ว่านชักมดลูกดีอย่างไร ทำไมผู้หญิงต้องกิน

ว่านชักมดลูกดีอย่างไร ทำไมผู้หญิงต้องกิน

ว่านชักมดลูก

ว่านชักมดลูก กระปุก100แคปซูล ราคา200บาท

ว่านชักมดลูกกระปุก100แคปซูล ซื้อ2กระปุกแถมอีก1กระปุก สินค้าดีมีคุณภาพจากเชียงดาวเฮิร์บ
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม http://herbthai.cheapsalemaket.com/%E0%B8%AA%E0%B8%A1%E0%B8%B8%E0%B8%99%E0%B9%84%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B8%A7%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B8%A1%E0%B8%94%E0%B8%A5%E0%B8%B9%E0%B8%81%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B9%89/html

ผู้หญิงตั้งแต่เริ่มเป็นสาวเริ่มมีประจำเดือนไปจนถึงวัยทองต้องกินว่านชักมดลูก ซึ่งว่านชักมดลูกมีประโยชน์และใช้กันมานานตั้งโบราณกาลปัจจุบันก็ใช้และอนาคตก็ต้องใช้ ซึ่งว่านชักมดลูกมีการวิจัยออกมามากมายหลายจากหลายสำนัก ซึ่งข้อมูลก็ตรงกันว่าว่านชักมดลูกมีประโยชน์ต่อผู้หญิงทุกวัย มาดูกันดีกว่า ว่าจะเริ่มกินว่านชักมดลูกกันเมื่อไหร่ ซึ่งปัจจุบันนี้การกินว่านชักมดลูกช่างง่ายดายมีผู้ผลิตออกมาจำหน่าย คลิกดูกันได้ทั้งชนิดแคปซูล ชนิดน้ำ ชนิดผงบดละเอียด  ชนิดลูกกอน หรือแม้แต่ชนิดแผ่นอบแห้ง ให้ได้เลือกซื้อไปใช้กัน ผลิตโดยโรงงานแม่คำป้อโอสถ ขายในแบรนด์เชียงดาวเฮิร์บ มาดูรายละเอียดการใช้ว่านชักมดลูกกันดีกว่า

การใช้ ว่านชักมดลูก แบ่งเป็น 3 ระยะคือ

1.ระยะแรก ซิ่งเป็นระยะที่เป็นสาวเริ่มมีประจำเดือน ผู้หญิงร้อยละ 70 เมื่อเป็นประจำเดือนก็จะปวดประจำเดือน ผู้หญิงที่เคยปวดประจำเดือนคงรู้ดีว่ามันทรมานขนาดไหน ว่านชักมดลูกช่วยให้ไม่มีอาการปวดประจำเดือน ร่างกายแข็งแรง ผิวพรรณผ่องใส หน้าอกเต่งตึงตามวัย รักษาอาการตกขาว

2.ระยะสอง วัยแต่งงานหรือมีบุตรแล้ว ซึ่งการมีบุตรหรือมีเพศสัมพันธุ์แล้วก็จะทำให้ช่องคลอดหลวม ไม่รัด ไม่ตอดเหมือนตอนยังสาว ว่านชักมดลูกจะช่วยให้ช่องคลอดฟิตกระชับ ช่วยให้อารมณ์ทางเพศสมบูรณ์ขึ้น หน้าอกเต่งตึงอยูเสมอ หน้าท้องไม่ลายหลังจากการคลอดบุตร ดับกลิ่นเหม็นในช่องคลอด ลบรอยเหี่ยวยุ่นบนใบหน้า รักษาฝ้า ผิวพรรณสดใส นอกจากนี้ยังช่วยให้อารมณ์ จิตใจแจ่มใสขึ้น

3.ระยะสาม ระยะเข้าสู่วัยทอง หลังจากอายุ 45 ปีขึ้นไปเขาเรียกว่าวัยทองซึ่งอารมณ์จะปรวนแปรหงุดหงิดง่าย ว่านชักมดลูกช่วยให้ไม่เกิดอารมณ์หงุดหงิด มึนหัว หน้ามืด อ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย อาการร้อนวูบวาบ ปวดเนื้อปวดตัว โมโหง่าย นอนหลับยาก ท้อแท้ ความจำเสื่อม เวลาร่วมเพศไม่มีอารมณ์ ไม่มีน้ำหล่อลื่น อาการเหล่านี้ ว่านชักมดลูกสามารถช่วยแก้ปัญหาอาการได้

