มดลูกแข็งแรง ผิวพรรณดี ช่องคลอดฟิต หมามุ่ยช่วยได้

หมามุ่ยสำหรับคุณผู้หญิง สรรพคุณทางยาทำให้ มดลูกแข็ง ช่องคลอดฟิตกระชับ เพิ่มเลือดฝาดสาว,ผิวเนียนและมีน้ำมีนวล เสริมสร้างบำรุงกำลังและฮอร์โมนเพศหญิงและชาย แก้อ่นเพลีย

ข้างนอกสดใสข้างในดูดี ผู้หญิงสมัยนี้นิยมสวยด้วยสมุนไพร มากกว่าการพึ่งวิทยาการแพทย์สมัยใหม่ เพราะมั่นใจว่าปลอดสารเคมีกว่า แล้วผู้หญิงเค้านิยมใช้สมุนไพรเพื่อทำอะไรกัน…เยอะครับ เพื่อความสวยงาม เพื่อสุขภาพ และที่สำคัญเพื่อระบบภายในครับ  และสมุนไพรที่มีการค้นพบทางวิทยาศาสตร์ในด้านนี้ ก็มีมากมายหลายชนิด  ชนิดที่ให้ผลดีอย่างไม่น่าเชื่อก็คือ หมามุ่ย
หมามุ่ยก็ได้รับการพิสูจน์จริงจากสถาบันวิชาการหลายแห่ง เช่นม.เกษตรศาสตร์ เผยแพร่ผลงานการวิจัยถึงประสิทธิภาพของหมามุ่ยเป็นที่ยอมรับและนำมาใช้ประโยชน์กันแพร่หลายในปัจจุบัน และนี่คืออีกด้านหนึ่งของหมามุ่ย

เคยมีการทดลองเมล็ดหมามุ่ย ทางการแพทย์ไม่นานมานี้ เพื่อศึกษาถึงคุณประโยชน์ของหมามุ่ยต่อสุขภาพสตรี พบว่า ผู้หญิงที่กินหมามุ่ยแบบผง โดยนำมาผสมน้ำร้อนชงดื่มแล้ว ทำให้มีน้ำมีนวล ผิวพรรณดีขึ้นอย่างชัดเจน   หน้าอกและ ช่องคลอดกระชับขึ้น
คุณประโยชน์ที่น่าสนใจของหมามุ่ย เกิดได้อย่างไร  จากการทดลองพบว่า หมามุ่ยมีสารสำคัญต่อระบบสืบพันธุ์ครับ จึงมีผลโดยตรงต่อฮอร์โมนเพศ  สารนี้คือ แอลโดปา จะมีอยู่ในส่วนของเมล็ดเท่านั้น   ส่วนอื่นๆ เช่น ใบ ลำต้น ไม่นำมาใช้เพราะมีพิษทำให้คัน ผิวหนังอักเสบได้

ดังนั้นเราสนใจแค่เมล็ดที่อยู่ในฝักของมัน   เมล็ดหมามุ่ยมีสารช่วยเพิ่มฮอรโมนเพศ ซึ่งช่วยได้ทั้งเพศชายและเพศหญิง  คุณผู้หญิงเมื่อได้กินสมุนไพรหมามุ่ยจึงเท่ากับได้ปรับระดับฮอร์โมน เมื่อฮอร์โมนสนมดุลจึงส่งผลต่อทั้งระบบสืบพันธุ์ และสุขภาพโดยรวมของร่างกายครับ
ความจริงแล้วประโยชน์ของเมล็ดหมามุ่ย เป็นที่รู้จักในวงการหมอยาแผนไทย แผนโบราณมาก่อน    ผู้เขียนพอได้อ่านข้อมูลเรื่องประโยชน์จากหมามุ่ยก็เลยลองถามคนเฒ่าแก่ ท่านก็บอกว่าใช้กันจริงมีคนโบราณเก็บเมล็ดหมามุ่ยมาคั่วสุกแล้วบดละเอียด ข้อสำคัญต้องเลือกเมล็ดแก และต้องคั่วให้แน่ใจว่าสุกทั่ว  ต้องกินสุกเท่านั้นท่านบอกไม่เช่นนั้นอาจมีพิษ

คนโบราณนำเมล็ดหมามุ่ย ที่คั่วบดนั้นมาต้มน้ำดื่มกินเป็นยาบำรุงร่างกาย ทั้งผู้ชายและผู้หญิง    ใช้กันมานานแต่จำกัดวงแคบ  วันนี้คุณก็เป็นอีกคนหนึ่งที่รู้จักหมามุ่ยในด้านดีแล้วเช่นกัน  ลองใช้ดูบ้างก็น่าจะเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพไม่น้อย
หมามุ่ยหาไม่ยากเลย หาซื้อได้ทั่วไป มีทั้งชนิดเมล็ดคั่วหรือแบบแคปซูล ก็มีจำหน่าย ระดับราคาไม่แพงเท่ายาบำรุงตำรับต่างประเทศ แต่ต้องหาซื้อที่มีทะเบียนยาด้วยนะครับ จะได้มั่นใจได้ว่าสะอาด ทำได้มาตรฐานและปลอดภัย

