เป็นโรคความดัน ต้องออกกำลังกาย กินใบย่านาง-ตรีผลารักษาได้

โรคความดัน เป็นแล้วรักษาได้ ไม่ต้องกินยาเคมีบำบัด ใช้ใบย่านางและตรีผลายาปรับธาตุ ออกกำลังกายควบคู่หายขาดชัวร์ ความดันไม่ใช่โรค เพียงแค่ธาตุในร่างกายคุณไม่สมดุล

ใบย่านางแดง ใบย่านางเขียว และสมุนไพรตรีผลา มีสรรพคุณช่วยป้องกันและรักษาโรคความดันได้ ใช้ดีไม่มีเป็นพิษต่อตับและไต ถ้ากินและใช้อย่างต่อเนื่องจะทำให้ธาตุแข็งแรงและความดันหายหมดไป

ในปัจจุบันนี้ วงการแพทย์ ได้มีการพัฒนาในเรื่องของตัวยาออกมาหลายตำหรับ เพื่อที่จะนำมารักษาโรค โรคยอดฮิตที่คนไทยเป็นอย่างมากก็คือ
โรคความดันโลหิตสูง

เป็นโรคความดัน กินยาปฏิชีวนะไม่หาย รักษาได้เพียงแค่ประคองโรค หรือกินเพื่อคุมความดันเท่านั้น เมื่อกินไปนานๆ คุณจะไม่ได้ตายเพราะโรคความดัน แต่ท่านจะเสียชีวิตเพราะเป็นโรคตับแข็งและไตพัง เช่นเดียวกับคุณแม่ของผม ซึ่งท่านเป็นโรคความดัน กินยามายาวนานนับสิบปี บั้นปลายสุดท้ายของชีวิต ตายด้วย”โรคตับแข็ง”และไตวาย

คนป่วยเป็นโรคความดัน ต้องกินยาไปตลอดชีวิต ถ้าไม่อยากกินยาไปตลอดชีวิต คุณต้องพืชผักสมุนไพรไทย เช่น ใบย่านางเขียวและย่านางแดง ตะไคร้ ใบมะกรูด ช่วยยับยั้งให้โรคนี้หายขาดได้ โดยไม่ต้องกินยาเคมีเลยแม้แต่เม็ดเดียว พร้อมกับออกกำลังกายควบคู่ด้วย

ใบย่านางแดง ลักษณะของย่านางแดงคือเป็นไม้เลื้อย เป็นเถาพันไปตามรั้วหรือว่าต้นไม้ ส่วนใบและยอดอ่อนของย่านางแดงนั้นสามารถรับประทานได้ นำมาลวกจิ้มน้ำพริกก็จะกลายเป็นอาหารจานเด็ดได้ในทันที

ใบย่านางเขียว พืชสวนครัว ใส่แกงต้มหน่อไม้ รักษาโรคเกาท์ได้ชงัด ใบย่านางเขียวนั้นเราสามารถคั้นเอาน้ำมาประกอบกับเมนูอาหารได้หลากหลานเมนู

ใบย่านางทั้งสองอย่าง ถือว่าเป็นสมุนไพร ที่มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระอยู่เป็นจำนวนมาก เมื่อรับประทานเข้าไปก็มีแต่ประโยชน์ทั้งนั้น ทั้งใบย่านางแดงและใบย่านางเขียว ต่างก็เป็นพืชตระกูลไม้เลื้อยเหมือนกัน หมั่นรับประทานบ่อยๆ จะช่วยให้ร่างกายปลอดภัยจากโรคความดันโลหิตสูง

ซึ่งหมอสมัยก่อน นิยมจะใช้ใบย่านางเป็นยาปรับธาตุ และรักษาโรคต่างๆ ได้นับ 100 ชนิด เนื่องจากว่า วิทยาการแพทย์ยังไม่ได้ก้าวหน้าเหมือนปัจจุบันนี้

นอกจากนั้นยังมี “ตรีผลา” ยาปรับธาตุ ยาสมุนไพรอีกหนึ่งชนิดที่มีส่วนช่วยให้ โรคความดันนั้นหายขาดได้ ซึ่งประกอบด้วยผลไม้สามอย่าง คือ มะขามป้อม สมอพิเภก และสมอไทย

ถ้าใครได้กิน ตรีผลาและใบยานางรวมกัน เพื่อรักษาโรคความดัน มีการรับรองผลหายแน่นอน แต่ต้องกินอย่างต่อเนื่อง พร้อมกับออกกำลังกายด้วย อย่างน้อยต้องวันละ 20-30นาที/วัน

สูตรรักษาโรคความดัน ใครนำไปใช้เห็นผลทุกราย ถ้าใครมีญาติเป็นโรคความดัน รีบแนะนำบอกสูตรนี้กับญาติของท่าน เลิกกินยาเคมีจากโรงพยาบาล หันมาหาพืชริมรั้วของบ้านท่านดีกว่าครับ

สมุนไพรทั้งหมดที่ว่ามาไม่ว่าจะเป็น ใบย่านางแดง ใบย่านางเขียว หรือว่าตรีผลา ต่างก็เป็นสมุนไพรที่หมอจีนแพทย์แผนไทยแนะนำให้รับประทานเพื่อป้องกันรักษาโรคความดัน ปรับความสมดุล ปรับธาตุในร่างกาย ที่สำคัญไม่มีเป็นพิษต่อตับและไตเหมือนกับการรับประทานยาที่เป็นเคมีในปัจจุบันนี้ที่มักจะมีสารตกค้างอยู่ในร่างกายเสมอ

เอกสารอ้างอิง โรคความดัน ท่านเข้าไปดูได้ที่ เวปไซต์มหาวิทยาลัยมหิดล คณะเภสัชศาตร์ http://www.pharmacy.mahidol.ac.th/th/knowledge/article/34/%E0%B8%A2%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%B2%E0%B8%87-%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%AB%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%97%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B9%87%E0%B8%99%E0%B8%A2%E0%B8%B2/

ใครก็ตามที่มีความเสี่ยงว่า จะเป็นโรคความดัน หรือป่วยเป็นโรคความดันอยู่แล้ว ต้องหมั่นรับประทานสมุนไพรดังกล่าวเพื่อป้องกันไว้ก่อน ถ้าอยากหาต้นพันธุ์ไปปลูก ผมแนะนำให้โทรไปปรึษา “ศูนย์เพาะพันธุ์ไม้” โทรไปปรึกษาได้ที่ 0923794398

ใครอยากกิน ยารักษาโรคความดัน หรือยาสมุนไพรใบย่านาง ท่านก็เข้าไปที่เวปไซต์ของ สถาบันแพทย์ทางเลือก http://thaiherb.manowvan.com/?p=2719

ลดความอ้วน สูตรเร่งรัด หมอปรียาภา

ลดความอ้วน สูตรเร่งรัด หมอปรียาภา

ตรีผลา ยาล้างลำใส้ ล้างไขมัน

ตรีผลายาล้างลำใส้ ล้างไขมัน

ถ้าท่านสนใจ สินค้าสมุนไพรไทยของเรา ติดต่อได้ที่
Call Center 0891710545
โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 089-1710545

line@Line ID: @sukanyathaig

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Email : garden2508@gmail.com

รับผลิต ยาสมุนพร อาหารเสริม

โรงงานผลิตยา สมุนไพร รับผลิตยาอาหารเสริม