ระดูขาว ตกขาว มุตกิต กินว่าน ชักมดลูก ช่วยได้100%

เพื่อนหญิงทุกคน คงทราบกันดีนะค่ะ ว่า “เวลาที่ช่องคลอดเรามีกลิ่นเหม็น มันแสนจะทรมานหัวใจ”

ซึ่งมันเกิดมาจากการเป็น โรค ตกขาว มันเลยทำให้ช่องคลอดที่เรารัก และได้มีการทะนุถนอม มานานแสนนาน ต้องมีกลิ่นเหม็น

แต่คุณไม่ต้องตกใจค่ะ เพราะมันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วค่ะ สำหรับผู้หญิงอย่างเราๆ ค่ะ

คำว่า “ตกขาว” นั้น บางคนก็เรียกว่า ระดูขาว มุตกิต และประจำเดือนขาวค่ะ สิ่งใดที่ไหลออกมาจากทางช่องคลอดของเรา ที่มีลักษณะไหลเยิ้มบ้าง ไม่เยิ้มบ้าง และมีสีขาว สีเหลือง หรือไม่ก็เป็นสีช้ำเลือดช้ำหนอง นี่แหละคือเจ้าตกขาว หรือระดูขาวค่ะ ไหลเยิ้มอย่างเดียวยังไม่พอ แถมยังนำเอากลิ่นเหม็นๆ ที่เราไม่ชอบออกมาด้วยค่ะ

ข้อเสียของการเป็นตกขาว
– ทำให้ช่องคลอดมีกลิ่น
– คันตามบริเวณแคมอวัยวะเพศหญิง หรือปากช่องคลอด
– เมื่อมีการร่วมเพศ จะรู้สึกเจ็บมดลูก หรือภายในช่องเพศ
– ปวดแสบ ปวดร้อนภายในช่องคลอด
– สร้างความหงุดหงิด และรำคาญให้กับเราเป็นอย่างมากๆ
– บางท่านถึงขนาดทนไม่ไหว ใช้มือเกาจนปากช่องคลอดเป็นแผลถลอก หรือผู้หญิงบางคนถึงขั้นเป็นมดลูกอักเสบ

วิธีแก้ พยายามหลีกเลี่ยงกินยาปฎิชีวนะ เพราะยาปฎิชีวนะบางตัวเข้าไปฆ่าเชื้อแบคทีเรียบางตัวที่อยู่ในช่องคลอด และทำให้เกิดความสมดุลหายไป เพราะยาปฎิชีวนะบางชนิดมีตัวยาที่เข้าไปทำลายและฆ่าเชื้อราหรือแบคทีเรียบางตัวที่มีความจำเป็นในช่องคลอดของเรา รวมถึงการรวมเพศควรสวมถุงยางอนามัย เพราะเราไม่รู้ว่า คู่นอนของเรานั้นมีเชื้อรา เชื้อโรค และเชื้อแบคทีเรียที่อวัยวะเพศของเขาหรือเปล่า ดังนั้นควรหลีกเลี่ยง รวมถึงของหมักดอง

วิธีรักษา เราขอแนะนำ กินว่าน ชักมดลูก ได้ผลร้อยเปอร์เซ็นต์ เพราะว่านชักมดลูก มีสรรพคุณสำหรับรักษาโรคภายในสตรีโดยเฉพาะอยู่แล้ว แต่จะต้องเป็นว่านชักมดลูก สายพันธุ์ตัวเมียด้วยนะค่ะ ถึงจะมีฤทธิ์ทางยาดี และได้ผลดี วิธีการก็โดยการนำมาต้ม หรือนำมาคั้นน้ำรับประทานค่ะ แต่ถ้ามันยุ่งยากมากนักสำหรับท่านที่ไม่ค่อยจะสะดวกที่จะทำ ดิฉันขอแนะนำว่านชักมดลูก ชนิดแคปซูล ของเชียงดาวเฮิร์บ แม่คำป้อโอสถ เพราะที่นี่เป็นโรงงานผลิตวัตถุดิบสมุนไพรหลายชนิดส่งเข้าบริษัทที่ผลิตยาสมุนไพร ยี่ห้อดังๆ หลายยี่ห้อ ทั้งในประเทศ และต่างประเทศค่ะ รับประกันค่ะ คุณภาพดี แถมขายราคาส่งด้วยค่ะ สนใจ ข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติม กดติ๊กๆที่นี่ค่ะ

ท่านสามารถ ไลน์ ปรึกษาปัญหาสุขภาพภายในช่องคลอดกับ ดร.หมอ ปรียาภาได้ที่ 089-1710545

บทความโดย กอหญ้า

เชียงดาวเฮิร์บ รับผลิตสมุนไพรทุกชนิด