ขมิ้นชัน ป้องกันมะเร็ง โรคกระเพาะ ลำใส้อักเสบ รักษาตับและไต

ขมิ้นชัน ช่วยรักษาผู้ป่วยที่เป็นโรคกระเพาะ เคลือบลำใส้ป้องกันมะเร็ง ช่วยล้างตับไตและลำใส้ให้สะอาด แก้ท้องอืดท้องเฟ้อ เป็นยาระบายขับลม ถ้ากินเป็นประจำทุกๆ วัน ทำให้เลือดลมดี

ในบางครั้ง บางเวลาที่เราปวดท้อง เรามักจะบอกกับตัวเองว่าเป็นโรคกระเพาะรึเปล่า เพราะบางคนมีอาการหิวก็ปวด อิ่มก็ปวด ทานข้าวไม่เป็นเวลาก็ปวด  ทานอาหารรสจัดก็ปวด  ทานอาหารย่อยยากก็ปวด  ใครที่ได้เป็นแล้วจะรู้ว่าทรมานขนาดไหน

บางท่านเป็นมากถึงขนาดทานอาหารเข้าไปแล้วก็อาเจียนออกมา  สิ่งสำคัญที่ทำให้เราปวดท้องนั่นคือ เชื้อโรค นั่นเอง ซึ่งเป็นแบคทีเรียที่อยู่ในกระเพาะอาหารมันจะอยู่ในกระเพาะอาหารของผู้ติดเชื้อ และจะไปกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันในกระเพาะ ทำให้เกิดกรดในกระเพาะมาก จนเกิดการอักเสบ

ผู้ป่วยที่เป็นโรคกระเพาะ ช่วงแรกๆ ควรจะทานอาหารอ่อนๆ ก่อน เช่นโจ๊ก ข้าวต้ม หลีกเลี่ยงอาการรสเปรี้ยวจัด  เผ็ดจัด  ทานอาหารให้ครบ 3 มื้อ  ทานอาหารให้ตรงเวลา งดเหล้า เบียร์ ชา กาแฟ เครื่องดื่มชูกำลัง น้ำอัดลม และบุหรี่ เพราะจะทำให้ระคายเคืองต่อกระเพาะอาหาร

ถามว่าถ้าเป็นโรคกระเพาะแล้วจะทำอย่างไรให้หายโดยไม่ทานยาแก้ปวดท้อง แนะนำกินสมุนไพรไทยสิคะ สมุนไพรไทยก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยท่านได้ค่ะ และสมุนไพรที่มีสรรพคุณในการรักษาโรคกระเพาะนั่นก็คือ ขมิ้นชัน นั่นเอง

ขมิ้นชันเป็นสมุนไพรไม่มีพิษต่อร่างกาย ที่มีความปลอดภัยสูงและใช้รักษา โรคกระเพาะ  ขมิ้นชันมีฤทธิ์รักษาแผลในกระเพาะอาหารและยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรคและเชื้อราที่ปนเปื้อนมากับอาหาร ลดการอักเสบลำใส้ ช่วยรักษาผู้ที่เป็น โรคกระเพาะอาหาร  ช่วยรักษาผู้มีอาการท้องอืดท้องเฟ้อเนื่องจากอาหารไม่ย่อยได้

เมื่อกินต่อเนื่องเป็นประจำจะทำให้ระบบย่อยอาหารโดยรวมดีขึ้น การทานขมิ้นชันเป็นประจำและพอเหมาะ ไม่มีผลข้างเคียงต่อร่างกายแต่อย่างใด คุณก็จะไม่กลับไปเป็น โรคกระเพาะ อีกต่อไปค่ะ  แต่ก็ขึ้นอยู่กับตัวคุณเองด้วยนะคะ ว่าจะมีวินัยในการรับประทานอาหารรึเปล่า และหลีกเลี่ยงปัจจัยในการที่จะทำให้เกิดโรคกระเพาะ ขมิ้นชัน เป็นสมุนไพรไม่ใช่ยา ดังนั้นจึงต้องใช้เวลาและอาศัยความต่อเนื่อง ความสม่ำเสมอจึงจะเห็นผลค่ะ

นอกจากนั้นยังช่วย ป้องกันมะเร็ง และล้้างตับและไต ของเราให้สะอาด เมื่อเราทานอย่างสม่ำเสมอ ดังนั้นเราควรมีไว้ติดบ้านเป็นประจำ เพราะขมิ้นชันเป็นยาสามัญประจำบ้านของหมอโบราณและทุกๆบ้านคุ่ะ

เืมื่อสมัยโบราณก่อนนั้นจะต้องมีกันทุกครัวเรือน ยามเมื่อท้องอืดท้องเฟ้อ แน่นจุกเสียดท้อง ลมขึ้นเบื้องบน ลมสู่เบื้องต่ำ ซึ่งจะมีสรรพคุณระบายลมได้เยี่ยมจริงๆ และเห็นผลภายในพริบตา ทานครั้งหนึ่งประมาณ ครึ่งช้อนชา ชงกับน้ำร้อน อุ่นๆ ค่ะ

สนใจอยากได้ ขมิ้นชันราคาส่ง ไว้ติดบ้านเพื่อไว้เป็นยาสามัญประจำบ้าน ท่านสามารถติดต่อเข้ามาได้ค่ะ ซึ่งเรามีทั้งชนิดแคปซูล และชนิดผงค่ะ

รายละเอียดเพิ่มเติม ชนิดแคปซูล และชนิดผงคุณภาพดี บริสุทธิ100%

http://herbthai.manowvan.com/?p=1004

turmeric capsules ขมิ้นชัน ป้องกันมะเร็ง ชนิดแคปซูล

ทะเบียนพานิชย์เลขที่ 0507114722858
ใบอนุญาติผลิตยา ชม.1/51
เภสัชผู้ควบคุมการผลิต
เกษมสิษฐ คำก้อน บภ.19892

สนใจติดต่อ
คุณสุกัลยา เกิดโภคา ผู้จัดการฝ่ายขาย
โทร.0891710545
เมลล์ garden2508@gmail.com                                            
Line ID : sukanyathaig                                                                   

บริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่าย แม่คำป้อโอสถ ตราเชียงดาวเฮิร์บ

เชียงดาวเฮิร์บ รับผลิตสมุนไพรทุกชนิด