อยากช่องคลอดฟิต ใช้ว่านชักมดลูก

ถ้าช่องคลอดไม่ฟิต ไม่คับ นี่คือเรื่องใหญ่สำหรับผู้หญิง อยากช่องคลอดฟิต เราขอแนะนำค่ะ ใช้ว่านชักมดลูก แม่คำป้อ โอสถ ตราเชียงดาวเฮิร์บ ราคาขายส่ง คุณภาพเยี่ยม เพราะเป็นหัวพันธุ์ตัวเมีย ไม่ไช่ตัวผู้

ช่องคลอดไม่กระชับ ไม่ฟิต เกิดจากอะไร สาเหตุหลักๆ เนื่องมาจากการมีบุตร และการมีเพศสัมพันธุ์ โดยอวัยวะเพศชายมีขนาดใหญ่ จึงทำให้ช่องคลอดหลวม และนี่คืออีกหนึ่งเหตุผลที่ เพื่อนหญิงหลายๆ ท่าน ขาดความมั่นใจในการมีเพศสัมพันธุ์กับคู่นอน กลัวคู่นอนหรือสามี ไม่ประทับใจ ปัญหานี้จะหมดไป เมื่อคุณได้ทานว่านชักมดลูก เพราะตัวว่านชนิดนี้มีสรรพคุณเด่นๆ ในเรื่องการบำรุง และรักษามดลูกสุภาพสตรีโดยเฉพาะค่ะ ซึ่งมันเป็นปัญหาระบบภายในช่องคลอด ภายในมดลูก ภายในร่างกาย

ท่านสามารถทำยาสมุนไพรว่านชักมดลูกท่านเองที่บ้านได้ค่ะ ซึ่งก็จะได้ไม่ต้องสิ้นเปลือง เสียเงินเสียทอง มีวิธีทำอยู่หลายวิธี เช่น การต้มดื่มกิน การหมักเป็นน้ำเอ็นไซต์ หรือน้ำชีวภาพ แต่วันนี้จะมาแนะนำวิธีต้มก่อนค่ะ วันหน้าจะมาบอกวิธีเคล็ดลับ การทำน้ำหมักชีวภาพ ว่านชักมดลูก ให้ค่ะ

วิธีต้ม
– นำหัวว่านชักมดลูก สายพันธุ์ตัวเมีย (ต้องเป็นสายพันธุ์ตัวเมียเท่านั้น)  มาล้างให้สะอาด และฝานบางๆ หรือใช้สากบุหัวให้แหลก
– ใช้น้ำ 1 ลิตร ต่อ สมุนไพร ครึ่งกิโล
– ต้มน้ำให้เดือดเต็มที่ เมื่อน้ำเดือดเต็มที่แล้ว ให้นำลงจากเตา
– นำหัวว่านใส่ลงไปในหมอน้ำ และปิดฝาก ทิ้งไว้ 1 คืน เพื่อให้ตัวยาได้ออกมา
– เมื่อเราทิ้งไว้ 1 คืนแล้ว เราก็จัดการนำเอาเข้าตู้เย็น เก็บไว้กิน เช้าเป็ก  เย็นเป็กหนึ่ง หรือก่อนนอนอีกสัก 1 เป็ก
หมายเหตุ : การทานว่านชักมดลูกบางท่านอาจมีอาการแพ้ แต่ไม่ต้องตกใจ นั่นเป็นการที่บ่งบอกถึง ตัวยากำลังออกฤทธิ์ และกำลังปรับสภาพธาตุ ในร่างกายของเราให้สมดุล ไม่ว่าจะเป็น เลือด ลมต่างๆ ให้รับประทานไปเรื่อยๆ อาการนี้ 2 – 3 ก็จะหายไปเอง

แต่ท่านที่ไม่ค่อยสะดวก สำหรับวิธีการต้ม เราขอแนะนำให้ใช้ชนิดแคปซูลก็ได้ค่้ะ ซึ่งทางเราผลิตออกมาได้อย่างมีคุณภาพ และราคาส่ง เพราะเราผลิตและขายวัตถุดิบสมุนไพรส่งให้กับบริษัทของไทยและต่างประเทศ โดยได้มาตรฐาน ซึ่งมีทะเบียนผู้ผลิต และทะเบียนยา ดังนั้นท่านมั่นใจได้ว่า สินค้าของเรามีคุณภาพแน่นอน

สนใจข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติม

เชียงดาวเฮิร์บ รับผลิตสมุนไพรทุกชนิด