ระบบขับถ่ายไม่ปกติ กินตรีผลา ล้างลำไส้ล้างพิษ ขับถ่ายคล่อง

มีปัญหาการขับถ่าย ใช้ตรีผลา รักสุขภาพรีบกินด่วน ล้างของเสียต้านอนุมูลอิสระ ขับถ่ายคล่อง รับประทานเป็นประจำทำให้แก่ช้า ล้างพิษสะสมในร่างกายได้ดี รีบไปหามากิน

ต้องการให้ลำไส้ ปราศจากไขมัน เมือกมันพอกตับ กินตรีผลา นอกจากนั้นยังมีสรรพคุณหลากหลาย ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยล้างสารพิษออกจากร่างกายได้อย่างดี ช่วยให้มีการขับถ่ายคล่องและปกติ

สมุนไพรบ้านเรา มีอยู่หลายชนิด สำหรับรักษาโรคภัยไข้เจ็บ คนไทยส่วนหนึ่ง  ในปัจจุบันมักจะมีปัญหาในเรื่องของระบบภายใน โดยเฉพาะสารพิษตกค้างอยู่ในร่างกายมากมาย เนื่องจากไม่ได้ทำการล้างหรือว่าทำความสะอาด สมุนไพรที่สามารถช่วยล้างลำไส้ ขับสารพิษออกจากร่างกายก็มีเพียงไม่กี่อย่างเท่านั้น

ตรีผลา สมุนไพรที่หลายท่าน อาจจะไม่เคยได้ยินชื่อมาก่อน เพราะว่ามันเป็นชื่อเรียกของสมุนไพร ที่นำเอาผลไม้สามอย่างมารวมกันอีกทีหนึ่ง ถึงได้ชื่อนี้ขึ้นมา ซึ่งสมุนไพรที่ว่าก็คือ ลูกสมอไทย ลูกสมอพิเภก ลูกมะขามป้อม

เป็นผลไม้ ที่เต็มไปด้วย ประโยชน์มากมาย เช่นมะขามป้องในตรีผลา ก็มีสรรพคุณช่วยในการขับถ่ายอยู่แล้ว จากผู้ที่รับประทานมาแล้ว
พบว่า สามารถที่จะขับถ่ายของเสียได้ดี และอุจจาระนั้นก็จะขับเอาเมือกและสิ่งไม่ดีต่างๆ ออกมาทางอุจจาระด้วย เหมือนเป็นการล้างของเสียไปในตัว

ตรีผลาช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ  หมั่นรับประทานบ่อยๆ สำหรับผู้ที่ยังมีปัญหาในเรื่องของการขับถ่าย ตรีผลาช่วยได้ครับ ถ้าเริ่มรับประทานตั้งแต่หนุ่มสาว จะช่วยให้แก่ช้าลง

ยา ปรับธาตุ บำรุงธาตุ

ยาปรับธาตุตรีผลา ปรับสมดุลธาตุทั้ง5

เป็นตำรับยาอายุวัฒนะ ยิ่งกินนานยิ่งดี จะทำให้ภายในร่างกายคุณสะอาด เมือกมันที่ติดในลำไส้จะค่อยๆ สลายหายไป เพราะตรีผลาจะเข้าไปล้างสารพิษ ล้างไขมันและล้างลำไส้ให้ออกจากร่างกาย

คนไทยเราส่วนใหญ่ ตายเพราะโรคมะเร็ง โดยเฉพาะมะเร็งลำไส้ รวมถึงโรคไขมันอุดตันตามลำไส้และในเส้นเลือด คนยุโรปและชาวอเมริกา จึงเห็นความสำคัญของตำรับยาแผนไทย “ตรีผลา” สถิติมีการสั่งไปกินเพิ่มขึ้นทุกปีๆ

คนที่รับประทานตรีผลา เป็นประจำ จะไม่ค่อยป่วยง่าย ส่วนท่านใดที่รู้ตัวว่าตัวเองป่วยง่ายนั้นต้องรีบไปหามารับประทาน เพื่อเสริมสร้างตัวฤทธิ์ยาที่คุณกินอยู่มีฤทธิ์แรงขึ้น ไม่ว่าจะเป็นยาแผนปัจจุบันหรือยา”แผนโบราณ” ถ้ากินควบคู่กับ”ตรีผลา ยาปรับธาตุ” คุณจะเห็นผลได้ขึ้น ไม่ว่าจะเป็นยารักษาโรคความดัน เบาหวาน กินควบคู่ได้หมดครับ

“ตรีผลายาปรับธาตุ” สามารถรับประทานแบบสด โดยการนำสมอไทย สมอพิเภกและมะขามป้อมมารวมกันได้เลย โดยการนำปั่นคั้นนำกินได้เลยครับ ถ้าใครกินสดๆ ได้ ยิ่งดีครับ

ข้อมูลอ้างอิง: หน่วยคลังข้อมูล มหาวิทยาลัยมหิดล http://www.pharmacy.mahidol.ac.th/dic/QA_full.php?id=2417

ถ้าไม่สะดวกกินสดๆ ปัจจุบันมีการผลิต ออกมาจำหน่าย ในรูปแบบน้ำและรูปแบบของแคปซูล แต่ส่วนผมชอบกินในรูปแบบแคปซูลมากกว่าครับ เพราะว่าทานได้ง่ายกว่าน้ำ เราจะได้ไม่ต้องสัมผัสกับความขม เปรี้ยวและฝาดของยา

อยากกินตรีผลา ตำรับยาแผนโบราณ ยาปรับธาตุของโรงงานราคาส่ง ผมแนะนำตรีผลาของโรงงานแม่คำป้อ โอสถ ใหม่สดเสมอ

รายละเอียดเพิ่มเติม ตำรับยาปรับธาตุ “ตรีผลา” ราคาส่งโรงงาน http://herbthai.manowvan.com/?p=961

ตรีผลา ยาล้างลำใส้ ล้างไขมัน

ตรีผลายาล้างลำไส้ ล้างไขมัน

สินค้ามาตรฐานGMP เชียงดาวเฮิร์บ

สินค้ามาตรฐานGMP เชียงดาวเฮิร์บ

ถ้าท่านสนใจ สินค้าสมุนไพรไทยของเรา ติดต่อได้ที่
Call Center 0891710545
โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 089-1710545

line@Line ID: @sukanyathaig

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Email : garden2508@gmail.com

รับผลิต ยาสมุนพร อาหารเสริม

โรงงานผลิตยา สมุนไพร รับผลิตยาอาหารเสริม

รับผลิตยาสมุนไพร อาหารเสิรม

รับผลิตยาสมุนไพร อาหารเสิรม