ไม่ต้องกังวลเรื่องผลข้างเคียง  เพียงคุณกินในปริมาณที่เหมาะสม ไม่มากเกินไป  ถ้ากินแบบเมล็ดคั่วเอง ก็ต้องคั่วให้สุก ถ้าซื้อแบบผงสำเร็จแน่ใจได้ครับเพราะเขาคั่วสุกแล้ว นำมาชง 1 ช้อน กับน้ำร้อน ดื่มเช้าเย็น และถ้าหากกินแบบแคปซูลก็ในปริมาณ 3 แคปซูลต่อวัน หรือจะนำมาผสมกับกาแฟและโอวัลตินก็ได้ โดยการนำหมามุ่ยชนิดแคปซูลใส่ลงในผสมกับกาแฟนหรือโอวัลตินเลย แล้วคนให้ละลาย
เรื่องภายในของผู้หญิงไม่ใช่สิ่งน่าอาย ถ้ามัวอาย จะเสียใจภายหลัง โดยเฉพาะเมื่ออายุมากขึ้นในขณะที่ระบบภายในไม่ดีนอกจากผลต่อสุขภาพของตัวเองแล้ว ยังกระทบต่อชีวิตครอบครัวอีกด้วย อย่ามองข้ามประเด็นนี้นะครับ เพราะที่ผ่านมาหลายครอบครัวพบว่าเป็นเรื่องละเอียดอ่อนที่ส่งผลขั้นรุนแรงได้ จึงแนะนำให้บำรุงสุขภาพกันด้วยสมุนไพรนับแต่วันนี้ดีกว่าครับ  อย่างน้อยเราก็ทราบสรรพคุณของหมามุ่ยแล้ว  นำมาใช้ปรับฮอร์โมนในร่างกาย โดยเฉพาะฮอร์โมนเพศหญิงที่เกี่ยวข้องกับความสวยความงาม คือ เอสโตรเจน ชื่อนี้คุ้นหูกันดีอยู่แล้ว แต่สำหรับผู้หญิงหลายๆ คนอาจจะยังไม่ได้ดูแลเอสโตรเจนของตัวเองเต็มที่

เอสโตรเจนที่ขาดหายไปจะทำให้ ผิวพรรณไม่เปล่งปลั่ง รอบเดือนไม่ปกติ อารมณ์แปรปรวน  ไปจนถึงผลระยะยาว คือ กระดูกไม่แข็งแรง  ยิ่งเมื่อถึงเวลามีน้องขึ้นมา ยิ่งทำให้กระดูกอ่อนแอลงไปอีกถึงขั้นเป็นโรคกระดูกพรุน  นอกจากนี้ยังส่งผลถึงความเสี่ยงในการเป็นโรคมะเร็ง โรคหัวใจได้อีกด้วย ไม่ธรรมดานะครับ
อีกคำถามหนึ่ง ต้องรอให้วัยทองรึป่าว ยังสาวอยู่ฟิตอยู่คงยังไม่จำเป็นมั๊ง….คำตอบง่ายๆ การดูแลสุขภาพรอไม่ได้ครับ รีบศึกษาเรื่องสมุนไพรดีๆ ต่อสุขภาพของคุณเองตั้งแต่วันนี้

ข้อแนะนำในการกิน ยาสมุนไพรหรือยาแผนปัจจุบัน ควรกินยาปรับธาตุควบคู่ไปด้วย เพื่อปรับความสมดุลของร่างกายให้เข้าที่ ยาที่คุณกินคุณรักษาอยู่นั้น จะทำให้ได้ผลดีและเร็วขึ้น เช่นตรีผลา แพทย์แนะนำจำเป็นต้องกินยาบำรุงธาตุ

สุขภาพดี มดลูกดีกินหมามุ่ยเสียตั้งแต่วันนี้ ถ้าอยากได้หมามุ่ยสินค้าราคส่งจากโรงงานแม่คำป้อโอสถ ท่านสามารถติดต่อได้ที่ Call Center 0891710545 หรือจะไลน์ปรึกษากันก่อนก็ได้ที่ ไลน์ ไอดี: @sukanyathaig

ท่านสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม หมามุ่ย สรรพคุณและราคาส่งของโรงงานแม่คำป้อโอสถ ได้ที่เวปลิงค์ด้านล่างนี้

 

หมามุ่ยคั่วบดละเอียด ในรูปแบบแคปซูล

หมามุ่ยคั่วบดละเอียด ในรูปแบบแคปซูล

โรงงานผู้ผลิตแม่คำป้อโอสถ
11 หมู่ 5 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ 50170
โทร.0891710545

เชียงดาวเฮิร์บ รับผลิตสมุนไพรทุกชนิด

เพื่อสุขภาพที่ดี กินไปขายไป ในตราสินค้าท่าน ฟรีทะเบียนยา