มดลูกอับเสบ ช่องคลอดไม่กระชับ เป็นตกขาวเรื้อรัง ที่นี่มีคำตอบ

มดลูกอักเสบเกิดขึ้นได้อย่าง ป้องกันและรักษาอย่างไร ที่นี่มีคำตอบสำหรับคุณ ปัญหาที่ครางแครงในใจคุณจะหมดไป เมื่อรู้เท่าทัน และป้องกันรักษาทัน

มดลูกอักเสบเกิดจากบริเวณปากช่องคลอด หรือภายในช่องติดเชื้อโรค และลุกลามไปจนถึงมดลูก จึงทำให้มดลูกอักเสบ

มดลูกอักเสบ

สาเหตุที่ติดเชื้อภายในช่องคลอด หรือติดเชื้อบริเวณอวัยวะเพศหญิง
– เกิดจากการมีเพศสัมพันธ์
– อวัยวะเพศเป็นแผลจากการมีเซ็กส์ มีเลือดออกทางช่องคลอดแบบเรื้อรัง และติดเชื้อแบคทีเรีย เป็นตกขาว ระดูขาว ฯลฯ
– เกิดจากการคลอดบุตร ระหว่างการคลอดลูกอาจได้รับเชื้อแบคทีเรียทำให้ช่องคลอดไม่สะอาดและเป็นแผล ในระหว่างการคลอดบุตร ซึ่งช่วงที่เราคลอดบุตรใหม่ๆ นั้น อาจมีปัจจัยอื่นๆ ที่เข้ามาเกี่ยวข้อง เช่น พวกเศษรกยังคงค้างในมดลูก ซึ่งหมออาจเอาออกไม่หมด ถุงน้ำคร่ำแตกก่อนคลอดลูดเป็นเวลานานเกินไป เด็กออกยาก ทำให้ช่องคลอดและมดลูกเป็นแผล จนฉีกขาด รวมถึงครรภ์เป็นพิษด้วย
– ช่องคลอดไม่สะอาด เนื่องมาจากการทำแท้ง จนทำให้ช่องคลอดอักเสบ และพัฒนะไปถึง มดลูกอักเสบ ซึ่งก็อาจทำให้ถึงขั้นเสียชีวิตได้ด้วยค่ะ

ใครกันบ้าง ที่เสียงต่อการเป็นโรค มดลูกอักเสบ
– คนที่เป็นโรคตกขาว
– คนที่มีเพศสัมพันธ์เมื่ออายุยังน้อย
– มีเซ็กส์ขณะมีรอบเดือน ซึ่งช่วงนี้ภายในช่องคลอดมีความอ่อนแอมาก จึงทำให้ติดเชื้อได้ง่าย และมดลูกอยู่ต่ำ มดลูกยังไม่พร้อมที่จะมีเพศสัมพันธ์
– เมื่อมีเซ็กส์ มีเพศสัมพันธ์ไม่ใส่ถุงยางอนามัย เพราะอาจติดเชื้อจากคู่นอนได้ จึงทำให้ช่องคลอดของคุณมีปัญหาและได้รับเชื้อต่างๆ ที่มากับอวัยวะเพศชาย หรือคู่นอนที่คุณนอนด้วย
– ผู้หญิงที่เปลี่ยนคู่นอนบ่อยๆ และไม่มีการป้องกันโดยการสวมถุงยางอนามัย อาจได้รับเชื้อโรคต่างๆ ได้ เช่น เริม หนองใน แบคทีเรียต่างๆ
– ผู้หญิงที่ชอบมีเซ็กส์กับคู่นอนที่มีอวัยวะเพศ ใหญ่ ยาวเกินไป จนเกินกว่าที่มดลูกและช่องอวัยวะเพศของเราจะรับได้ ทำให้เกิดเป็นแผลภายในช่องคลอดในส่วนต่างๆ ตามผนังช่องคลอดที่บอบบาง และอวัยวะเพศชายยาวเกินไป ซึ่งจะไปดันหรือกระแทกโดนมดลูกเรา

วิธีป้องกันและรักษา
– ควรให้คู่นอนสวมถุงยางอนามัยทุกครั้ง เมื่อมีเพศสัมพันธ์
– ควรใช้น้ำเปล่าชำระช่องคลอด เป็นระยะ อย่าใช้น้ำยาสวน หรือน้ำยาล้างช่องคลอดเด็ดขาด เพราะอาจทำให้แบคทีเรียบางตัวที่จำเป็นภายในช่องคลอดตายไป
– อย่ามีเซ็กส์ตอนมีประจำเดือน ถ้าไม่จำเป็น ถ้าจะมีเซ็กส์ตอนมีรอบเดือนต้องอย่าให้ฝ่ายชาย กระทำที่รุนแรง เพราะช่วงนี้มดลูกอยู่ต่ำ และติดเชื้อง่าย

มดลูกอักเสบป้องกันและรักษาด้วย “ว่านชักมดลูก” ตราเชียงดาวเฮิร์บ เป็นสมุนไพรบริสุทธิ์ ใช้สำหรับป้องกัน และรักษาบรรเทา ผู้หญิงที่มีปัญหาเรื่อง ภายในช่องคลอดสตรีโดยเฉพาะ เป็นสินค้าราคาส่ง เกรดส่งออก ซึ่งผู้ผลิตในประเทศและทั่วโลกให้การยอมรับ ได้นำไปผสมกับตัวยาชนิดอื่นๆ ในยี่ห้ออื่นๆ มากมายทั่วโลก

รายละเอียดเพิ่ม ว่านชักมดลูกราคาส่ง

ทะเบียนพาณิชย์เลขที่ 0507114722585

ใบอนุญาตผลิตยา ชม.1/51

เภสัชผู้ควบคุมการผลิตและจัดสินค้า โดย

เกษมสิษฐ  คำก้อน บภ.19892

สนใจ ว่านชักมดลูก ชนิดแคปซูล ติดต่อ

คุณสุกัลยา เกิดโภคา ผู้จัดการฝ่ายการตลาด

0891710545 หรือ Line ID : สุกัลยา ThaiG

garden2508@gmail.com

บริษัท เชียงดาว เฮิร์บ จำกัด

แม่คำป้อ โอสถ ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายว่านชัดมดลูกชนิดแคปซูล เพื่อการส่งออก ราคาถูกและราคาส่ง จากโรงงาน แม่คำป้อโอสถ

11 หมู่ 5 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว  จ.เชียงใหม่ โทร.0891710545

เชียงดาวเฮิร์บ รับผลิตสมุนไพรทุกชนิด