ทำไมกินว่านชักมดลูกแล้วเป็นตกขาว

เมื่อก่อนไม่เป็นตกขาว เมื่อกินว่านชักมดลูก เป็นตกขาว ไหลเยิ้ม ไหลย้อยและออกมาเยอะ แถมมีกลิ่นเหม็นฉุนอย่างรุนแรง มีใครเป็นอย่างนี้บ้าง ไม่ต้องตกใจที่นี่มีคำตอบ

ท่านที่รับประทานว่านชักมดลูก และได้มีอาการดังกล่าวข้างต้น ไม่ต้องตกใจค่ะ อาการดังกล่าวนั้นบ่งบอกถึง ว่านชักมดลูกเริ่มออกฤทธิ์ในการทำชำระล้าง ทำความสะอาดระบบภายในช่องคลอดของคุณแล้วค่ะ เลือด ลมเริ่มดี ฮอร์โมนเพศเริ่มเพิ่มขึ้นเป็นไปตามลำดับ ไม่ต้องหยุดทาน กินไปสักพักหนึ่ง อาการดังกล่าวก็จะค่อยๆ หายไป สิ่งดีๆก็จะเกิดขึ้นกับร่างกายของคุณ เช่น ผิวพรรณเริ่มเปล่งปลั่ง สีฝาดเลือดสาวจะกลับคืนมา อารมณ์ทางเพศที่เคยหมดไป ก็จะกลับมาคึกคักอีกครั้งหนึ่ง อาการหงุดหงิด หัวใจห่อเหี่ยวจะหายไป จะมีแต่ความชื่นบานทั้งกายและใจ

บางคนเมื่อได้เริ่มกินว่านชักมดลูกใหม่ๆ จากที่ไม่เคยเป็นโรคตกขาว ประจำเดือนก็มาปกติ แต่เมื่อทานชักมดลูก กลับกลายเป็นตกขาว และออกมามาก และแถมประจำเดือนไหลโจ๊ก หลายๆคนตกใจ ไม่กล้ากินต่อ เพราะกลัวจะเป็นอันตรายต่อร่างกาย แต่จริงๆแล้ว ร่างกายของคุณกำลังปรับความสมดุลอยู่ค่ะ และว่านชักมดลูกได้เข้าไปชำระล้างพิษต่างๆ ที่สะสมในร่างกายของคุณ เขาจะขับของเสียออกมาทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นระดูขาว เลือดเสีย น้ำเหลืองเสีย ให้ออกมาค่ะ ไม่ต้องหยุดรับประทาน

อ๊ะอ๊ะอ๊ะ…..ก่อนที่คุณจะรับประทานว่านชักมดลูก คุณหมอแนะนำอยากให้เช็คร่างกายก่อนนะคะ คุณเป็นเนื้องอก เนื้อซีสหรือเปล่า ถ้าเป็นเนื้องอก หมอไม่แนะนำให้รับประทานค่ะ เพราะอาจเป็นอันตราย และอาจก่อให้เกิดเป็นมะเร็งได้ เพราะชักมดลูกจะไปกระตุ้นทำให้ก้อนเนื้อใหญ่ขึ้นค่ะ เพราะว่านชักมดลูกเป็นสมุนไพรเพิ่มฮอร์โมนเพศ

สนใจว่านชักมดลูก ชนิดแคปซูล ผ่านการอบแห้งและฆ่าเชื้อด้วยรังสีแกรมม่า สะอาดปลอดภัย ปลอดเชื้อ100%

รายละเอียดเพิ่มเติม

Call Center 089-1710-545 ไลน์ สุกัลยา ThaiG

หมอปรียาภา

อาจารย์แพทแผนไทย แพทย์ทางเลือก  หมอปรียาภา กำเนิดสิงห์

 

เชียงดาวเฮิร์บ รับผลิตสมุนไพรทุกชนิด