ว่านชักมดลูก ซื้อขายแพงกว่าทำไม จำหน่ายขายส่ง ซื้อตรงจากโรงงาน

ว่านชักมดลูก ซื้อขายแพงกว่าทำไม ก็ในเมื่อเป็นสมุนไพรไทย

แล้วทำไมผู้ป่วยหรือเพื่อนหญิง ต้องซื้อสมุนไพรว่านชัคมดลุก ที่มีราคาแพง เหมือนอย่างกับใส่ทองคำและฝังเพชร เหตุผลที่ท่านซื้อแพงเพราะ สินค้าที่ท่านซื้อขายกันนั้น มันผ่านหลายระดับชั้นในการขาย ถ้าเป็นระบบไดเร็คเซลล์ จากบริษัท ต้องผ่านศูนย์ หลังจากนั้น ก็จะต้องผ่านระดับผู้จัดการ อีกหลายๆ ผู้จัดการ และอีกหลายๆ ตัวแทนขาย ดังนั้นไม่แปลกใจเลยครับ สมุนไพรว่านชักมดลูกที่ท่านซื้อมารักษาโรคต่างๆ ของคุณถึงได้มีราคาแพง เช่นถ้าเป็นแคปซูล ราคาส่งก็เพียงแค่ ไม่กี่สิบสตางค์ แต่ผู้ผลิตบางราย ตั้งราคาขายเสียสูงเวอร์ๆ เหมือนอย่างกับผสมทองคำลงไปด้วย..ฮ่าฮ่าฮ่า…..

ผู้ผลิตบางยี่ห้อ ก็นำว่านชักมดลูกสายพันธุ์ตัวผู้ มาผลิตขายกัน ซึ่งก็ตั้งราคาขายถูกบ้าง แพงบ้าง แล้วแต่กลยุทธ์ทางการตลาดของเขา เพราะมีราคาต้นทุนถูกว่า หาง่ายกว่า แต่ฤทธิ์ทางยาไม่มีคุณภาพ สู้สายพันธุ์ืตัวเมียไม่ได้ ส่วนสายพันธุ์ตัวเมียนั้นหายาก ปลูกยาก และไม่ไช่จะปลูกได้ทุกๆ พื้นที่ของประเทศไทย เพราะอากาศ แร่ธาตุในดิน มีผลหมดครับ ว่านชักมดลูกถ้าต้องการนำมาทำสมุนไพร ต้องเป็นของทางภาคเหนือ เช่น เชียงใหม่ เชียงราย ฯลฯ เพราะอากาศ และภูมิประเทศ เหมาะสมกับการเพาะปลูกมาก

จากประสบการณ์ ประเทศญี่ปุ่น หรือยุโรป โดยเฉพาะจีน ถ้าสั่งวัตถุดิบว่านชักมดลูก จะต้องเน้นเลยครับ ต้องเป็นวัตถุดิบจากเทือกเขาหรือดอย เชียงดาวเท่านั้น เพราะคุณภาพดีที่สุดของประเทศไทย และของโลก

คนจีนถือว่า ว่านชักมคลูก เป็นว่านสมุนไพรที่มีไว้เพื่อรักษาโรคภายในของสตรีหรือของผู้หญิงโดยเฉพาะ

สนใจสั่งซื้อสินค้าราคาส่ง หรือต้องการทราบราคา ดูรายละเอียดด้านล่างนี้

บรรจุ 100 แคปซูล ขนาดทดลอง

บรรจุ 1,000 แคปซูล ราคาส่ง

ชนิดแผ่นอบแห้ง ราคาส่ง/กิโลกรัม

ยาน้ำว่านชักมดลูก ยาน้ำสตรีมาเดอร่า ชนิดน้ำ ไบโอเมท อินเตอร์

*****รับ ผลิตและบรรจุสินค้า สมุนไพรทุกชนิดใน Line Product ของเชียงดาวเฮิร์บ ในตราสินค้าของท่าน แต่ทะเบียน อย. ของเรา คุณจะสะดวกสะบาย ไม่ต้องไปขอหมายเลข อย. เพราะเราอนุญาติ ให้คุณสามารถใช้หมายเลขทะเบียน อย.ของเราได้ ท่านที่เป็นตัวแทนขายสินค้าทั่วไป สนใจอยากผลิตและขายสินค้าในตราสินค้าของท่านเอง แม่คำป้อโอสถ เชียงดาวเฮิร์บ เปิดโอกาสให้ท่านแล้ว สนใจติดต่อด่วน

ทะเบียนพานิชย์เลขที่ 0507114722858
ใบอนุญาติผลิตยา ชม.1/51
เภสัชผู้ควบคุมการผลิต
เกษมสิษฐ คำก้อน บภ.19892

 สนใจติดต่อ
คุณสุกัลยา เกิดโภคา ผู้จัดการฝ่ายขาย
โทร.0891710545
บริษัทผู้ผลิตและจำหน่าย แม่คำป้อโอสถ ตราเชียงดาวเฮิร์บ