ร่างกายแข็งแรงดีไม่มีตก กระชายดำ ยาสมุนไพรบำรุงกำลัง

กินกระชายดำ ร่างกายแข็งแรง ทำงานไม่เหนื่อยไม่อ่อนเพลีย รับประทานได้ทั้งหญิงและชาย แต่แพทย์แนะนำเสริมให้กินกับยาปรับธาตุตรีผลา เพื่อปรับความสมดุลฮอร์โมนในร่างกายด้วย

สมุนไพรที่เหมาะกับ ทั้งบุรุษและสตรี ช่วยบำรุงร่างกายส่วนต่างๆ ให้มีประสิทธิภาพในการทำงานดีขึ้น ช่วยบำรุงฮอร์โมน กระชายดำ ช่วยให้ร่างกายห่างจากโรคภัยได้ทั้งปวง เพราะเซลล์ต่างๆ ทุกส่วนของร่างกายแข็งแรงดี ไม่ว่าจะเป็นกล้ามเนื้อ หลอดเลือดขยายใหญ่ขึ้น ทำให้เลือดเลี้ยงสมองได้ดี

เมื่อเกิดอาการป่วย หรือว่าเกิดอาการผิดปกติที่ร่างกายเมื่อใด หลายคนก็ต้องนึกถึงยาปฏิชีวนะหรือว่ายาวิตามินที่ใช้ในการบำรุงร่างกาย ซึ่งส่วนใหญ่มันหาได้ง่าย

แต่ยังมีสมุนไพร อีกชนิดหนึ่ง ที่สามารถช่วยบำรุงร่างกาย ได้เช่นกัน นั่นก็คือกระชายดำ เป็นสมุนไพรที่ใครหลายคน ก็นึกไม่ถึงว่ามั นจะมีสรรพคุณทางยาได้ เพราะว่ายังไม่ค่อยมีใครนิยมใช้กันมากนัก

กระชายดำ สมุนไพรที่อยู่ตระกูลเดียวกับกระชายแดง กระชายตำพริกแกง ขิง มีรูปลักษณะเป็นเหง้า เป็นหัวอยู่ใต้ดิน ซึ่งไม่ค่อยมีใครนิยมเอากระชายดำ มาทำเป็นเมนูอาหารกันมากนัก เพราะว่ามันมีกลิ่นที่ฉุนกว่ากระชายแดง กระชายแกงมาก

ที่สำคัญกระชายดำมีรสขม แล้วก็เผ็ดร้อน ทำให้ไม่ค่อยมีใครนิยม รับประทานกัน แต่ในทางการแพทย์นั้น ถือว่านิยมใช้กระชายดำ เป็นสมุนไพรกันอย่างมาก

หัวกระชายดำ ขณะนี้ เริ่มนิยมรับประทานกัน อย่างแพร่หลายมากขึ้น เพราะเนื่องจากมีข่าวและงานวิจัย ต่างประเทศออกมาเผยแพร่ให้คนทั่วโลกได้รู้ถึงคุณประโยชน์ของเขา

งานวิจัยต่างประเทศ และมหาวิทยาลัยมหิดล เชื่อว่า กระชายดำนั้น มีสรรพคุณป้องกันและรักษาโรคได้หลายชนิด และกระชายดำคุณภาพดีๆ ต้องมาจากประเทศไทย ในพื้นที่ภาคเหนือของไทย เลยกลายเป็นว่า ได้รับความนิยมกันอย่างกว้างขวางมาก

เพราะว่ากระชายดำ มันมีสรรพคุณทางยา ช่วยบำรุงหัวใจ บำรุงหลอดเลือด ลดอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย แก้อ่อนเพลียนอนไม่หลับ และยิ่งถ้ากินคู่กับยาปรับธาตุตรีผลา ยิ่งเห็นผลชัดเจนมากยิ่งขึ้นด้วยซ้ำไปครับ

กระชาย ดำ กินได้ทั้งหญิงและชาย และเหมาะกับคนทุกเพศ  ทุกวัยโดยเฉพาะผู้ชายที่แรงไม่ดี ทำกิจกรรมแล้วเกิดอาการไม่สู้ อ่อนเพลียง่าย เจ้ากระชายดำนี่แหละ จะเป็นตัวช่วยเพิ่มฮอร์โมนให้กับเพศชายได้ เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ บำรุงกำลังให้แข็งปึ๋งปั๋งตลอด ขึ้นเวทีชกมวยกับคู่ซ้อม ครั้งใด ไม่เคยทำให้คู่ซ้อมผิดหวัง

กระ ชาย ดำ จะเป็นผู้ช่วยให้กับ คุณสุภาพบุรุษได้ เป็นอย่างดี หนุ่มๆคนไหนที่รู้สึกว่าตัวเองเริ่มที่จะไม่ค่อยแข็งแรง เลยอยากแนะนำให้ทานกระชายดำเป็นประจำ เพื่อช่วยลดอาการปวดเมื่อย แต่ขอเน้นย้ำว่า แพทย์ท่านแจ้งว่า “ควรทานคู่กับยาปรับธาตุ ยาบำรุงธาตุตรีผลา

ส่วนกระชายดำ สำหรับผู้หญิง จะช่วยให้ระดับฮอร์โมนนั้นคงที่ ลดอาการปวดประจำเดือน แก้ปวดบิด ปวดท้องเมนต์ และรักษาอาการประจำเดือนมาไม่ปกติ เนื่องจากฮอร์โมนนั้น
เริ่มที่จะเปลี่ยนแปลงไป

