ยาสมุนไพรบำรุงตับ ทางเลือกใหม่ของคนเป็นโรคตับ ใช้ฟ้าทะลายโจร

ยาสมุนไพรบำรุงตับ องค์การเภสัชกรรมขอแนะนำทางเลือกใหม่ของคนเป็นโรคตับ ใช้ฟ้าทะลายโจรสมุนไพรไทยๆ เป็นยาสมุนไพรโบราณ แต่สรรพคุณไม่โบราณ จนองค์การเภสัชกรรมผลิตขาย

ฟ้าทะลายโจร รักษาตับอักเสบ

ฟ้าทะลายโจร ชนิดแคปซูล ราคาส่ง

ฟ้าทะลายโจรเป็นสมุนไพร ที่องค์การเภสัชกรรมผลิตออกมาในรูปแบบของแคปซูล เพื่อรักษาโรคหวัด2009 โรคหวัดต่างๆ แก้อักเสบ แก้เจ็บคอ ฯลฯ ซึ่งสรรพคุณก็ที่มีมาแต่โบราณ และจัดเป็นสมุนไพรที่ช่วยรักษาและบรรเทาอาการเจ็บป่วยได้หลายต่อหลายโรค และยังใช้รักษาโรคตับอักเสบได้อีกด้วย แต่ใช้ได้ในระยะอักเสบเท่านั้นนะคะ เมื่อหายดีแล้วต้องเปลี่ยนไปใช้เป็นตัวยาสมุนไพรอื่นแทน

สรรพคุณ
ยับยั้งการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสตับอักเสบ และช่วยกระตุ้นให้ร่างกายผลิตเนื้อเยื่อตับขึ้นมาใหม่ เพื่อทดแทนเนื้อเยื่อตับส่วนที่เสียหายบรรเทาอาการตัวร้อนจากอาการกำเริบของไข้ที่เกิดจากความผิดปกติของตับ นอกจากนี้ฟ้าทะลายโจรยังช่วยรักษาอาการท้องเสีย ต่อมทอนซิลอักเสบ และใช้พอกบริเวณที่เป็นฝีหนองอีกด้วย

วิธีใช้
นำใบฟ้าทะลายโจรสดมาต้มในน้ำร้อนเคี่ยวต่อไปสักพักจนน้ำเริ่มเปลี่ยนสี แล้วจึงหยุดเคี่ยว รอให้น้ำสมุนไพรหายร้อนแล้วนำมาดื่มได้ทันที แต่ถ้าหากคุณไม่ชอบความขมของใบฟ้าทะลายโจร เราขอแนะนำให้หาซื้อฟ้าทะลายโจรแบบแคปซูลมาทาน จะสะดวกกว่า โดยทานหลังอาหารครั้งละ 3 แคปซูล วันละ 3 ครั้ง

หรือจะทดลองสั่งซื้อสินค้าจากเราก็ได้ค่ะ เป็นฟ้าทะลายโจรที่ผ่านการฆ่าเชื้อด้วยรังสีแกรมม่า รับประกันความสะอาด และปลอดเชื้อ และเป็นสมุนไพรคุณภาพดี เพราะเราทราบดีว่า ระยะเวลาไหนควรที่จะเก็บเกี่ยวมาทำสมุุนไพร เพราะเราปลูกเอง ดังนั้นคุณมั่นใจได้ ทั้งเรื่องคุณภาพและราคา เพราะเราเป็นผู้ผลิตสมุนไพรที่มีประสบการณ์มาหลายสิบปี ซึ่งมีการควบคุมการผลิต ทั้งแพทย์และเภสัชกร เป็นสินค้าราคาส่ง และส่งตรงจากโรงงานของเรา ถึงมือคุณ โดยไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง ดังนั้นสมุนไพรเรา ใหม่ สด อยู่เสมอ ไม่ได้เป็นสินค้าเก่าเก็บ

สนใจรายรายละเอียดฟ้าทะลายโจรเพิ่มเติมกดที่นี่

เชียงดาวเฮิร์บ รับผลิตสมุนไพรทุกชนิด