“โรคไตบวมไตพิการ” ไม่อยากไตวายเรื้อรัง แพทย์แผนไทยแนะนำกิน ยาบำรุงไต ตังถั่งเช่าทิเบต” งานวิจัยสรุปผลว่าป้องกันและรักษาคนเป็นโรคไตได้” ต้องการบำรุงไตบำรุงปอดต้องกิน”เห็ดถั่งเช่า”

ยาบำรุงไต เห็ดถั่งเช่าทิเบต

ยาบำรุงไตชั้นยอด โรคไตและปอด รักษาและป้องกันการเกิดไตบวม ไตพิการ ไตวายเรื้อรัง เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับโรคไต ถ้าป่วยเป็นโรคไตแพทย์แนะนำให้รีบกินและลดอาหารที่มีรสเค็มจัด โดยเฉพาะของพวกหมักดอง

ยาบำรุงไต เห็ดถั่งเช่าทิเบต ป้องกันไตเสื่อม

เห็ดถั่งเช่าทิเบต ป้องกันไตเสื่อม

ไตเสื่อม ไตพิการ ป้องกันได้

โรคไต เป็นอีกโรคหนึ่ง ที่คนไทยเป็นโรคไตกันมาก สืบเนื่องมาจากเรื่องของอาหารการกิน เพราะคนไทยติดกินเค็บจัด กินอาหารรสจัด ส่งผลให้ไตต้องทำงานหนัก รวมถึงการกินยาปฏิชีวนะรักษาโรคต่อเนื่องยาวนาน อาจจะเกิดอาการไตวาย เป็นสาเหตุของการเสียชีวิตได้เช่นเดียวกัน

อาหารเสริมบำรุงไต รักษาไตเสื่อม

ผู้ป่วยเป็นโรคไต นอกจากกินยาปฏิชีวนะที่แพทย์ให้กินแล้ว ยังมีสมุนไพรอีกชนิดหนึ่งที่ยังสามารถป้องกันและรักษาโรคไตได้ คือหญ้าสีทองหรือหญ้าตัวนอน เรียกภาษาจีนว่า “ตังถั่งเช่า” สมุนไพรจีนที่มีชื่อเสียง หรือที่บางท่านเรียกอีกอย่างว่า “หญ้าหนอน” เพราะว่ามันมีขนาดเล็กเท่าๆ กับตัวหนอนนั่นเอง ซึ่งตังถั่งเช่ามีสรรพคุณทางยามาก

อาการไตบวม ไตพิการ ไตวายเรื้อรัง

ผู้ป่วยเป็นโรคไต แพทย์ไทยแพทย์จีน ปัจจุบันใช้เป็นยารักษาผู้ป่วยเป็นโรคไต เพราะว่าสามารถรักษาและป้องกัน อาการไตบวม ไตพิการ ไตวายเรื้อรัง ซึ่งไตเป็นอวัยวะภายในส่วนหนึ่งของร่างกายมนุษย์ เมื่อชำรุดหรือหายไปก็อาจจะทำให้เสียชีวิตได้

สรรพคุณเห็ดถั่งเช่าทิเบต

สรรพคุณของตังถั่งเช่า บำรุงไตบำรุงกำลัง เพิ่มภูมิต้านทานโรค ของผู้ป่วยที่เป็นโรคไตโดยตรง เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังป่วยเป็นโรคไต รวมถึงการขยายหลอดเลือดและช่วยส่งเสริมให้การทำงานของต่อมหมวกไตนั้นทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้น

ลดการฟอกไต เห็ดถั่งเช่าดีที่สุด

ผู้ป่วยโรคไตที่ต้องฟอกไต เพื่อรักษาเป็นประจำ แนะนำให้ทานสมุนไพร “ตังถั่งเช่า” จะช่วยให้ไม่ต้องทำการฟอกไตบ่อยครั้งเกินไป ซึ่งแต่ละอาการที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับไตของมนุษย์ ไม่ว่าจะเป็นไตบวม ไตพิการ ป่วยจนไตวาย
คุณรับประทาน ยาแผนปัจจุบัน ตามแพทย์สั่ง และดูแลตัวเองตามปกติ และรับประทานตังถั่งเช่าเป็นตัวช่วยในการรักษา ซึ่งแพทย์แผนไทยแนะนำให้กินควบคู่กัน จะทำให้ไตของคุณแข็งแรงเร็วขึ้น

ลดผลข้างเคียงโรคไต รับประทานถั่งเช่า

ผลข้างเคียงอาการต่างๆ ที่เกิดจากโรคไต จะทุเลาลงเร็วยิ่งขึ้น สุขภาพและการทำงานของไตจะค่อยดีขึ้นเป็นลำดับ

เห็ดถั่งเช่าแคปซูล

ตังถั่งเช่าสมุนไพรจีน ถ้าจะหาแบบต้นหญ้าแบบสดๆก็ค่อนข้างยาก เพราะมีราคาที่แพงมากด้วย ซึ่งสามารถรับประทานแบบสดหรือต้มน้ำดื่มได้ แต่ในปัจจุบันเพื่อความสะดวกสบาย มีการขายตังถั่งเช่ากันหลายตราสินค้า มีทั้ง”ตังถั่งเช่า”เทียมและแท้กันมากมาย แต่ละยี่ห้อคุณภาพก็ไม่เหมือนกัน ซึ่งมีทั้งในรูปแบบแคปซูล หรือชนิดแบบชาชง ฯลฯ เพื่อให้ทานง่าย

เอกสารอ้างอิง: คณะเภสัชศาสตร์ สำนักงานข้อมูลสมุนไพร มหาวิทยาลัยมหิดล http://medplant.mahidol.ac.th/user/reply.asp?id=6124&strSearch=%B6%D1%E8%A7%E0%AA%E8%D2

ถั่งเช่าทิเบตคุณภาพเต็ม100%

ผู้ที่ต้องการ ถั่งเช่าสีทอง ยาบำรุงไต หญ้าหนอนแห่งเทือกเขาทิเบต ประเทศจีน ในรูปแบบแคปซูล ราคาส่งของโรงงาน สรรพคุณฤทธิ์ทางยายังล้ำเลิศและเต็มเปี่ยม เหมาะที่จะรับประทานคู่กับการรักษาอาการของโรคไตไปด้วย เป็นสินค้าผลิตเพื่อการส่งออกไปต่างประเทศ ดังนั้นท่านมั่นใจได้ในเรื่องคุณภาพและความมีมาตรฐานการผลิต โรงงานควบคุบการผลิตโดย กระทรวงสาธารณสุขทุกขั้นตอน โดยมีเภสัชกรและนักวิชาการคอยดูแลและควบคุม

รับผลิตยาอาหารเสริมสมุนไพร โรงงานสมุนไพร

รับผลิตยาอาหารเสริมสมุนไพร โรงงานสมุนไพร

ถั่งเช่าบำรุงไต ป้องกันไตเสื่อม

เพิ่มเติม เชียงดาวเฮิร์บ.com/

ถั่งเช่า 100% (500มก) 500Capsules

ถ้าท่านสนใจ สินค้าสมุนไพรไทยของเรา ติดต่อได้ที่
Call Center 0891710545, 0911138831
โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 089-1710545

line@Line ID: @sukanyathaig

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Email : garden2508@gmail.com

ตังถั่งเช่า หญ้าหนอน บำรุงกำลัง

ตังถั่งเช่า หญ้าหนอน บำรุงกำลัง

รับผลิต ยาสมุนพร อาหารเสริม

โรงงานผลิตยา สมุนไพร รับผลิตยาอาหารเสริม ยาบำรุงไต