ผู้หญิงควรกิน ยาชักมดลูก ตอนอายุเท่าไหร่

ผู้หญิงควรกิน ว่าน ยาชักมดลูก ตอนอายุเท่าไหร่

 ว่านชักมดลูก ควรกินตอนอายุเท่าไหร่ ถ้าจะถามว่ากินตอนอายุเท่าไร ดิฉันก็ตอบยากหน่อยนะค่ะ ที่ตอบยากเพราะว่า การกิน ว่านชักมดลูก ควรกินตอนที่มีประจำเดือนแล้ว

สมัยก่อนกว่าจะมีประจำเดือนอายุก็จะย่างเข้า 13-14ปี แต่เดี๋ยวนี้ไม่ใช่แล้ว เพราะเด็กสมัยนี้โตเร็วและอาหารการกินก็สมบูรณ์ ทำให้เด็กสมัยนี้เป็นประจำเดือนเร็วมาก บางคน 8ขวบก็เป็นประจำเดือนแล้ว ก็สรุปเลยแล้วกันนะค่ะ ว่านชักมดลูกควรกินตั้งแต่เริ่มมีประจำเดือนไม่ต้องสนใจว่าอายุเท่าไหร่ ถ้าเริ่มมีประจำเดือนก็กินได้เลย การกินว่านชักมดลูกแต่เนิ่นๆจะดีทำให้มดลูกแข็งแรงสะอาด ไม่มีผังผืด ทำให้ไม่มีปัญหาเรื่องปวดประจำเดือน ตกขาว ผิวพรรณสดใสสมวัย หน้าอกขยายตามวัย เลือดลมไหลเวียนดี หมดปัญหาเรื่อง สิว ฝ้า และที่สำคัญ สามารถป้องกันการเกิดมะเร็งปากมดลูกได้เป็นอย่างดี ป้องกันดีกว่ารักษานะค่ะ รีบป้องกันก่อน เพราะต่อไปเมื่อแต่งงานแล้ว เราไม่สามารถคาดเดาได้ว่าสามีของเราผ่านอะไรมาบ้าง เพราะแค่สามีเราเคยร่วมหลับนอนกับผู้หญิงที่เป็นมะร็งปากมดลูก ก็จะสามารถเป็นสื่อนำเอามะเร็งปากมดลูกมาติดเราได้แล้ว ถ้าเรากินว่านชักมดลูก ก็จะสายใจหายห่วงได้ค่ะ

ว่านชักมดลูก

ซึ่งการกินว่าชักมดลูกไม่ยุ่งยากเหมือนสมัยก่อนแล้ว เพราะปัจจุบันมีผู้ผลิตสมุนไพร ว่านชักมดลูกออกมาจำหน่าย ทั้งชนิด แคปซูล บดละเอียด อบแห้ง หรือ เป็นแบบน้ำ ที่เรียกกันว่า ยาน้ำว่านชักมดลูก ยาน้ำสตรี หรืออื่นๆอีกมากมาย แต่สรรพคุณเหมือนกัน แต่ที่สำคัญต้องเป็นว่าชักมดลูกตัวเมีย หรือเรียกว่า ว่านตัวเมีย

ข้อมูลการวิจัย ว่านชักมดลูก ของสำนักงานข้อมูลสมุนไพร คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

