การกินว่าน ชักมดลูก แก้ โรคตกขาว ได้จริง?

มีสตรีหลายๆ ท่านได้โทรมาสอบถามว่า การกินว่าน ชักมดลูก แก้ โรคตกขาว ได้จริงไหม

เราขอตอบอย่างฟันธงเลยว่า “รับประทานว่านชักมดลูก ได้ผลจริง” แต่ตัองเป็นสายพันธุ์ตัวเมีย เพราะว่าสายพันธุ์ตัวเมีย จะมีฤทธิ์แรงกว่าสายพันธุ์ตัวผู้

ซึ่งนี่คือข้อสรุปจากผลงาน ของสถาบันวิจัยต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นในประเทศ และต่างประเทศ แต่สายพันธุ์ตัวเมียนั้นมีน้อย ถึงมีก็จะไม่ค่อยดี ถ้าไม่ไช่วัตถุดิบที่มาแทบทางภาคเหนือของไทย

เคยมีเรื่องเล่ากันมาว่า มีบริษัทหนึ่ง  ผลิตยาน้ำว่านชักมดลูก แล้วให้เกษตรกรปลูกว่านชักมดลูกตัวผู้ เมื่อถึงเวลาเก็บเกี่ยว บริษัทไม่รับซื้อ

เกษตรกรจึงนำไปขายราคาถูกๆ ให้กับ ผู้ผลิตรายอื่นๆ ที่ไม่มีความรู้เรื่องดีพอเกี่ยวกับว่านชักมดลูก ได้นำสายพันธุ์ตัวผู้มาผลิตเป็นสมุนไพรขายให้ผู้บริโภค..อิอิอิ…..น่าสงสารผู้บริโภคจริงๆ….

สตรีใดหญิงใด ต้องการซื้อว่านชักมดลูก สายพันธุ์ตัวเมีย และเป็นของแท้ คุณภาพดี เกรดส่งออก ราคาขายส่ง จากโรงงานแม่คำป้อโอสถ ตราเชียงดาวเฮิร์บ โดยตรงจากบริษัท

เพราะเราไม่มีศูนย์ ไม่มีตัวแทน เพราะเราขายตรงถึงผู้บริโภค สินค้าสมุนไพรทุกรายการ จึงมีราคาถูก ราคาส่ง เพราะเราคือผู้ผลิตวัตถุดิบสมุนไพร ส่งให้กับห้างขายยาสมุนไพรไทย และส่งต่างประเทศเป็นหลัก

ถ้ากินว่านชักมดลูกแนะนำ ควรกินเป็นประจำ และกินควบคู่กับสมุนไพรตรีผลา จะทำให้ฮอร์โมนในร่างกายคุณปรับความสมดุลได้ดียิ่งขึ้น และไม่ควรกินของหมักดอง โดยทั่วไปแล้วหมอจะห้ามไม่ให้กินของหมักดอง

บรรจุ 100 แคปซูล ขนาดทดลอง

บรรจุ 1,000 แคปซูล ราคาส่ง

*****รับผลิตและบรรจุสินค้า สมุนไพรทุกชนิดใน Line Product ของเชียงดาวเฮิร์บ ในตราสินค้าของท่าน แต่หมายเลขอย. ของเรา คุณจะสะดวกสะบาย ไม่ต้องไปขอหมายเลข อย. เพราะเราอนุญาติ ให้คุณสามารถใช้หมายเลขทะเบียน อย.ของเราได้ ท่านที่เป็นตัวแทนขายสินค้าทั่วไป สนใจอยากผลิตและขายสินค้าในตราสินค้าของท่านเอง แม่คำป้อโอสถ เชียงดาวเฮิร์บ เปิดโอกาสให้ท่านแล้ว สนใจติดต่อด่วน

ทะเบียนพานิชย์เลขที่ 0507114722858
ใบอนุญาติผลิตยา ชม.1/51
เภสัชผู้ควบคุมการผลิต
เกษมสิษฐ คำก้อน บภ.19892

 สนใจติดต่อ
คุณสุกัลยา เกิดโภคา ผู้จัดการฝ่ายขาย
ไลน์ไอดี:sukanyathaig โทร.089-1710-545
บริษัทผู้ผลิตและจำหน่าย แม่คำป้อโอสถ ตราเชียงดาวเฮิร์บ