ว่านรางจืด สมุนไพรล้างพิษ ดีท็อกซ์ร่างกาย

ดีท็อกซ์ร่างกาย ให้ปลอดสารพิษต้องกิน ว่านรางจืด เพราะเป็น สมุนไพรล้างพิษ ในร่างกายของเรา ช่วยลดเบาหวาน ต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันมะเร็ง ลดน้ำตาลในเลือด แก้เมาค้าง

ทำไมเราต้องกินรางจืด หลายคนยังไม่ทราบว่ารางจืดคืออะไร มีคุณประโยชน์อย่างไร เรามาดูกันว่ารางจืดนั้นมีประโยชน์อย่างไรบ้าง โลกของเราทุกวันนี้เปลี่ยนไปเยอะมาก มีมลพิษอยู่รอบตัว ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตามแม้กระทั่งในบ้านของเรา ฝุ่นละออง  หรืออาหารที่เราทานเข้าไป เช่น  ผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ต่างๆ ล้วนแล้วแต่มีสารเคมีเจือปนอยู่ และออกนอกบ้านเราก็จะเจอมลพิษอีกมากมาย เช่น มลพิษจากท่อไอเสียรถยนต์  ควันพิษจากโรงงานนิคมอุตสาหกรรมต่างๆ  ควันพิษจากบุหรี่ และอื่นๆ อีกมากมาย เราสูดดมหรือรับประทานเข้าไปทุกวัน สารพิษและสารเคมีมันก็แทรกซึมเข้าไปอยู่ในร่างกายของเรา โดยที่เราไม่รู้ตัว

เราจะทำอย่างไรหรือป้องกันอย่างไร เพื่อให้สารพิษขับออกจากร่างกาย มีสมุนไพรตัวหนึ่งสามารถช่วยเราได้ นั่นก็คือ ว่านรางจืด ซึ่งมีคุณสมบัติขับสารพิษออกจากร่างกาย ช่วยถอนพิษที่เป็นอันตรายในร่างกาย รางจืดไม่ได้แค่ช่วยขับสารพิษและถอนพิษออกจากร่างกายเพียงอย่างเดียว ยังสามารถรักษาโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น แก้ไข้ รักษาโรคผิวหนัง แก้แพ้ ผื่นคัน ลดระดับน้ำตาลในเลือด ที่สำคัญรางจืดยังช่วยแก้อาการเมาค้างอีกด้วย สมุนไพรรางจืด

ในปัจจุบันเป็นที่รู้จักกันมากในกลุ่มผู้ที่ดื่มสุรา เมาค้าง โดยจะนิยมใช้ใบมากินสดๆ หรือนำใบสดมาตำผสมกับน้ำซาวข้าว หรือจะนำใบมาตากแห้ง ชงเป็นชาดื่มก็ได้  ชารางจืดไม่มีพิษ ดื่มเป็นประจำได้ทุกวัน เพราะน้ำของรางจืดจะเข้าไปขับและทำลายสารพิษในร่างกายในหลอดลมและในลำไส้ให้สลายออกไป โดยเฉพาะผู้ที่ดื่มหนักๆหรือมีอาการเมาค้างก็สามารถรักษาอาการเมาให้หายเป็นปลิดทิ้งได้ หรือถ้าใครกลัวที่จะยุ่งยากในการทำ เราก็มีแบบชนิดแคปซูลออกมา สะดวกในการพกพาค่ะ รางจืดสามารถทานบ่อยได้เพื่อล้างสารพิษออกจากร่างกายค่ะ แต่ไม่ควรทานติดต่อกันเป็นเวลานานเกิน 60 วัน เพราะจะทำให้ร่างกายจืด และน้ำตาลในเลือดน้อยเกินไป และไม่ควรจะทานร่วมกับยาชนิดอื่นๆ เพราะตัวรางจืดจะขับสารเคมีและตัวยาออกจากร่างกายเราได้

ถ้าท่านต้องการที่จะทานรางจืดเพื่อขับสารพิษ ร่วมกับทานยา หรืออาหารเสริมตัวอื่นๆ แนะนำว่าให้ทานรางจืดห่างกับตัวยาอย่างน้อย 2 ชั่วโมงค่ะ หลังจากที่ได้กินว่านรางจืดแล้ว  รางจืดก็มีประโยชน์ต่อร่างกายช่วยขับสารพิษออกจากร่างกาย ฉะนั้น เราหันมาบริโภครางจืดกันเถอะค่ะ เพื่อสุขภาพของตัวท่านเอง

แนะนำสวนขาย ต้นพันธุ์ ว่านรางจืด สำหรับทำชาดื่ม ฯลฯ ข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่

สนใจอยากได้ ว่านรางจืด ชนิดแคปซูล ราคาส่ง จากโรงงานโดยตรง ท่านสามารถติดต่อที่ Call Center หรือไลน์ 089-1710545 ข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติม

บทความโดย ผนิตรา  โพธิปัทมะ

เชียงดาวเฮิร์บ รับผลิตสมุนไพรทุกชนิด