มะนาวแป้นพิจิตร ลูกใหญ่น้ำหอม ผลดกน้ำเยอะต้านทานโรคดี เป็นมะนาวน้ำหอม กระแสน้ำมะนาวล้างพิษมาแรง คนนิยมมะนาวมากขึ้น ปลูกมะนาวแป้นพิจิตร ไว้รองรับตลาดกันดีกว่า

มะนาวต้านทานโรค มะนาวแป้นพิจิตร

มะนาวบำบัดโรค ยังคงเป็นกระแสทั้งในโซเชี่ยลเน็ทเวิร์ค อีกทั้งในโลกออนไลน์และออฟไลน์ต่างพูดถึง และถามหามะนาวเพื่อสุขภาพทั้ง เครื่องดื่มและ อาหารที่ปรุงด้วยมะนาว ตลาดจึงยังคงมีความต้องการต่อเนื่อง

ปลูกมะนาวสร้างรายได้เสริม ปลูกมะนาวนอกฤดู

และเมื่อถึงช่วงเวลานอกฤดูมะนาว ราคามะนาวจะแพงขึ้นไปอีก ช่องทางทำเงินก็คือ ปลูกมะนาวแป้นพิจิตรไว้สร้างรายได้กันดีกว่า ทำเป็นมะนาวนอกฤดูได้ดี

ประโยชน์ของน้ำมะนาว

มะนาว นอกจากจะเป็นพืชสวนครัว ที่ใช้กันประจำ ในการทำอาหารจานเด็ด ยังนิยมทำเป็นเครื่องดื่มมาเนิ่นนาน

น้ำมะนาวดับกระหาย แก้คอแห้งได้ดี ยิ่งกว่านั้นยังจัดเป็นสมุนไพรชนิดหนึ่งเช่นกัน ซึ่งถ้าจะพูดถึงสรรพคุณทั้งหมดของมะนาว คงต้องย้ายไปที่หัวข้อสมุนไพรเพื่อสุขภาพ เพราะมะนาวมีคุณประโยชน์มากมายหลายสิบประการ สาธยายที่นี่ไม่หมด

น้ำมะนาวล้างพิษ เพิ่มวิตามินซี ต้านมะเร็ง

แต่ที่เด่นๆ ของมะนาว ที่โลกไซเบอร์พูดถึงกันมากๆ มีอยู่อย่างหนึ่งคือ มะนาวล้างพิษ ด้วยความที่คนสมัยนี้ สนใจเรื่องของการล้างพิษกันมากนั่นเอง

น้ำมะนาวเพื่อสุขภาพ น้ำมะนาวผสมโซดาต้านมะเร็ง

ก่อนจะปลูกมะนาวขาย สนองกระแส ความต้องการบริโภคมะนาว เพื่อสุขภาพกันนั้น เราคงต้องแวะเวียนมาพูดถึงมะนาวล้างพิษกันสักหน่อยก่อน ซึ่งที่นิยมก็คือ การ นำมะนาวมาทำเป็นน้ำมะนาวโซดา

สรรพคุณน้ำมะนาวมะนาว

ข้อมูลจากศูนย์ เวชศาสตร์อายุวัฒนะนานาชาติ กล่าวว่า” มะนาวโซดามีคุณสมบัติคล้ายยาขับปัสสาวะอ่อน ๆ ช่วยกระตุ้นตับและถุงน้ำดีให้บีบตัว จึงมีคนนำมะนาวโซดาไปใช้ ล้างพิษล้างลำใส้ หรือทำดีท็อกซ์ร่างกาย และเติมความสดชื่นให้ร่างกาย”

ยิ่งไปกว่านั้น มะนาวมีความเป็นกรด ต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งช่วยป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระ และช่วยเสริมสร้างเซลต่างๆ ในร่างกายให้แข็งเเรง คุณประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายมีโอกาสเมื่อไร คงต้องกลับมาพูดถึงกันอีก ส่วนในตอนนี้ ขอแนะนำในเรื่องของการสร้างผลผลิตเพื่อออกมาสนองความต้องการตลาดกัน เพราะเป็นอีกอาชีพหนึ่งที่สามารถทำรายได้งดงาม

มะนาวผลใหญ่น้ำเยอะ แป้นพิจิตร

โดยมีมะนาวพันธุ์หนึ่ง ที่เชื่อว่าเหมาะมากในการทำตลาดก็คือ มะนาวพันธุ์แป้นพิจิตร มะนาวพันธุ์ผสมที่พัฒนาสายพันธุ์มาอย่างดี เป็นมะนาวคุณภาพ ผลใหญ่ น้ำเยอะ อีกทั้งรสชาดและความหอม เป็นที่กล่าวขานและนิยมบริโภค

ปลูกมะนาวสร้างอาชีพ สร้างรายได้

ถ้าท่านทำสวนปลูกมะนาวพันธุ์แป้นพิจิตร ไว้สักแปลงสองแปลง จะสามารถนำผลผลิตออกสู่ตลาด สร้างเป็นอาชีพทำรายได้ประจำให้ท่านได้ดี

