รับผลิต ยาบำรุงกำลัง กระชายดำ ยา-อาหารเสริมครบวงจร

โรงงานยาอาหารเสริม รับผลิตยาบำรุงกำลัง กระชายดำและสมุนไพรอื่น โดยโรงงานเชียงดาวเนเจอร์ฟูด ผู้มีประสบการณ์ในการผลิตยาสมุนไพรและอาหารเสริมมานานนับสิบปี ได้มาตรฐาน

รับจ้างผลิตกระชายดำ ที่มีคุณภาพเยี่ยม เป็นผงบดแท้บริสุทธิ์100% บรรจุแคปซูล บำรุงกำลังวังชา บำรุงสมรรถภาพทางเพศ มีทะเบียนยา(อย.)ได้รับอนุญาตอย่างถูกต้อง ใช้เงินลงทุนไม่มาก ท่านก็สามารถเป็นเจ้าของแบรนด์สินค้าได้

ข่าวดีๆโรงงานแม่คำป้อ โอสถ และเชียงดาว เนเจอร์ฟูด สร้างโอกาสสำหรับท่านที่อยากเริ่มต้นทำธุรกิจ ด้านสุขภาพ เราช่วยให้ท่านเริ่มต้นธุรกิจได้ง่ายๆ ใช้ต้นทุนน้อยและมีความเสี่ยงต่ำ เรายังอนุญาตให้ใช้ทะเบียน อย.ให้ท่านนำไปใช้ได้ภายใต้แบรนด์ของท่านฟรี

โรงงานเชียงดาว เนเจอร์ฟูด รับผลิตกระชายดำ ชนิดแคปซูลและสมุนไพรต่างๆอีกหลายชนิด ได้รับมาตรฐานการส่งออกต่างประเทศ โรงงานของเรามีแผนกตรวจสอบการคัดเลือกวัตถุดิบในการผลิตกระชายดำอย่างเข้มงวด โดยเน้นเรื่องคุณภาพและความปลอดภัยเป็นหลัก ต้องปราศจากเชื้อราและสารเคมีปนเปื้อน ผ่านขั้นตอนการผลิตโดยใช้เครื่องจักรที่ทันสมัย ผ่านการทดสอบจากห้องแลบที่มีเทคโนโลยีระดับสูง ทุกขั้นตอนของเรามีเภสัชกรควบคุมดูแลทุกกระบวนการผลิต รับประกันปลอดสารปนเปื้อนทุกชนิด สะอาดและปลอดภัยในระดับสูง ท่านสามารถวางใจและมั่นใจได้เต็มร้อย ในผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่ผลิตจากโรงงานของเรา

หากท่านเลือกเริ่มต้นทำธุรกิจกับเรา ทางเรามีบริการแบบครบวงจร (One stop service) มีทีมงานให้คำปรึกษาตั้งแต่เริ่มทำสินค้า จนถึงสินค้าบรรจุสำเร็จนำออกจำหน่ายสู่ตลาดได้ เพียงแค่ท่านตัดสินใจเลือกผลิตสินค้ากับเรา เรามีสูตรยาให้ตาม Line Product ให้ท่านให้เลือกตามความต้องการ โดยไม่ต้องยุ่งยากหาสูตรยามาเอง เพียงแค่มีเงินลงทุนทำสินค้ากับเรา 20,000-30,000 บาท เท่านั้น ไม่ต้องมีเงินหลักแสนท่านก็สามารถเป็นเจ้าของสินค้าภายใต้แบรนด์ของท่านได้แบบง่ายๆ

การเริ่มทำธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพ นับว่าเป็นธุรกิจที่เดินมาถูกทางแล้วอีกแนวทางหนึ่ง เนื่องจากในปัจจุบันมีผู้คนที่สนใจเรื่องสุขภาพร่างกายกันเป็นอย่างมากทั้งที่เป็นผู้ป่วยแล้วและผู้ที่กลัวการเจ็บป่วย จึงเป็นที่สนใจของผู้คนได้ง่าย ถือว่าเป็นธุรกิจที่น่าลงทุนมาก กระชายดำ เป็นสมุนไพรมาแรงอีกชนิดหนึ่งในเรื่อง อยากกลับมาฟิต ปึ๋งปั๋ง คึกคัก กระชุ่มกระชวยของเหล่าบรรดาท่านผู้ชายทั้งหลาย จัดว่าเป็นไวอาก้าไทยที่มีความปลอดภัยกว่ายาไวอาก้าเคมีที่มีขายทั่วไป จึงมีคนนิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย

กระชายดำ มีสรรพคุณใช้บำรุงกำลัง เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ เป็นยาอายุวัฒนะ (เชื่อว่าช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศชาย) แก้ปวดเมื่อยและอาการเหนื่อยล้า ขับลม แก้จุกเสียด แก้ปวดท้อง หรือโขลกกับเหล้าขาวคั้นน้ำดื่ม แก้โรคมดลูกพิการ มดลูกหย่อน ใช้กวาดคอเด็ก แก้โรคตานซางในเด็ก ฯลฯ

รายละเอียดเพิ่มเติม ผลิตภัณฑ์กระชายดำ http://เชียงดาวเฮิร์บ.com/

กระ ชายดำ ยาบำรุงกำลัง ยาอายุวัฒนะ

กระ ชายดำ ยาบำรุงกำลัง ยาอายุวัฒนะ

อยากผลิตอาหารเสริม ยาสมุนไพรกระชายดำ กวาวเครือแดง ถั่งเช่า สารสกัดเห็ดหลินจื่อหรือสารสกัดแปะก๊วย ติดต่อขอคำปรึกษาโรงงาน

Call Center 0891710545, 0911138831 (7.00 – 20.00 น.)
โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 089-1710545
Line ID: yimthais
Line ID: @sukanyathaig
Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung
Email : garden2508@gmail.com

รับผลิต ยาสมุนพร อาหารเสริม

โรงงานผลิตยา สมุนไพร รับผลิตยาอาหารเสริม