ไตเสื่อมไตพิการ ภัยมืดจะตายไม่รู้ตัว ป้องกันได้กินถั่งเช่า

ไตเสื่อมและไตพิการ อยากฟื้นฟูระบบการทำงานของไต แพทย์และงานวิจัยแนะนำให้กิน หญ้าหนอนหรือเห็ดถั่งเช่า เพราะมีฤทธิ์ทางยารักษาผู้ป่วยเป็นโรคไต จงดูแลไตของคุณให้ดี

โดยเฉพาะผู้ป่วยไตเสื่อมไตวายและไตเรื้อรัง ใครเป็นโรคไต หรือไม่อยากเป็นโรคไตเสื่อม ต้องรีบหามากิน เพราะถั่งเช่าป้องกันและรักษาได้จริง

ไตเสื่อม ไตพิการ ถั่งเช่าทิเบตช่วยได้ค่ะ

ผู้ป่วยโรคไต ไตเสื่อม ไตพิการ ไตวายเรื้อรัง อยากหายต้องรีบหาเห็ดถั่งเช่ามารับประทาน สมุนไพรของจีนที่หายาก สามารถช่วยฟื้นฟูระบบการทำงานของไตได้

โรคไต เป็นโรคที่สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน ซึ่งส่วนใหญ่แล้วโรคไตที่เกิดขึ้นนั้น มักจะมาจากอาหารที่เรารับประทานเข้าไปทุกวัน อาหารที่มีรสเค็มจัดและมีความมันจัด

เมื่อเรากินอาหารรสจัด ทำให้ไตต้องทำงานหนัก ซึ่งจะให้เกิดโรคไตได้ง่าย ผู้ป่วยที่เป็นโรคไต สามารถรักษาตัวและรักษาอาการของตัวเองได้ด้วยสมุนไพรจีนถั่งเช่า กินควบคู่ไปกับยาปฏิชีวนะได้

ถั่งเช่า เห็ดถั่งเช่า หรือที่เรียกอีกอย่างหนึ่งว่าหญ้าหนอน สมุนไพรจีนหายากที่มีฤทธิ์ทางยา สามารถบำบัดและช่วยรักษาโรคที่เกิดขึ้นกับร่างกายได้หลายโรค หนึ่งในนั้นก็คือโรคไต ความดัน เบาหวาน โรคปอดและเด่นชัดที่สุดคือเพิ่มฮอร์โมนในเพศชายและหญิง

สรรพคุณของเห็ดถั่งเช่า จะช่วยให้อวัยวะภายใน ได้รับการฟื้นฟูที่ดีมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะตับและไตที่เป็นอวัยวะภายในของร่างกายที่สำคัญ

ผู้ป่วยที่เป็นโรคไต ไม่ว่าจะเป็นอาการไตเสื่อม ไตพิการ ไตวายเรื้อรัง สามารถที่จะใช้เห็ดถั่งเช่า เป็นตัวช่วยรักษาอาการต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับร่างกายได้ เพราะเมื่อไตทำงานผิดปกติ  ร่างกายก็จะผิดปกติตามไปด้วย

ดังนั้น จึงจำเป็นต้องรักษาไต ให้อยู่ในสภาพที่ปกติมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเชื้อโรค เชื้อแบคทีเรีย หรืออาการใดๆ ก็ตามที่เกิดขึ้นแล้ว ทำให้ไตทำงานผิดปกติ ให้กินเห็ดถั่งเช่าเพื่อเข้าไปฟื้นฟูไต ล้างสารพิษที่ตกค้างอยู่ในไต ทำให้ไตทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ไตเสื่อม ไตพิการ หรือไตวาย “ถั่งเช่า”ช่วยป้องกันและรักษาได้ครับ ถ้ากินเป็นประจำ ใช้ระยะเวลาไม่นานเห็นผลชัดเจน  โดยการกินควบคู่ไปกับการรักษาตัว ด้วยยาปฏิชีวนะของโรงพยาบาล แต่คุณต้องงดกินเค็มด้วย

ถ้าอยากให้ได้ผลมากยิ่งขึ้น ควรรับประทานเป็นประจำ ตั้งแต่เริ่มมีอาการแรกๆ เพราะประสิทธิภาพของเห็ดถั่งเช่านั้นมีฤทธิ์ทางยาสูง รับรองว่าได้ผลแน่นอน

ท่านที่มีอาการอ่อนเพลีย ป่วยบ่อย บ่งบอกถึงธาตุคุณไม่แข็งแรง ถ้ากินตรีผลาด้วยจะเป็นการดี เพราะจะไปเสริมฤทธิ์ทางยาให้กับ”ถั่งเช่า”ให้แรงยิ่งขึ้น ข้อที่ควรปฏิบัติของผู้ป่วยเป็นโรคไต งดกินเค็ม ออกกำลังกายให้เหมาะสมกับร่างกายคุณ อย่างน้อยวันละ 20-30 นาที/วัน ขอให้ท่านปฏิบัติตามคำแนะนำนี้ ใช้ระยะเวลาไม่นาน คุณจะได้ไตสภาพดีๆ กลับคืนมาครับ

ต้องการกินถั่งเช่า คุณสามารถหาซื้อได้ทั่วไป เพราะปัจจุบันมีขายอยู่หลายตรา หลายบริษัท หรือตามร้านขายยาทั่วไปก็มีขายครับ แต่การเลือกถั่งเช่ามากิน คุณต้องเลือกให้ดี เพราะบางตราสินค้า มีการปลอมปนใส่สารที่อาจเป็นพิษต่อร่างกายเราได้ เมื่อเรากินไปเป็นระยะนานๆ

อยากกินถั่งเช่า ราคาส่งโรงงาน เชียงดาวเนเจอร์ ฟูด http://เชียงดาวเฮิร์บ.com

ถ้าท่านสนใจ สินค้าสมุนไพรไทยของเรา ติดต่อได้ที่
Call Center 0891710545, 0911138831 (7.00 – 20.00 น.)
โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 089-1710545
line@Line ID: @sukanyathaig
Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung
Email : garden2508@gmail.com

รับผลิต ยาสมุนพร อาหารเสริม

โรงงานผลิตยา สมุนไพร รับผลิตยาอาหารเสริม