มะนาวต้านทานโรค ออกผลง่าย

มะนาวแป้นพิจิตร ปลูกไม่ยาก ไม่เป็นโรคง่ายเหมือนมะนาวทั่วๆ ไป ที่มักถูกโรคจากแมลงคุกคาม เพราะพันธุ์แป้นพิจิตร เป็นพันธุ์ที่นักวิชาการการเกษตรศึกษาและพัฒนาเป็นสายพันธุ์ที่มีความทนทานต่อโรค ของมะนาว สำหรับการปลูกที่ถูกวิธี ดูแลสม่ำเสมอจะได้ผลงานที่ไม่ต้องรอนานมาก

มะนาวออกผลเร็ว ทำมะนาวนอกฤดูง่าย

มะนาวแป้นพิจิตร โตเร็ว ไม่ถึงปีก็ขายผลมะนาวทำเงินได้ และยังเป็นพันธุ์ลูกดก สามารถทำเป็นมะนาวนอกฤดูกาลก็ได้ สวนของท่านจะมีมะนาวส่งขายช่วงมะนาวขาดตลาด

กิ่งพันธุ์มะนาว ต้นแกร่งรากแข็งแรง

ตามไปทำความรู้จักกับมะนาวแป้นพิจิตร ได้มากกว่านี้ ที่สวนไทยเซ็นทรัลการ์เด้น และเลือกต้นพันธุ์คุณภาพไปปลูกได้จากที่นี่ เพื่อสร้างเงินมากมายจากสวนมะนาวของท่านในอนาคตอันใกล้

ขายกิ่งพันธุ์มะนาวราคาถูก

มีกิ่งพันธุ์ มะนาวแป้นพิจิตร ลูกใหญ่น้ำหอม ขายถูกราคาไม่แพงเป็นไม้ถุง ต้นสมบูรณ์พร้อมปลูก3 เดือนออกลูกออกผลขาย ถ้าให้ปุ๋ยให้ฮอร์โมนดูแลดีๆอยากได้กิ่งพันธุ์มะนาว โทร0815582320 สวนเรามีกิ่งพันธุ์มะนาวหลายสายพันธุ์ เช่น

  • พันธุ์มะนาวแป้นรำไพ
  • พันธุ์มะนาวแป้นดกพิเศษ มะนาวผลดกจนกิ่งหัก
  • มะนาวแป้นสุพรรณ ผลใหญ่ น้ำหอมเปรี้ยวกำลังดี
  • มะนาวแป้นจำรัส ให้ผลดกและต้านทานโรค
  • มะนาวตาฮิติ มะนาวไร้เมล็ด บางคนเรียกว่า”มะนาวทูลเกล้า”
  • มะนาวแป้นพิจิตร ลูกใหญ่น้ำหอม
  • มะนาวยักษ์ ผลใหญ่เท่าส้มโอ ลูกใหญ่จัมโบ้
  • มะนาวหอมทูลเกล้า ผลใหญ่หนักเป็นกิโล น้ำหอมมาก เหมาะสำหรับทำน้ำปั่นบำรุงสุขภาพ

รายละเอียดเพิ่มเติม กิ่งพันธุ์ มะนาวแป้นพิจิตร แป้นลูกดกและมะนาวพันธุ์อื่นๆ ได้ที่เวปไซต์ข้างล่างนี้เลยครับ

http://everysale.thaicentralgarden.com/

กิ่งพันธุ์ มะนาวแป้นพิจิตร ลูกใหญ่น้ำหอม ต้นพร้อมปลูก

กิ่งพันธุ์มะนาว แป้นพิจิตร ต้นพร้อมปลูก

 

อยากปลูก มะนาวแป้นพิจิตร ลูกใหญ่น้ำหอม

ไม่สะดวกมาซื้อถึงสวน มีบริการจัดส่ง แต่ต้อง10ต้นขึ้นไป ไม่จำเป็นต้องเป็นพันธุ์มะนาวอย่างเดียว ต้นพันธุ์ไม้อื่นๆ ก็ได้ เรามีระบบการจัดส่งโลจิสติ๊กส์อย่างดี ต้นไม้ปลอดภัย กิ่งก้านไม่หัก เมื่อสั่งพันธุ์ไม้จากเรา

กล่องใส่กิ่งพันธุ์ไม้ ไทยเซ็นทรัลการ์เด้น

กล่องใส่กิ่งพันธุ์ไม้ ไทยเซ็นทรัลการ์เด้น

ต้นพันธุ์ไม้ อยู่ในกล่องเหล็ก อีกชั้น

ต้นพันธุ์ไม้ อยู่ในกล่องเหล็ก อีกชั้น

ศูนย์เพาะพันธุ์ และขยายพันธุ์ไม้

ศูนย์เพาะพันธุ์ และขยายพันธุ์ไม้