ไม่อยากอ้วนอยากลดไขมัน หมอแนะนำกินจตุผลาธิกะ ล้างไขมันในเส้นเลือด

คุณมีอาการเหล่านี้ไหมคะ ไขมันในตับ มีพิษสะสมในร่างกาย โรคอ้วน ไขมันในเลือดสูง ท้องผูกเป็นประจำ ปวดตามข้อ ทานผงชูรสเป็นประจำ ชอบทานผัดๆ ทอดๆ ทานของมันเป็นประจำ

เป็นมะเร็ง เป็นภูมิแพ้ เป็นเบาหวาน เป็นโรคไทรอยด์ เป็นหวัดบ่อยๆ ร้อนในบ่อย ความดัน แนะนำให้รับประทานจตุผลาธิกะ เป็นสมุนไพรทั้งสี่ชนิดรวมกันทำให้ลดน้ำหนักได้ ลดความอ้วน ลดหน้าท้อง

วัตถุประสงค์หลัก
จตุผลาธิกะ สำหรับคนมีผิวสวย รีดหน้าท้องให้แบบราบ บำรุงเลือด เป็นสมุนไพรเพื่อความสวยงามจากสภาพภายใน ใช้ทานเพื่อล้างพิษ และไขมันพอกตับ และสร้างความแข็งแรงให้ตับ และผู้ที่ทานยามาก มีสารเคมีตกค้างในร่างกาย

การทานสมุนไพรลดความอ้วน
พร้อมการควบคุมแคลอรี่จะเป็นวิธีที่ปลอดภัยและไม่เสียเปล่า เพราะพื้นฐานความอ่อนเยาว์คือการบำรุงดูแลร่างกายให้ได้รับสารอาหารตามธรรมชาติที่มีคุณค่าอย่างครบถ้วน… ซึ่งจะให้ผลที่ยั่งยืนกว่าการบำรุงแต่เพียงภายนอกอย่างเดียว เพราะเมื่อเซลล์ต่างๆ ทั่วร่างกายได้รับสารอาหารที่เป็นประโยชน์ เซลล์เหล่านั้นจะมีความแข็งแรงจะปรากฏให้เห็นภายนอก เห็นความสดชื่นมีชีวิตชีวา…คือหน้าที่ ของ”จตุผลาธิกะ “ด้วย
จตุผลาธิกะ ลดความอ้วน ได้ผลดีที่ ปลอดภัยจากเคมี เป็นสูตรสมุนไพรลดน้ำหนัก สมุนไพรลดหน้าท้อง สมุนไพรลดความอ้วน ได้ผล และปลอดภัยค่ะ

จะต่างจากกลุ่มยาลดความอ้วนทั่วไปคือ
1. กลุ่มยาลดความหิว มีหลายตัวผสมยาบ้า มีผลต่อประสาทเพราะไปกดประสาททำให้ไม่หิว ทำให้นอนไม่หลับ ใจสั่น ใจเต้นเร็ว ดูแต่ละอย่างเห็นได้เลยว่า มีผลต่อร่างกายทั้งนั้น ยาหลายตัวถูกห้ามจำหน่ายแล้วเพราะทำให้ลิ้นหัวใจรั่ว
2. กลุ่มยาเร่งการเผาผลาญ ทำให้ร่างกายเผาผลาญมากขึ้น ผลคือทำให้หัวใจทำงานหนัก เต้นผิดจังหวะ ท้ายสุดหัวใจโต
3. กลุ่มยาขับปัสสาวะ น้ำหนักลดจริง แต่จากการเสียน้ำ เมื่อทานน้ำเข้าไปน้ำหนักจะเท่าเดิม สุดท้ายจะพบว่าที่ทำมาทั้งหมด “เสียเปล่า”

100 แคป ราคา 300.-

ส่วนประกอบของตัวสมุนไพรที่เด็ดๆ คือ สมอไทย สมอเทศ สมอพิเภก และมะขามป้อม พร้อมกับอื่นๆ อีก สิบกว่าชนิด รับรองผลค่ะ

สนใจติดต่อ Call Center หมอปรียาภา 0891710545

สถาบันแพทย์แผนไทยปรียาภา

หมอปรียาภา อ.สอนอบรมสถาบันแพทย์แผนไทย

เชียงดาวเฮิร์บ รับผลิตสมุนไพรทุกชนิด