โรคไตและปอด ป้องกันและรักษาได้ด้วย ถั่งเช่า หญ้าหนอนจีน

เป็นโรคไตและปอด กินถั่งเช่า ช่วยเสริมสร้างให้ปอดและไตแข็งแรง ไม่อยากเป็นโรคปอด โรคไตวาย คุณต้องหาถั่งเช่ามากิน เป็นหญ้าหนอนบนเทือกเขาทิเบต ช่วยบำรุงปอดและไต

ถั่งเช่า สมุนไพรชั้นยอด ช่วยให้ตับและไตแข็งแรง ท่านที่เสี่ยงเป็นโรคปอด หรือไตวาย ไม่ต้องเป็นห่วงและกังวลอีกต่อไป มีงานวิจัยทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศแล้วว่า “ให้กินถั่งเช่า” กินต่อเนื่องไม่เกิน 1 เดือน เห็นผลชัดเจน

ตังถั่งเช่า หญ้าหนอน บำรุงกำลัง

ตังถั่งเช่า หญ้าหนอน บำรุงกำลัง

สุขภาพร่างกายภายใน อาจจะเป็นสาเหตุสำคัญ ที่ทำให้คนเสียชีวิตมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ปอด และ ไต อวัยวะสำคัญที่เราจะต้องดูแลเป็นพิเศษเสมอ ไตจะมีหน้าที่ขับของเสีย ถ้าปอดและไตไม่แข็งแรง คุณต้องตายอย่างเดียว

ดังนั้น ร่างกายภายในทุกส่วน จะต้องแข็งแรง ข้อสำคัญคุณควรให้ความใส่ใจเรื่องอาหาร ก่อนหยิบใส่ปาก ต้องดูว่ามันมีประโยชน์ต่อร่างกายเราหรือเปล่า สุขภาพร่างกายจะต้องได้รับการดูแลเพื่อให้ทุกส่วนมีความสมดุล ถ้าสุขภาพดี อาหารเสริมยาบำรุงไม่ได้กินเงินคุณแน่นอน

แต่ถ้าเป็นโรคปอด โรคไต คุณต้องหาอาหารเสริม พืชผักยาสมุนไพรมากิน เพื่อช่วยบำรุงปอดและไต ที่เสื่อมสภาพไป สมุนไพรที่ช่วยบำรุงตับและไต แพทย์เปิดเผยว่า “ถั่งเช่า” เป็นหญ้าหนอนของจีนช่วยบำรุงและรักษาได้จริง

ในปัจจุบัน ประเทศจีน นำถั่งเช่ารักษาคนจีน และผลิตออกมาจำหน่ายให้กับคนทั่วโลกใช้รักษาโรคปอดและไต ขายกิโลกรัมละเป็นแสนบาท คนไทยหัวไว รีบนำมาผลิตเป็นยาบำรุงร่างกาย เพราะสรรพคุณของถั่งเช่า ไม่ได้รักษาได้แต่เฉพาะโรคตับและไตเท่านนั้น ยังมีสรรพคุณอื่นๆ เช่น โรคความดัน เบาหวาน เพิ่มฮอร์โมนเพศในชายและหญิง ฯลฯ

อยากแก่ช้า อยากยืดอายุของตนเอง เพื่ออยู่ในโลกนานๆ ต้องดูแลร่างกายของคุณให้ดี อย่าให้อวัยวะส่วนต่างๆ ของคุณสึกหรอเร็ว ถ้าสุขภาพคุณอ่อนแอ จะต้องต่อสู้กับโรคร้ายต่างๆที่เกิดขึ้นไม่เว้นแต่ละวัน อวัยวะภายในมักจะถูกทำลายหรือเกิดโรคต่างๆเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ถ้าเราไม่ดูแลตัวเองให้ดีเท่าที่ควร

โดยเฉพาะท่านที่ชอบสูบบุหรี มีความเสี่ยงที่จะเป็นโรคปอด และท่านที่มีปัญหาเกี่ยวกับไต อาการไตวายมักจะเกิดขึ้นได้เสมอๆ ซึ่งเสี่ยงที่จะเสียชีวิตได้ตลอดเวลา

เพื่อเป็นการป้องกัน ไม่ให้เกิดโรคเกี่ยวกับ ปอดและไต และช่วยปอดและไตมีความแข็งแรงมากยิ่งขึ้น ควรหามากินครับ เพราะช่วยบำรุงปอดและไต แต่ถ้ามีงบน้อย ขมิ้นชันของไทย ก็ใช้ได้เช่นเดียวกัน นำมาต้มกันหรือจะนำมาบดให้ละเอียดแล้วนำมาชงละลายกับน้ำรับประทานกินทุกวัน

หญ้าหนอน ตังถั่งเช่า สมุนไพรที่ได้ชื่อว่า หายากและมีราคาค่อนข้างแพง ถั่งเช่า มีลักษณะเป็นหญ้าต้นเล็กๆ คล้ายๆกับตัวหนอน ซึ่งเป็นสมุนไพรจีนที่ช่วยบำบัดรักษาโรคได้หลายโรค โดยเฉพาะโรคปอด โรคไตวาย สุดยอดของสมุนไพรที่เมื่อรับประทานแล้วจะช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันของร่างกายได้เป็นอย่างดี

ข้อมูลอ้างอิง ตังถั่งเช่า มหาวิทยาลัยมหิดล http://medplant.mahidol.ac.th/user/reply.asp?id=5544&strSearch=%B6%D1%E8%A7%E0%AA%E8%D2

ท่านใดที่รู้ตัวเองว่า มีโอกาสที่จะเป็นโรคปอดและไต หรือมีคนใกล้ตัวคุณ ที่มีความเสี่ยงเป็นโรคเหล่านี้ ถั่งเช่าตอบโจทย์ให้คุณได้ครับ กินเป็นประจำทุกวัน พร้อมกับดูแลเรื่องอาหาร พร้อมกับออกกำลังกายอย่างน้อยวันละ 20-30 นาทีทุกวัน

“ตังถั่งเช่า” เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฟื้นฟูร่างกายจริงๆ ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพตัวเอง ถั่งเช่า สมุนไพรจีนที่ช่วยรักษาโรคปอด โรคไตวาย สุดยอดสมุนไพรที่อยากแนะนำ

ถ้าคุณต้องการกิน “ตังถั่งเช่า” ราคาส่งของโรงงาน แม่คำป้อโอสถ เชียงดาวเฮิร์บ ท่านก็สามารถโทรปรึกษาเภสัชกร หรือเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายได้

รายละเอียดเพิ่มเติมตังถั่งเช่า โรงงานแม่คำป้อโอสถ http://เชียงดาวเฮิร์บ.com/%E0%B8%96%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%B2-%E0%B8%8A%E0%B8%99%E0%B8%B4%E0%B8%94%E0%B8%82%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B8%AA%E0%B9%88%E0%B8%87/

กำลังดีไม่มีตก กินถั่งเช่า

กำลังดีไม่มีตก กินถั่งเช่า

ถ้าท่านสนใจ สินค้าสมุนไพรไทยของเรา ติดต่อได้ที่
Call Center 0891710545, 0911138831
โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 089-1710545

line@Line ID: @sukanyathaig

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Email : garden2508@gmail.com

รับผลิต ยาสมุนพร อาหารเสริม

โรงงานผลิตยา สมุนไพร รับผลิตยาอาหารเสริม