กระชายดำ อยากเป็นหนุ่มสาวยาวนาน กินคู่กับตรีผลา

ข้อดีสรรพคุณกระชายดำ กินแล้วดี เป็นมากกว่ายาอายุวัฒนะ ป้องกันรักษาโรคได้หลายสิบอย่าง ข้อเด่นเป็นยาอายุวัฒนะ เพิ่มฮอร์โมนเพศชายหญิง เป็นยาบำรุงกำลังร่างกาย

กระชายดำ สมุนไพรสรรพคุณชั้นยอด ที่ไม่ได้เป็นแค่เพียง กระชายดำธรรมดาหรือว่ายาอายุวัฒนะเท่านั้น แต่สามารถช่วยป้องกันและรักษาโรคได้มากกว่าที่คิด

ผู้คนในปัจจุบันนี้ มักมีโรคภัยไข้เจ็บมากมาย ให้ต้องกังวล หนทางในการรักษา จึงเป็นเรื่องที่สำคัญมาก การใช้ยาในปัจจุบัน จึงเป็นที่แพร่หลายมากที่สุด นอกจากยาปฏิชีวนะทั่วไปที่สามารถช่วยรักษาและบรรเทาอาการต่างๆได้แล้ว สมุนไพรที่อยู่ใกล้ตัวเราก็สามารถเป็นยาได้ด้วยเช่นกัน

กระชายดำ สมุนไพรในตระกูลขิง ซึ่งมีเหง้าและหัวอยู่ใต้ดิน เป็นสมุนไพรที่สามารถรับประทานได้แต่ว่าไม่ค่อยนิยมรับประทานกัน เพราะว่ากลิ่นของกระชายดำนั้นค่อนข้างฉุนแรง และสีก็ไม่ค่อยน่ารับประทานด้วย

เวลาที่ต้องประกอบอาหาร ผู้คนจึงเลือกที่จะใช้ กระชายเหลืองแทนกระชายดำมากกว่า

กระชายดำขึ้นชื่อว่า เป็นสมุนไพร ที่ช่วยในเรื่องของการบำรุงธาตุ
บำรุงร่างกาย เป็นยาอายุวัฒนะ หมั่นรับประทานจะช่วยให้ปราศจากโรคภัยและไม่แก่เร็ว

นอกจากนั้นแล้ว ยังสามารถป้องกันและรักษาโรคได้หลายอย่างด้วยกัน เช่น โรคหัวใจ เพราะว่ากระชายดำ ช่วยในการบำรุงหัวใจได้อย่างดีมาก ช่วยขยายหลอดเลือดให้เลือดได้มีโอกาสไหลเวียนได้ดีขึ้น และยังมีประโยชน์มากที่สุดกับผู้ที่เป็นโรคเบาหวาน

เพราะว่ากระชายดำ รับประทานแล้ว ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดได้ดี ต้องหมั่นรับประทานบ่อยๆ นอกจากโรคเบาหวานที่มีคนเป็นกันเยอะแล้ว โรคยอดฮิตอีกโรคหนึ่งก็คือโรคความดันโลหิตสูง

กระชายดำก็ช่วย บรรเทาอาการ และช่วยรักษาได้ดี เพราะว่าโรคดังที่กล่าวมานั้นมักจะมีอาการวิงเวียนศีรษะได้บ่อยซึ่งกระชายดำช่วยรักษาได้

สำหรับสตรี หลังคลอดบุตรใหม่ๆ ต้มน้ำกระชายดำดื่ม ช่วยขับน้ำนมให้มีมากยิ่งขึ้น ช่วยแก้อาการหอบหืด ช่วยแก้อาการท้องร่วง อาการแน่นหน้าอกต่างๆก็จะหายไปด้วยเช่นเดียวกัน

ท่านที่รับประทานอาหาร ไม่ค่อยเป็นเวลา ทำให้เกิดอาการปวดท้องจากโรคกระเพาะอาหาร กระชายดำก็สามารถรักษาแผลในกระเพาะอาหารด้วยเช่นเดียวกัน

สรรพคุณของกระชายดำ อีกอย่างหนึ่ง ที่อยากแนะนำ ก็คือช่วยบำรุงฮอร์โมนเพศ ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศให้กับท่านชายได้ด้วย ท่านใดที่กำลังมีปัญหาอยู่ก็สามารถที่จะแก้ไขได้ด้วยการทานกระชายดำนั่นเอง

ผู้หญิงกินกระชายดำ ช่วยให้ผิวพรรณ ของผู้หญิงสวยเด้งสดใส ผุดผ่องขึ้น
สรรพคุณมากมาย ของกระชายดำ ที่สามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้ในชีวิตประจำวัน ต้องรีบหามาปลูกกันแล้ววันนี้ หาซื้อเหง้ากระชายดำเพื่อไปขยายพันธุ์ แนะนำไปที่ “ศูนย์เพาะพันธุ์ไม้ พืชสมุนไพร” เลือกกระชายดำมาปลูกไว้ที่บ้าน รับรองว่ามีประโยชน์ในเรื่องของสุขภาพร่างกายมากกว่าที่คิด เลือกใช้ประโยชน์ล้ำค่าจากสมุนไพรที่ใกล้ตัวเรามากที่สุด

ข้อมูลอ้างอิง ฐานข้อมูลสมุนไพร งานวิจัยมหาวิทยาลัยมหิดล: http://medplant.mahidol.ac.th/active/shownews.asp?id=787

ถ้าสนใจ กระชายดำแคปซูล ราคาส่งตรงโรงงาน ท่านก็สั่งตรงจากโรงงานแม่คำป้อ โอสถ ซึ่งได้มาตรฐานกระทรวงสาธารณสุข โดยมีเภสัชกรควบคุมการผลิตทุกขั้นตอน

กินกระชายดำให้ได้ผลเร็ว เห็นผลชัดเจน ท่านต้องกินตรีผลายาปรับธาตุด้วย พร้อมกับออกกำลังกายอย่างน้อย วันละ20-30นาทีทุกวัน ถ้าคุณทำตามสูตรนี้ได้ ภายใน1-2อาทิตย์ คุณจะรู้สึกตัวทันทีว่า “ร่างกายคุณดีขึ้น” ถ้าคุณไม่ออกกำลังกาย มันก็ได้ผล แต่ก็เห็นผลช้าครับ ยาสมุนไพรไม่ไช่ “ยาเทวดา” กินแล้วเห็นผลทันใจ เรากินเพื่อไม่ตับไตเราพังเหมือนยาเคมีเท่านั้นครับ

รายละเอียดเพิ่มเติม กระชายดำ โรงงานแม่คำป้อ http://เชียงดาวเฮิร์บ.com/%E0%B8%82%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%8A%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B8%94%E0%B8%B3%E0%B8%8A%E0%B8%99%E0%B8%B4%E0%B8%94%E0%B9%81%E0%B8%84%E0%B8%9B%E0%B8%8B%E0%B8%B9%E0%B8%A5%E0%B8%A3e/

กระ ชายดำ ยาบำรุงกำลัง ยาอายุวัฒนะ

กระ ชายดำ ยาบำรุงกำลัง ยาอายุวัฒนะ

ถ้าท่านสนใจ สินค้าสมุนไพรไทยของเรา ติดต่อได้ที่
Call Center 0891710545
โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 089-1710545

line@Line ID: @sukanyathaig

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Email : garden2508@gmail.com

รับผลิต ยาสมุนพร อาหารเสริม

โรงงานผลิตยา สมุนไพร รับผลิตยาอาหารเสริม