พิชิตความดันสูง ลดน้ำตาลเบาหวานด้วย ต้นเจียวกู่หลาน

ความดันสูง เบาหวานลดลงได้ ต้องกิน ต้นเจียวกู่หลาน ช่วยบำรุงร่างกายเป็นยาสมุนไพร ช่วยคนเป็นโรคหลอดเลือดหัวใจอุดตัน ลดความดันและน้ำตาล ลดภาวะแทรกซ้อนของโรคอื่นๆ

โรคความดันสูง โรคเบาหวาน หลอดเลือดอุดตัน มาบำรุงร่างกายด้วย ใบหรือ ต้นเจียวกู่หลาน ช่วยบรรเทาอาการของโรค ลดภาวะแทรกซ้อนของโรคได้

สมัยนี้โรคยอดฮิต อย่างโรคเบาหวานและโรคความดันโลหิตสูงนั้น มีผู้คนเป็นกันเยอะมาก ร่างกายของเราต้องได้รับยาเพื่อยับยั้งและบรรเทาอาการของโรคไว้ตลอดเวลา

เพื่อป้องกันโรคแทรกซ้อนอื่นๆ ที่จะเกิดขึ้น และไม่ทำให้ร่างกายทรุดลงไปอีก ทางเลือกอีกทางที่สามารถจะช่วยได้ก็คือ การทานยาสมุนไพร

สรรพคุณเด่นสมุนไพรเจียว กู่หลาน เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นโรคเบาหวาน โรคความดัน โรคหลอดเลือดหัวใจอุดตัน

ลักษณะ ต้นเจียวกู่หลาน หรือต้นปัญจขันธ์ มีลักษณะเหมือนหญ้า เป็นไม้ล้มลุก ไม้เถาเลื้อย ซึ่งจะมีขนาดเล็ก ใบเรียงสลับกันแบบขนนก จะมีดอกที่เล็กมาก ซึ่งส่วนที่จะนำมาใช้เป็นสมุนไพรก็คือส่วนของใบต้นและผลเล็กๆนั่นเอง

ต้น เจียวกู่หลาน ความดัน เบาหวาน

ต้นเจียวกู่หลานรักษาโรคความดัน เบาหวาน

ใบและต้นนำไปทำชาดื่ม ใช้บำรุงร่างกายได้ดี บางท่านนำไปทำเป็นยาอายุวัฒนะ ซึ่งจะช่วยชะลอความแก่ แต่ที่ได้ผลแน่ๆคือ ผู้ที่เป็นโรคเบาหวาน โรคความดันโลหิตสูง

คนป่วยโรคหลอดเลือดหัวใจอุดตัน ต้องรับประทานเป็นประจำ เพราะสามารถที่จะลดความดันโลหิตสูงได้ อาการความดันขึ้นสูงของผู้ป่วยที่มักจะเป็นบ่อยๆ จนต้องเข้าโรงพยาบาล จะค่อยๆหายไปในที่สุด และจะยังคงรักษาระดับความดันให้อยู่ในระดับที่ปกติ

ผู้ป่วยที่เป็นโรคเบาหวาน จะช่วยรักษาระดับน้ำตาลในเลือด เอาไว้ให้คงที่ จะไม่มีอาการกำเริบของโรคเกิดขึ้น นอกจากช่วยบำรุงร่างกายแล้ว ยังช่วยบำรุงหัวใจได้อีกด้วย ถ้าอยากเห็นผลเร็ว คุณต้องกิน”ตรีผลา”ยาปรับธาตุ พร้อมกับออกกำลังสม่ำเสมอ อย่างน้อยวันละ 20-30นาที

ท่านที่เป็นโรคหลอดเลือดหัวใจอุดตัน จะช่วยขยายหลอดเลือด ให้เลือดไหลเวียนเข้าไปฉีดหัวใจดีขึ้น ข้อมูลอ้างอิง ฐานสมุนไพรมหาวิทยาลัยมหิดล http://www.medplant.mahidol.ac.th/user/reply.asp?id=5530

 

การรับประทานปัญจขันธ์ หรือสมุนไพรเจียวกู่หลาน ก็จะเป็นวิธีนำมาต้มน้ำดื่ม และอีกวิธีการก็คือจะทำการบดแห้งและอัดเป็นแคปซูลเพื่อให้ง่ายต่อการรับประทาน คนจีนนิยมนำมาปรุงอาหาร ซึ่งยิ่งรับประทานก็ยิ่งดีต่อสุขภาพมากยิ่งขึ้น

อยากได้ต้นสมุนไพร ปัญจขันธ์หรือ เจียวกู่หลานไว้ปลูกกิน ไปที่ไทยเซ็นทรัลการ์เด้น ศูนย์เพาะปลูกพันธุ์ไม้สมุนไพรเพื่อสุขภาพ  รายละเอียดเพิ่มเติม กดที่นี่

ต้องการเจียวกู่หล่านแคปซูลราคาส่ง รายละเอียดเพิ่มเติม http://herbthai.manowvan.com/?p=2305

เจียวกู่หลาน

เจียวกู่หลานสมุนไพรลดความดัน ลดไชมันในเลือด

โรงงาน ยาสมุนไพร แม่คำป้อ

อยากผลิตสมุนไพร ไปแม่คำป้อ

รับผลิต ยาสมุนพร อาหารเสริม

โรงงานผลิตยา สมุนไพร รับผลิตยาอาหารเสริม