ขมิ้นชันล้างลำไส้ แก้ปวดท้อง ต้านอนุมูลอิสระป้องกันมะเร็งได้ผลจริงๆ

ขมิ้นชันล้างลำไส้ เป็นสมุนไพรดีท็อคร่างกาย แก้ปวดท้อง ขายราคาส่ง รับประกันคุณภาพดี ผลิตและอบ,บดด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย สะอาด มีทั้งชนิดแคปซูล และชนิดผงบดละเอียด

ขมิ้นชัน เป็นที่รู้จักของใครหลายคน เป็นสมุนไพรยอดนิยม มีสรรพคุณที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย สำหรับแม่บ้านที่ทำอาหารทาน อาหารบางอย่างก็จะขาดขมิ้นไม่ได้โดยเฉพาะอาหารใต้ เราจะรู้แค่ว่าขมิ้น ใช้ดับกลิ่นคาวปลา ใช้หมักอาหาร เช่น ไก่ย่าง ปลาหมึกย่าง หมู่ย่าง ทำน้ำจิ้มหมูสะเต๊ะ ฯลฯ   

แต่คุณสมบัติของขมิ้นชันยังมีอีกมากมายที่ใครอีกหลายคนไม่รู้ ขมิ้นชันมีสรรพคุณทางยา เป็นยารักษาทั้งภายนอกและภายใน ส่วนที่นำมาใช้ทำยาก็คือ ส่วนเหง้า มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย  เชื้อรา ลดการอักเสบ  ต้านอนุมูลอิสระ  แก้ท้องอืด  แก้ท้องร่วง  แก้โรคกระเพาะ  ทาผื่นคัน  โรคผิวหนัง และที่สำคัญ คือ ช่วยขับไขมันออกจากตับ ด้วยคุณประโยชน์ที่มากมายทำให้ผู้คนหันมาบริโภคขมิ้นชันกันมาก ไม่ว่าจะทานในแบบผง หรือแคปซูล  แบบผงก็ใช้ชงดื่ม หรือนำมาขัดผิว สำหรับผู้ป่วยที่มีอาการท้องอืดท้องเฟ้อ ท้องผูก ถ่ายไม่ออก ลองหันมารับประทานขมิ้นชันดูค่ะ เพราะถ้าปล่อยเอาไว้นานๆ ก็จะมีโรคอื่นๆ ตามมาอีกด้วย เช่น ริดสีดวง มะเร็งในเส้นเลือด เนื่องจากมีไขมันเข้าไปอุดตัน ทำให้มีโอกาสเป็นเส้นเลือดอุดตัน หรือโรคลำไส้อุดตัน ที่พอกพูนไปด้วยไขมันต่างๆ ที่เข้าไปเกาะผนังลำไส้ ทำให้ก่อเกิดเป็นมะเร็งในลำไส้ค่ะ ฯลฯ

ขมิ้นชันเป็นสมุนไพรไม่ใช่ยารักษาโรคจึงไม่เห็นผลทันที ฉะนั้นต้องทานต่อเนื่องและสม่ำเสมอจึงจะเห็นผลค่ะ นอกจากนี้ขมิ้นชันก็ใช้ในการบำรุงผิวพรรณได้อีกด้วย ผู้เขียนชอบนำผงขมิ้นชันมาขัดผิวหน้า ผิวกาย โดยจะนำผงขมิ้นมาผสมกับมะขามเปียก บางครั้งก็จะผสมโยเกิร์ต หรือนมจืด นำมาขัดตัว อาทิตย์ละครั้ง หรือสองครั้ง จะช่วยทำให้ผิวนุ่มนวล ใส  เด้ง หน้าอ่อนกว่าวัย สำหรับผิวหน้า จะใช้ขัดหน้าก่อนล้างหน้าประมาณ 5 นาที หรือใช้พอกทิ้งไว้ประมาณ 15 – 30 นาที ก็ได้ค่ะ ทำแบบนี้ทุกวันหรืออาทิตย์ละ 2 – 3 ครั้งก็จะทำให้คุณๆ หน้าใสนุ่ม อ่อนกว่าวัย ได้ค่ะ เห็นแล้วใช่ไหมคะว่าขมิ้นชันนั้นมีประโยชน์มากมายหลายประการ ฉะนั้นหันมาบริโภคขมิ้นชันกันเถอะค่ะ เพื่อสุขภาพร่างกายของตัวคุณเอง

ส่วนท่านที่สนใจอยากจะซื้อขมิ้นชันคุณภาพดี ราคาถูก เพราะโรงงานผลิตเอง ขายเอง ขายราคาส่งอย่างเดียว มีทั้งชนิดผง และชนิดแคปซูลค่ะ รายละเอียดเพิ่มเติม

หรือจะติดต่อเราได้ที่ Call Center 089-171-0545

คุณสุกัลยา เกิดโภคา
ผู้จัดการฝ่ายขาย
บริษัท เชียงดาวเฮิร์บ จำกัด
11 หมู่ 5 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว  จ.เชียงใหม่
โทร.089-1710545
Email : garden2508@gmail.com

เชียงดาวเฮิร์บ รับผลิตสมุนไพรทุกชนิด