          ว่านชักมดลูกทำให้หลอดเลือดแข็งแรงขึ้นโดยต้านออกซิเดชั่นที่เกิดขึ้นที่ผนังหลอดเลือดแดง การทดลองในหนูที่ตัดรังไข่เลียนแบบสตรีวัยทอง และให้กินผงว่านชักมดลูก และ สารสกัดด้วยเฮกเซน พบว่าสามารถป้องกันอาการเยื่อบุผนังหลอดเลือดที่ไปเลี้ยงหัวใจขาดความยืดหยุ่น ทั้งยังแสดงฤทธิ์ต้านการอักเสบด้วย
พบทั้งฤทธิ์ป้องกันและรักษาโรคกระดูกพรุนที่ทดลองในหนูที่ถูกตัดรังไข่ และกินสารสกัดว่านตัวเมียติดต่อกัน 5 สัปดาห์ พบว่าสามารถป้องกันการสูญเสียแคลเซียม รัษาระดับความหนาแน่นของมวลกระดูกได้เช่นเดียวกับกลุ่มหนูที่กินเอสโตรเจน และดีกว่าเอสโตรเจนตรงที่ทำให้ขนาดมดลูกของหนูทดลองโตขึ้นน้อยกว่า
มีข้อมูลว่าสมุนไพรหลายชนิดทำให้ตับอักเสบ จึงนำว่านตัวเมียมาทดสอบในประเด็นนี้ พบว่าว่านตัวเมียแสดงฤทธิ์ปกป้องเซลล์ตับจากสารพิษคาร์บอนเตตร้าคลอไรด์ได้โดยกระตุ้นกลไกการล้างพิษและลดการสร้างสารเคมีที่เป็นพิษในร่างกาย
เมื่อให้หนูขาวกินสารสกัดแอลกอฮอล์ของว่านตัวเมียล่วงหน้า 4 วัน ก่อนฉีดสารทำลายไตชื่อ ซิสพลาติน หลังจากนั้น 5 วัน ฆ่าหนูเก็บเลือดไปตรวจหาระดับ BUN และพลาสมาเครอาทินิน พร้อมกับตรวจสภาพเซลล์ไตในกล้องจุลทรรศน์ และตรวจหาระดับเอนซามย์ที่แสดงถึงการทำลายเซลล์ไตพบว่า สารสกัดว่านตัวเมียทำให้ระดับของค่าต่าง ๆ ที่ระบุข้างต้นลดลงเป็นปกติเมื่อเปรียบเทียบกับหนูขาวกลุ่มควบคุมที่ถูกฉีดสารพิษเท่านั้น สารออกฤทธิ์เป็นสารกลุ่มไดแอริลเฮปตานอยด์ ผ่านกลไกต้านออกซิเดชั่น
เฉพาะการวิจัยฤทธิ์ปกป้องตับและไตเท่านั้น ที่ทำการทดลองในหนูตัวผู้
จอประสาทตาเสื่อมเป็นโรคของคนวัยทอง พบในผู้สูงอายุ (50 ขึ้นไป) ทำให้สูญเสียการมองเห็น สารต้านอนุมูลอิสระเป็นกระบวนการธรรมชาติที่จะป้องกันเซลล์เรตินาของตาจากการถูกทำลายโดยสภาพเครียดจากอนุมูลอิสระ และถ้าอยู่ในสภาพนี้ต่อเนื่อง จะเกิดความเสียหายต่อสารสีในเซลล์เรตินา ทำให้จอประสาทตาเสื่อม ในหลอดทดลอง สารกลุ่มไดแอริลเฮปตานอยด์ชนิดหนึ่งที่แยกได้จากว่านตัวเมียป้องกันเซลล์เรตินาจากความเสียหายดังกล่าวได้ด้วยกระบวน การต้านออกซิเดชั่น
สำหรับโรคสมองเสื่อม ทดสอบการเรียนรู้และความจำของหนูวิสต้าที่ตัดรังไข่ เปรียบเทียบผลของสารสกัดเฮกเซนของว่านตัวเมียกับเอสโตรเจน ทดสอบทุกระยะเวลา 30 วัน สรุปผลว่า เมื่อทดสอบถึงวันที่ 67 หนูที่ตัดรังไข่ความจำเสื่อมลงอย่างมีนัยยะสำคัญ โดยเทียบกับหนูปกติ กลุ่มที่กินสารสกัดว่านตัวเมียและกลุ่มที่ฉีด estrogen ยังมีความจำดีใกล้เคียงกัน สารสกัดในขนาดสูงประสิทธิผลยิ่งดีขึ้น 
สารประกอบจากว่านตัวเมียฆ่าเซลล์มะเร็งเม็ดเลือดขาว (P388 leukemic cell) โดยการทำลายดีเอ็นเของเซลล์มะเร็ง

ขอบคุณแหล่งที่มาของข้อมูล http://www.pharmacy.mahidol.ac.th/thai/knowledgeinfo.php?id=92