หัวกระชายดำนอกจากสรรพคุณหลัก ที่มันช่วยบำรุง ร่างกายแล้ว ยังช่วยรักษาอาการป่วยต่างๆของร่างกายได้ด้วย อย่างเช่นทำให้เลือดลมดี ช่วยขยายหลอดเลือดให้ เลือดสูบฉีดแรง ช่วยขับลม แก้ปวดท้อง ท้องอืด ท้องเฟ้อ เป็นต้น

ในทางการแพทย์นั้น ได้นำเอากระชายดำ มาช่วยเหลือในการรักษา อยู่บ่อยครั้ง เพราะว่าสรรพคุณทางยาของนั้น มีข้อเด่นหลายอย่าง จึงมีการนำเอากระชายดำมาแปรรูปสมุนไพร ในหลายรูปแบบ เช่น กระชายดำผง กระชายดำชนิดน้ำ และกระชายดำชนิดแคปซูล แต่ในรูปแบบของแคปซูลจะมีผู้นิยมใช้มากกว่าครับ เพราะใช้สะดวกมากว่าสองชนิดแรก ซึ่งจะพกติดตัวไปไหนมาไหน จะหยิบขึ้นมากินเมื่อไหร่ก็สะดวก

แต่ถ้าอยากจะหามากิน ผมขอแนะนำ กระชายดำราคาโรงงาน และคุณภาพเต็มร้อย ของโรงงานแม่คำป้อ โอสถ ตราเชียงดาวเฮิร์บครับ สะอาดคุณภาพดี ทุกแคปซูลได้มาตรฐานกระทรวงสาธารณสุข เพราะเป็นกระชายดำเกรดส่งออกต่างประเทศ

ซึ่งได้ผลิตออกมาในรูป ของยาแคปซูล ผลิตออกมาจากหัวกระชายดำแท้ๆ 100% ที่อบแห้งและขจัดฆ่าเชื่อราเสร็จแล้ว ก็นำเอามาบดอัดใส่แคปซูลเป็นเม็ด เพื่อเพิ่มความสะดวกในการนำไปใช้

กระชายดำ ถือว่าเป็นสมุนไพร ที่มีสรรพคุณทางยาชั้นยอดชนิดหนึ่ง เหมาะสำหรับท่านที่มักจะป่วยบ่อยๆ หรือคนในบ้านที่ร่างกายอ่อนแอ และอยากมีชีวิตอมตะ ยืนยาว ทดลองหาเหง้ากระชายดำดีๆ ไปปลูกติดบ้านไว้ดูบ้าง เมื่อถึงเวลาที่ต้องใช้จริงๆก็สามารถเอาออกมาใช้ได้เลย คนในบ้านก็จะร่างกายแข็งแรง มีความสุขไปพร้อมๆกัน

ถ้าคิดจะหาต้นพันธุ์กระชายดำ หรือกระชายดำ ชนิดแคปซูล ท่านก็ลองโทรมาปรึกษากันดูนะครับ

รายละเอียดเพิ่มเติมกระชายดำ ชนิดราคาส่ง ขายถูกสะอาดได้มาตรฐานกระทรวงสาธารณสุข ควบคุมดูแลการผลิตโดยเภสัชกร ที่มีความรู้ความชำนาญด้านพืชเซลล์ต่างๆ ของสมุนไพร ได้ที่เวปไซต์ได้ล่างนี้

กระชายดำ มาตรฐานกระทรวง สาธารณสุข

กระชายดำ มาตรฐานกระทรวง สาธารณสุข

กระ ชายดำ ยาบำรุงกำลัง ยาอายุวัฒนะ

กระ ชายดำ ยาบำรุงกำลัง ยาอายุวัฒนะ

คำเตือนจากแพทย์: กินกระชายดำอยากให้ได้ผลดี ควรกินคู่กับยาบำรุงธาตุ ยาปรับธาตุ ตรีผลา ซึ่งจะทำให้ธาตุในร่างกายเกิดการปรับความสมดุล เมื่อทานกระชายดำเข้าไป จะทำให้ฤทธิ์ทางยาของกระชาย มีฤทธิ์ที่แรง

ปล.อย่ากินกระชายดำ เพื่อรักษา จงกินกระชายดำเพื่อป้องกัน ดีที่สุด เพราะบางคนกินเห็นผลช้า บางคนกินเห็นผลเร็วภายในพริบตา กระชายดำไม่ไช่ยาเทวดา กินปุ๊บเห็นผลปั๊บ ดังนั้นควรเชื่อแพทย์ ท่านต้องกินกระชายควบคู่ตรีผลาครับ

http://เชียงดาวเฮิร์บ.com/%E0%B8%82%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%8A%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B8%94%E0%B8%B3%E0%B8%8A%E0%B8%99%E0%B8%B4%E0%B8%94%E0%B9%81%E0%B8%84%E0%B8%9B%E0%B8%8B%E0%B8%B9%E0%B8%A5%E0%B8%A3e/

สนใจอยากได้ อยากกินยาสมุไพร เพื่อบำรุงสุขภาพโทรเลย 0891710545

สอบถามเพิ่มเติม
คุณสุกัลยา เกิดโภคา ผู้จัดการฝ่ายขาย
โทร. 089-1710545
Line ID : sukanyathaig หรือ @sukanyathaig
Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Email : garden2508@gmail.com

บริษัท เชียงดาว  เนเจอร์ฟูด จำกัด
โรงงานผู้ผลิตแม่คำป้อโอสถ
11 ซ.2 หมู่ 5 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ 50170

เภสัชกรผู้ควบคุมการผลิตและจัดสมุนไพร โดย เกษมสิษฐ คำก้อน

โรงงานผลิตยา สมุนไพรและอาหารเสิรม

อยากผลิตยาสมุนไพร ไปที่ แม่คำป้อโอสถ