรคภัยไข้เจ็บ  และไม่ตกเป็นทาสความแก่  ที่สำคัญคือการคำนึงถึงความปลอดภัย

อาหารเสริมต่างๆ  มีข้อควรระวังในด้านผลข้างเคียง  ทำให้ท่านรู้สึกไม่ค่อยมั่นใจ  เคล็ดลับคือ   รับประทานให้พอดี   เลือกประเภทที่เหมาะสมกับร่างกายเรา  ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน  ทั้งในด้านวัตถุดิบ และกระบวนการแปรรูป แต่จะ เลือกอย่างไร เป็นประเด็นที่ท่านต้องศึกษาข้อมูลอย่างละเอียด

เจียวกู่หลาน สมุนไพรดีชนิดหนึ่ง ที่อยู่ในความสนใจ ของผู้ใส่ใจสุขภาพ   และหากท่านกำลังมองหาสมุนไพรนี้ เรามีข้อมูลบางส่วนมาอธิบายอย่างง่ายๆ ให้เห็นคุณประโยชน์กัน

ประโยชน์ของเจียวกู่หลาน ช่วยได้ดีทั้งในการ บำรุงร่างกายให้แข็งแรง  และยังช่วยต้านทานโรค

การรับประทานเจียวกู่หลาน ส่งผลต่อสุขภาพดี แบบสบายใจเพราะ มีการศึกษาวิจัยด้านเภสัชวิทยาอย่างแพร่หลายทั้งที่ต่างประเทศ และในไทยเราเอง
กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ ก็ได้ศึกษาและสนับสนุน เจียวกู่หลาน เป็นสมุนไพรดีที่น่าใช้  เจียวกู่หลานต้านได้หลายโรค
ยกตัวอย่างโรคที่เกิดบ่อยๆ คือ โรคหัวใจ  เจียวกู่หลานลดไขมันตัวร้าย ตัวการก่อโรคหัวใจ
เพราะไขมันตัวนี้ ถ้ามีมากทำให้หลอดเลือดอุดตัน หัวใจวายได้
เจียวกู่หลานช่วยต้าน อาการนี้ได้อย่างไร  ช่วยได้ครับเพราะ เจียวกู่หลานมีสารหรือฤทธิ์ทางยาที่สำคัญหลายชนิด ในเจียวกู่หลาน
เมื่อกินสมุนไพรเจียวกู่หลานเข้าไป สารทางยาจะเข้าไปจับตัว กับไขมันตัวร้าย หรือที่เรียกว่าคลอเรสเตอรอลชนิด LDL(ไขมันไม่ดี)  พอจับตัวได้ ไขมันนี้ก็ไม่ถูกดูดซึมเข้าร่างกาย จึงลดระดับลงไป

โรคเบาหวาน  เจียวกู่หลาน ลดระดับน้ำตาลในเลือด พิสูจน์แล้วได้ผลจริง
เจียวกู่หลาน มีสาระสำคัญที่ช่วยกระตุ้น การทำงานของตับอ่อน  ซึ่งมีผลโดยตรงต่อระบบการเผาผลาญอาหาร  ตับอ่อนจะทำงานได้มีประสิทธิภาพดี  ร่างกายเผาผลาญอาหารได้ดี

สรรพคุณของสารตัวนี้ ยังสามารถ ลดการดูดซึมกลูโคส ที่เรากินแป้งและน้ำตาลเข้าไปแต่ละวัน จะช่วยให้ร่างกายคุณห่างไกลจากโรคเบาหวาน   โรคอ้วน
โรคตับ

เจียวกู่หลานป้องกัน การเกิดสารพิษที่ตับ ทำให้ตับอ่อนสามารถผลิตน้ำดีได้ดียิ่งขึ้น

อาหารที่รับประทานแต่ละวัน เลี่ยงไม่ได้ที่ จะมีสารพิษเจือปน เมื่อสารพิษเข้าสู่ร่างกาย อวัยวะที่มีหน้าที่ขจัดพิษ ก็คือตับ  ทำให้รับไปเต็มๆ ถ้ามากเกิน ตับอักเสบได้ เจียวกู่หลานมีสรรพคุณในการ เพิ่มเอ็นไซม์ ลดการเกิดพยาธิสภาพที่ตับ จึงช่วยป้องกันตับแข็งจากสารพิษได้