ชนิดสินค้าเป็นว่านชักมดลูกโดยการบรรจุ 1,000 แคปซูล/กล่อง (1 แคปซูลบรรจุ 350 มิลลิกรัม)

 

ราคาส่งโรงงาน

 

**รับประกันราคาถูกกว่าทุกๆที่ ไม่เชื่อท่านสามารถตรวจสอบได้ เพราะราคานี้คือราคาขายส่งค่ะ**

 

ท่านสามารถตรวจสอบราคาและรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ ที่นี่กดติ๊กๆ

 

ถ้าเพื่อนหญิงท่านใดที่ประสบ ปัญหา ฮอร์โมนเพศหายไป หรือลดลง รวมทั้งเกี่ยวมดลูกมีปัญหา ปัญหาภายในช่องคลอดคุณ ลองหาซื้อยาสมุนไพรว่านชักมดลูกดูซิค่ะ ดิฉันรับรองของเราเป็นสินค้าที่ผ่านขบวนการผลิตมาเป็นอย่างดี เพราะเราผลิตเพื่อการส่งออกเป็นหลัก และเป็นว่านชักมดลูกแืท้ๆค่ะ ไม่มีสิ่งอื่นเจือปน รวมทั้งเรายัังมีใบรับอนุญาติในการผลิตยา โดยเภสัชกรที่มีความเชี่ยวชาญ และชำนาญค่ะ

 

Comosa ว่านชักมดลูก Capsuls

Comosa ว่านชักมดลูก Capsuls

 


 

ดิฉันรับรองว่าสินค้าของเรา ผลิตมาจากว่านชักมดลูกแท้ คุณภาพ 100 % ค่ะ

 

หมาย เหตุ : ถ้าท่านต้องการทราบสรรพคุณเด่นของว่านชักมดลูกเพิ่มเติม รบกวนค้นหาทางอินเตอร์เน็ตค่ะ เพราะเราไม่สามารถบรรยายสรรพคุณได้มาก ณ.ที่นี้ค่ะ เพราะกฏหมายห้ามโฆษณาถึงสรรพคุณ ต้องขออภัยมา ณ.ที่นี้

 

*****รับ ผลิตและบรรจุสินค้า สมุนไพรทุกชนิดใน Line Product ของเชียงดาวเฮิร์บ ในตราสินค้าของท่าน แต่ทะเบียน อย. ของเรา คุณจะสะดวกสะบาย ไม่ต้องไปขอหมายเลข อย. เพราะเราอนุญาติ ให้คุณสามารถใช้หมายเลขทะเบียน อย.ของเราได้ ท่านที่เป็นตัวแทนขายสินค้าทั่วไป หรือโดยเฉพาะ สถานีวิทยุชุมขน ร้านจำหน่ายขายยาสมุไพรทั่วไป เซลล์ขายตรง ที่ทำตลาดขายสินค้าให้กับยี่ห้ออื่นๆอยู่ สนใจอยากผลิตและขายสินค้าในตราสินค้าของท่านเอง แม่คำป้อโอสถ เชียงดาวเฮิร์บ เปิดโอกาสให้ท่านแล้ว สนใจติดต่อด่วน

ทะเบียนพานิชย์เลขที่ 0507114722585

ใบอนุญาติผลิตยา ชม.1/51

เภสัชผู้ควบคุมการผลิตและจัดสินค้า โดย

เกษมสิษฐ  คำก้อน บภ.19892

สนใจ ว่านชักมดลูก ชนิดแคปซูล ติดต่อ

คุณสุกัลยา เกิดโภคา ผู้จัดการฝ่ายการตลาด

0891710545 หรือ garden2508@gmail.com

บริษัท เชียงดาว เฮิร์บ จำกัด

 

แม่คำป้อ โอสถ ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายว่านชัดมดลูกชนิดแคปซูล เพื่อการส่งออก ราคาถูกและราคาส่ง จากโรงงาน แม่คำป้อโอสถ

11 หมู่ 5 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว  จ.เชียงใหม่ โทร.0891710545

ผู้หญิงควรกิน ว่านชักมดลูก ตอนอายุเท่าไหร่