ยากษัยเส้น แก้เส้นตึง ข้อเอ็นพิการสินค้าราคส่ง

ยากษัยเส้น สูตรฤาษีหมอชีวก ตำรับยาแผนไทย แผนโบราณ แก้โรคเส้นเอ็นพิการ ปวดข้อ ปวดเข่า ปวดเอ็น ข้อเท้าพลิก เส้นหลัง เส้นท้องตึง ฯลฯ

ยากษัยเส้น ตำรับยาแผนไทย สูตรหมอชีวก โกมารภัจ ซึ่งได้รวบรวมตัวยาสำหรับโรคกษัย มากกว่า 25 ชนิด เป็นตัวยาสมุนไพรที่สำคัญๆ ทั้งสิ้น รับประกันไม่มีสารสเตรอยด์ ปลอดภัยแน่นอน ซึ่งตัวยาที่เภสัชกรปรุงมานั้น ไม่มีสมุนไพรชนิดใดที่เป็นพิษต่อร่างกายเลย

ดังนั้นคุณมั่นใจได้แน่นอน แต่บอกไว้ก่อนว่า สมุนไพรยี่ห้อใด ที่คุณทานเข้าไปแล้ว เห็นผลทันทีทันใด ให้สันนิฐานไว้ก่อนว่า ยากษัยเส้นชนิดนั้น มีสารสเตรอยด์ เพราะจากคุณหมอแพทย์แผนไทย และแพทย์แผนปัจจุบัน ท่านฟันธงเลยว่า ยานั้นมีสารสเตรอยด์เป็นส่วนประกอบ

โรคกษัยส่วนใหญ่มักจะเกิดขึ้นกับผู้สูงอายุ และคนที่ทำงานหนัก หรือคนที่นั่งมากๆ เช่นคนขับรถเป็นเวลานานๆ ต้องทำงานแบกหามตากแดดกลางแจง ซึ่งจะมีอาการปวดเมื่อยตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย

สาเหตุของการเกิดโรคกษัย เนื่องจากร่างกายสะสมของเสียไว้มาก เช่นไขมัน น้ำตาล สารพิษเคมีต่างๆ ยารักษาโรคแผนปัจจุบัน เป็นระยะเวลาที่นาน ซึ่งได้จากลักษณะอุปนิสัยการรับประทานที่ไม่เลือกอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการ และทำให้มีโอกาศเป็นโรคความดันและเบาหวานและ โรคเส้นต่างๆ

โรคกษัยทำให้เกิดการพัฒนาเป็นคนพิการ ท่านทราบไหมว่า ทำไมคนทีป่วยเป็นอัมพฤกษ์ อัมพาต ส่วนใหญ่มักจะเกิดกับผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 40 ปีขึ้น เหตุผลคือ ร่างกายของผู้ที่ป่วยเป็นอัมพาตและอัมพฤกษ์นั้นได้สะสมโรคต่างๆ ซึ่งไม่เคยได้รับการดูแลรักษาร่างกายเลย เช่น ดีท็อกหรือรับประทานยาล้างลำไส้ล้างหลอดเหลือดเลย

ดังนั้นเพื่อป้องกันการเป็นโรคกษัยและโรคเส้นต่างๆ ควรกินตรีผลาควบคู่กับยากษัยเส้นด้วย เพราะตัวยาตรีผลาจะเข้าไปขับล้างไขมันในเส้นเลือด และลำไส้ให้ระบบการขับถ่ายลำไส้และการหมุนของเลือดได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งจะช่วยให้ตัวยากษัยเส้นมีฤทธิ์รักษาโรคเส้นเห็นผลเร็วได้อย่างชัดเจน

สมุนไพรนาคราช๑๑๑ ราคาส่ง บรรเทาปวดเส้นเอ็น อัมพฤกษ์

รายละเอียดเพิ่มเติ่มสรรพคุณเกี่ยวกับตรีผลา

Herbals Triphala

ตรีผลา ราคาส่งชนิดแคปซูล ล้างไขมันในเส้นเลือดในลำไส้

ชนิดสินค้าเป็นแคปซูล และลูกกอน ราคาส่ง

รายละเอียดเพิ่มเติม ชนิดแคปซูล

ยาแก้โรคเส้น

ยากษัยเส้นชนิดแคปซูล ราคาส่ง

รายละเอียดเพิ่มเติม ชนิดลูกกอน

ยากษัยเส้นชนิดลูกกอน

ยากษัยเส้น ชนิดลูกกอน ตราแพทย์หญิงปรียาภา

หมอปรียาภา

อาจารย์แพทย์แผนไทย แพทย์ทางเลือก

เชียงดาวเฮิร์บ รับผลิตสมุนไพรทุกชนิด