ว่านชักมดลูก ชนิดแคปซูล

ว่านชักมดลูก ชนิดแคปซูล

สรุปง่ายๆว่านชักมดลูกเหมาะกับผู้และมีประโยชน์ต่อผู้หญิงๆ ผิวพรรณจะเปล่งปลั่งมีเลือดฝาดไม่ซีดเป็นไก่ต้ม หรือหน้าตาสดใสเกลี้ยงเกลาไม่หมองคล้ำกระด่างกระดำ หน้าอกจะตึงไม่หย่อนยาน ช่องคลอดจะฟิตกระชับ ไม่มีกลิ่นเหม็น อารมณ์กำหนัดดี มีน้ำหล่อลื่น สามีรักสามีหลง สะกิดเมื่อไหร่ไม่มีรำคาญตอบสนองได้ทุกเมื่อ ส่วนสาวยังไม่มีสามีหนุ่มๆเห็นแล้วต้องมองตาม เพราะผวิพรรณเอิบอิ่ม สดใส ไร้ฝ้า หน้าอกเด้งเต่งตึง ฉะนั้นคุณผู้หญิงทั้งหลายจึงควรกินว่านชักมดลูกเพื่อให้ความเป็นหญิงสมบูรณ์ตลอดเวลา

สรรพคุณว่านชักมดลูก เป็นไม้ล้มลุก มีหัวใต้ดินขนาดใหญ่ เนื้อสีส้มถึงสีส้มแดง  ตามตำรายาแผนโบราณกล่าวไว้ว่าว่านชักมดลูกมี เหง้า รสฝาดเฝื่อน ช่วยชักมดลูกให้เข้าอู่ แก้มดลูกพิการ แก้ปวดมดลูก แก้ประจำเดือนมาไม่ปกติ ขับน้ำคาวปลา แก้ธาตุพิการอาหารไม่ย่อย  แก้ริดสีดวงทวาร แก้ไส้เลื่อน ใช้ปรุงยาแก้โรคกระเพาะอาหาร ลำไส้  แก้โรคมะเร็ง และฝีภายในต่างๆ

จากผลการวิจัยสารสำคัญที่ออกฤทธิ์ทางยาของว่านชักมดลูกจากสถาบันต่างๆ พบว่าในว่านชักมดลูกมีสารสำคัญไม่ต่ำกว่า 50 ชนิด ซึ่งเป็นสารออกฤทธิ์ที่สามารถลดการอักเสบ ยับยั้งการเจริญของเนื้องอก  ยับยั้งการสังเคราะห์และลดปริมาณไตรกลีเซอไรด์และโคเลสเตอรอลในเลือด  ยับยั้งเบาหวานและการหดเกร็งของกล้ามเนื้อเรียบ ลดการซึมผ่านของหลอดเลือด แก้ปวด รักษาแผล ปรับอุณหภูมิในร่างกายให้สมดุล ลดพฤติกรรมธรรมชาติของสัตว์ทดลอง ยับยั้งสารก่อการกลายพันธุ์เป็นพิษต่อเซลล์ ยับยั้งสารที่เป็นพิษต่อตับ กระตุ้นการผลิตน้ำดี ต้านเชื้อแบคทีเรีย ไวรัสและเชื้อรา กระตุ้นการเพิ่มจำนวนเซลล์เม็ดเลือดขาว และยังยับยั้งเซลล์มะเร็งตับโดยยับยั้งการแบ่งตัว (antiproliferative effect ) และทำให้เซลล์มะเร็งตายได้ (Apoptosis) มีฤทธิ์ยับยั้งและทำลายเซลล์มะเร็งเต้านม ยับยั้งเซลล์มะเร็งปากมด นอกจากนี้ยังลดการสร้างเม็ดสีผิวได้

ขอบคุณที่มา : http://www.biopanax.com/shopping/index.php?route=information/article&article_id=35

ว่านชักมดลูก ชนิดแผ่นแห้ง

ว่านชักมดลูก ชนิดแผ่นแห้ง

ว่านชักมดลูกที่ใช้ทำยาใช้ได้ทั้งตัวผู้ตัวเมียแต่ว่านชักมดลูกตัวเมียจะมีฤิทธิ์ทางยามากว่า คือให้ผลทางการรักษาได้ดีกว่าว่านชักมดลูกตัวผู้ ซึ่งก็คงเหมือนกับสมุนไพรตัวอื่นๆ ที่ตัวเมียจะออกฤทธิ์หรือมีประสิทธิภาพมากกว่า สมุนไพรตัวผู้ หมอยาหรือหมอแผนโบราณ หรือแพทย์ทางเลือกจะทราบดี

การกินว่านชักมดลูก ไม่ควรกินติดต่อกันนานเกินไป ให้กินติดต่อกัน6เดือน แล้วเว้นช่วง 1-2 เดือน และควรกินยาตรีผลา ยาปรับธาตุปรับความสมดุลร่างกายด้วย เพราะจะทำให้ตัวยาว่านชักมดลูกทำงานได้ดีและมีฤทธิ์ทางยาแรงขึ้น

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
ไลน์ไอดี: sukanyathaig
โทร.089-1710545
คุณสุกัลยา ผู้จัดการฝ่ายขาย

บริษัทเชียงดาวเฮิร์บ

ว่านชักมดลูก ดีอย่างไร ทำไมผู้หญิงต้องกิน