เจียวกู่หลาน กินคู่ถั่งเช่าลดความดัน ไม่อยากเป็นอัมพฤกษ์ควรกิน

โรคความดันสูง เสี่ยงต่อโรคเส้นโลหิต เส้นเลือดในสมองแตก ถ้ารักษาไม่ทัน คุณจะเป็นโรคอัมพฤกษ์ อัมพาตไปชั่วชีวิต โรคความดัน ป้องกันด้วยการกินถั่งเช่า หรือเจียวกู่หลาน

โรคความดันสูง คร่าชีวิตเร็วเกินคาด เกิดได้โดยไม่รู้ตัว แต่ถ้าดูแลตัวเองดีๆ สามารถป้องกันโรคนี้ได้ โดยการตรวจเช็คความดันบ่อยๆ ถ้าตรวจพบว่า เป็นโรคความดัน ควรออกกำลังกายอย่างน้อยวันละ20-30นาที/วัน และกินเจียวกู่หลายและถั่งเช่าเป็นประจำ ถ้าไม่กินถั่งเช่าหรือเจียวกู่หลาน ผมแนะนำ ใบมะกรูดหรือใบกระเจี๊ยบแดงต้มกินทุกวัน

คุณจะรู้ตัวได้อย่างไรว่าเป็นความดัน เพราะโรคนี้บางทีไม่มีอาการเลย แต่วันดีคืนดี อาจช็อคหมดสติแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย  เห็นกันมาเยอะแล้วครับ ที่ตายฉับพลัน หรือไม่ก็กลายเป็นอัมพาตโดยไม่ทันได้ตั้งตัว ทางที่ดีแล้ว ไม่ควรประมาท ดูแลสุขภาพร่างกายของเราให้ดีอย่างสม่ำเสมอตั้งแต่วัยหนุ่มสาว

โรคความดัน ไม่ต้องรออายุมากก็เป็นกันได้ บางคนอายุยังไม่ถึง 30 เป็นความดันสูง ซึ่งกลุ่มนี้ต้องระวัง หมอบอกว่ายิ่งเป็นตอนอายุน้อยเท่าไร ยิ่งอันตรายมากเท่านั้น ส่วนมากคนที่เป็นความดันเมื่ออายุยังน้อยนั้น จะเป็นคนที่น้ำหนักตัวมาก กินเยอะ กินไม่ระวัง โดยเฉพาะอาหารมันๆ ขนมหวาน

ดูแลสุขภาพให้ดี เพื่อไม่เป็นโรคความดัน  หันมาเลือกอาหารบำรุงสุขภาพกันดีกว่า สมุนไพรเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับป้องกันการเกิดความดันเลือดสูง ที่แนะนำคือถั่งเช่า และเจียวกู่หลาน สองชนิดนี้ถ้าได้กินคู่กัน เสริมฤทธิ์ป้องกันความดันได้ดี

ประโยชน์ของเจียวกู่หลาน ที่ส่งผลโดยตรงต่อความดันก็คือ เมื่อกินสมุนไพรนี้แล้ว ทำให้หลอดเลือดสะอาด อาหารที่เรากินทุกมื้อถ้ามีไขมันเยอะ มันจะไปเกาะตามผนังหลอดเลือด นั่นล่ะต้นเหตุทำให้หลอดเลือดตีบลงๆ การส่งผ่านเลือดให้ไหลเวียนก็เป็นไปอย่างผิดปกติ ส่งผลให้เกิดความดัน เพราะหัวใจต้องออกแรงทำงานเพื่อสูบฉีดเลือดหนักขึ้น

กินเจียวกู่หลานช่วยปรับสมดุล ของระดับ คลอเลสเตอรอลในเส้นเลือด ส่วนถั่งเช่า สมุนไพรชนิดนี้เป็นยอดยาจีน ที่ช่วยบำรุงร่างกายหลายๆ อย่าง รวมถึงบำรุงระบบไหลเวียนเลือด ลดความดัน ป้องกันไขมันเกาะตามผนังเส้นเลือด คนในยุโรป แพทย์แผนตะวันตกก็นำไปใช้กันมาก

ศูนย์ข้อมูลสมุนไพร คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดลมีรายงานวิจัยเกี่ยวกับถั่งเช่า และสมุนไพรต่างๆ ที่ป้องกันโรคความดัน ท่านสามารถเข้าไปศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ รู้ไว้ใช่ว่า ข้อมูลเหล่านี้มีประโยชน์ทั้งสิ้น ข้อมูลเพิ่มเติม http://med.mahidol.ac.th/medicalrecord/th/BloodPressure-th2

เมื่อรู้สรรพคุณแล้ว ก็เลือกซื้อเลือกหามากินเพื่อป้องกันไว้ ดีกว่าต้องมานั่งกินยารักษาโรคในภายหลังซึ่งไม่อาจรับประกันได้ว่าจะรักษาได้หายขาด

อย่างไรก็ตามคนที่กินถั่งเช่า เจียวกู่หลานเป็น ประจำก็ใช่ว่าจะป้องกันได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ ขึ้นอยู่กับการดูแลสุขภาพทุกด้านประกอบกัน ทั้งงดเว้นอาหารไขมันสูง หวานเกินเค็มเกินต้องไม่กิน ตื่นเช้ามาออกกำลังกายทุกวัน เหล้าบุหรี่เลิกเด็ดขาด คนที่ทำได้ต่างเห็นผลกันมาแล้วทุกคน แต่ถ้าคิดจะกินสมุนไพรอย่างเดียว ต้องขอบอกว่าเก็บเงินไว้ดีกว่า

อยากรู้วิธีดูแลสุขภาพ หรือสนใจข้อมูลสมุนไพรถั่งเช่า เจียวกู่หลาน ผมแนะนำสมุนไพรโรงงานแม่คำป้อโอสถ ได้ของดีและซื้อได้ในราคาส่ง เพราะที่นี่เป็นผู้ผลิตสมุนไพรเพื่อการส่งออกต่างประเทศ มาตรฐานกระทรวงสาธารณสุข ผลิตภัณฑ์ทุกชนิดมีคุณภาพเกรดเอ แพทย์และเภสัชกรเป็นผู้ควบคุมการผลิต

รายละเอียดเพิ่มเติม ยาลดความดัน เจียวกู่หลานราคาส่งโรงงาน http://herbthai.manowvan.com/?product=5706

เจียวกู้หลาน สมุนไพร ลดความดัน

เจียวกู่หลานสมุนไพร ลดความดัน

รายละเอียดเพิ่มเติม ถั่งเช่า http://herbthai.manowvan.com/?product=5819

ลดความดัน เบาหวาน กินถั่งเช่า

บำรุงไต เพิ่มฮอร์โมน ลดความดัน เบาหวาน

ถ้าท่านสนใจ สินค้าสมุนไพรไทยของเรา ติดต่อได้ที่
Call Center 0891710545, 0911138831
โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 0891710545

line@Line ID: @sukanyathaig

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Email : garden2508@gmail.com

 

รับผลิต ยาสมุนพร อาหารเสริม

โรงงานผลิตยา สมุนไพร รับผลิตยาอาหารเสริม