โรคมะเร็ง  เจียวกู่หลาน เสริมภูมิคุ้มกัน และยับยั้งเซลล์ผิดปกติ ที่โผล่ขึ้นมาเป็นเนื้องอก

เจียวกู่หลาน ป้องกันมะเร็ง เพราะมีสารสกัดที่ยับยั้งเซลล์ผิดปกติ เนื้องอก หรือมะเร็ง ไม่ว่าที่ส่วนใดของร่างกาย  โรคร้ายนี้ใครๆ ก็กลัว เพราะเป็นโรคเงียบที่พบมากขึ้นทุกวัน

รับประทานเจียวกู่หลาน เปรียบเหมือนเป็นปราการกั้น ป้องกันมะเร็ง จึงไม่ต้องกลัว
ส่วนในเรื่องของการบำรุงนั้น รับประทานเจียวกู่หลานเป็นประจำ  ท่านจะ รู้สึกได้ถึงความ สดชื่น  หายอ่อนเพลีย   รับประทานต่อเนื่องเป็นเวลานานได้ แล้วท่านจะสังเกตเห็นเลยว่า  เวลาผ่านไป ท่านจะยังไม่แก่เท่าอายุ

สาระน่ารู้เกี่ยวกับเจียวกู่หลาน ยังมีอีกมาก   ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม ก่อนทดลองใช้   และอย่าละเลยการคัด เลือกผลิตภัณฑ์จากผู้ผลิตที่ได้มาตรฐาน

เจียวกู่หลานแคปซูลเชียงดาวเฮิร์บ สกัดจากเจียวกู่หลาน ไร้สารเคมี  ไม่เร่งปลูก ปล่อยตามธรรมชาติ  การสกัดผงไม่ผ่านขั้นตอนทางเคมี   ปลอดภัย และคงคุณค่าสมุนไพร  ตามเกณฑ์มาตรฐาน

ผลิตบรรจุในรูปแบบแคปซูล รับประทานก่อนอาหารเช้า และก่อนนอนครั้งละ 3-4 แคปซูล  เพื่อสุขภาพแข็งแรง และต้านทานโรค

ผู้ป่วย เป็นโรคควมดันต่ำ ห้ามกินเด็ดขาด หรือถ้าจะรับประทานควรปรึกษาแพทย์ก่อนครับ

ถ้าต้องการกิน เจียวกุ้หลานราคาส่ง หรือต้องการจ้างโรงงานเราผลิต ท่านสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่เวปไซต์ด้านล่างนี้ครับ

http://เชียงดาวเฮิร์บ.com/%E0%B9%80%E0%B8%88%E0%B8%B5%E0%B8%A2%E0%B8%A7%E0%B8%81%E0%B8%B9%E0%B9%89%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%8A%E0%B8%99%E0%B8%B4%E0%B8%94%E0%B9%81%E0%B8%84%E0%B8%9B%E0%B8%8B%E0%B8%B9%E0%B8%A5/

ใบอนุญาตผลิตยาเลขที่  ชม1/2551
ผลิตและจำหน่ายโดย  เชียงดาวเฮิร์บ 11 ม.5 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ 50170
จำหน่ายปลีกและส่ง  ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ    สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม  หรือต้องการนำไปจำหน่าย ติดต่อ คุณสุกัลยา เกิดโภคา   ผู้จัดการฝ่ายขาย
โทร 0891710545
Line ID :sukanyathaig
Email : garden2508@gmail.com

Herbals Triphala ยาบำรุงธาตุตรีผลา แคปซูลบดละเอียด คุณภาพส่งนอก

ยาบำรุงธาตุตรีผลา แคปซูลบดละเอียด คุณภาพส่งนอก

เจียวกู้หลาน สมุนไพร ลดความดัน

เจียวกู่หลานสมุนไพร ลดความดัน