ถ้าฮอร์โมนเพศลด ซื้อยาเพิ่มอารมณ์ กระตุ้นความกำหนัดมากิน แพทย์เตือนกินระยาว ระวังจะดื้อยา ควรหาพืชสมุนไพรมากิน เช่น ถั่งเช่า กวาวเครือแดง พร้อมออกกำลังกายเสริม

การกินยา เสริมพลังทางเพศ ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศ ระวังอารมณ์จะตายด้าน เพราะเกิดการดื้อยา เช่นไวอกร้า ยาเซ็ก ยาแข็ง ยาทน ยาอึด ทางที่ดีหาพืชผักจากธรรมชาติมากินดีกว่าครับ

ถ้าเป็นยาสมุนไพร ต้องถั่งเช่า กวาวเครือแดง กระชายดำ ช้างผสมโขลงเป็นต้น สรรพคุณที่โด่งดังมาก ฤทธิ์ทางยาเด่นคือ “ตังถั่งเช่า” เห็นจะเป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับเรื่องสมรรถภาพทางเพศ

ตังถั่งเช่าช่วยบำบัดอาการนกเขาไม่ขัน กินแล้วจู้ฮุกกรูชูชัน สรรพคุณนี้ได้รับการทดสอบ ทางวิทยาศาสตร์แล้วว่าได้ผล และที่สำคัญคือ ให้ผลที่แตกต่างจากยากระตุ้นความรู้สึกทางเพศหลายชนิดที่มีขายกันเกลื่อนเมือง

ปัจจุบัน คนที่มีปัญหาสุขภาพทางเพศนั้นมากขึ้น ขณะเดียวกับที่สินค้าเสริมสมรรถภาพทางเพศก็เริ่มมีการผลิต ออกมาขายมากขึ้นตามไปด้วย จะเห็นว่ามีการโฆษณาสูตรต่างๆ

ตั้งแต่สูตรบำบัดอาการนกเขาไม่ขัน นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ เสริมอึด สู้นาน ซึ่งส่วนใหญ่แล้ว สินค้ากลุ่มนั้น จะเป็นยากระตุ้นที่ไม่ค่อยปลอดภัยนัก มีการไส่สารกระตุ้นหรือยาเซ็ก

ด้วยความที่ให้ผลเร็ว อย่างผิดธรรมชาติ เช่น ยาบางอย่าง ออกฤทธิ์ในเวลาสั้นๆ สร้างความแข็งตัวให้อวัยวะเพศชาย แค่เฉพาะช่วงเวลาหนึ่งๆ เพื่อให้ใช้งานได้ หลังจากหมดฤทธิ์ก็จะกลับสู่สภาพเดิม

ดังนั้น ลักษณะของยาประเภทนี้ จะใช้ได้ผลก็ต่อเมื่อได้รับประทานก่อนการมีเพศสัมพันธ์เท่านั้น แต่ไม่ใช่การเสริมสร้างสมรรถภาพ ไม่ได้บำรุงร่างกายให้แข็งแรงแต่อย่างใด ปัญหาก็คือ ในระยะยาว จะทำอย่างไร

การใช้ยากระตุ้นอารมณ์ ต่อเนื่องยาวนาน จะส่งผลให้สมรรถภาพทางร่างกายต่ำลง  แล้วเกิดการดื้อยา และที่น่ากลัวมาก ก็คือ ยากระตุ้นดังกล่าวมีลักษณะออกฤทธิ์รุนแรง อาจทำให้หัวใจเต้นผิดปกติ ช็อค ถึงขั้นเสียชีวิต

การเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศ ควรให้เป็นไปอย่างเป็นธรรมชาติ ค่อยเป็นค่อยไป ให้เวลาแก่ร่างกายของเราในฟื้นฟูความสมบูรณ์แข็งแรงขึ้นเรื่อยๆ

เมื่อร่างกาย และจิตใจสมบูรณ์ดีแล้ว สมรรถภาพทางเพศจะตามมา ตังถั่งเช่า สรรพคุณทางยาที่ฮือฮาหนาหูว่าเป็นยาเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศนั้น เป็นทางเลือกหนึ่งที่แตกต่างจากยากระตุ้นชนิดรุนแรงผิดธรรมชาติอย่างแน่นอน

สามารถใช้บำรุงร่างกายได้ต่อเนื่อง สุขภาพจะค่อยๆ แข็งแรงขึ้น ขณะเดียวกันก็มีฤทธิ์ที่ส่งผลทางอารมณ์ จิตใจ ช่วยผ่อนคลายให้สุขภาพจิตดี ประกอบกับมีสารช่วยปรับฮอร์โมน เสริมสร้างการทำงานของต่อมหมวกไต ช่วยให้การหลั่งอสุจิเป็นไปอย่างปกติ ซึ่งถือว่าเป็นวิธีการเยียวยา ที่เป็นระบบการทำงานของร่างกายภายใน ไม่ใช่การกระตุ้นแบบผิดวิธี

ที่สำคัญไปกว่านั้น ตังถั่งเช่ายังช่วยบำรุง ระบบการทำงานทั้งหมดของร่างกาย ทั้งระบบทางเดินหายใจ ระบบประสาท การไหลเวียนเลือด การย่อยอาหาร การทำงานของอวัยวะหลักๆ ทุกส่วน

ลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคที่น่ากลัว เช่นโรคมะเร็ง โรคหัวใจ โรคไต และหากสนใจตังถั่งเช่า ลองศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสรรพคุณต่างๆ สารสำคัญที่มีผลดีต่อร่างกาย วิธีรับประทาน และข้อมูลอื่นๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจเลือกใช้ โดยค้นหาจากกูเกิ้ล

ข้อมูลอ้างอิง คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล http://medplant.mahidol.ac.th/user/reply.asp?id=6124&strSearch=%E0%CB%E7%B4%B6%D1%E8%A7%E0%AA%E8%D2

ถ้าต้องการสอบถามข้อมูล เกี่ยวกับข้อมูลสุขภาพ และตังถั่งเช่าได้ที่หมายเลข 089-1710545 สุกัลยา (07.00-21.00น.) ไลน์ไอดี : @sukanyathaig

อยากกินถั่งเช่าราคาส่ง ยาบำรุงกำลัง โดยโรงงานแม่คำป้อโอสถ ผู้ผลิตและเพาะเลี้ยงเห็ดถถั่งเช่า เพื่อการส่งออกต่างประเทศ เข้าไปที่เวปไซต์นี้ http://เชียงดาวเฮิร์บ.com/%E0%B8%96%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%B2-%E0%B8%8A%E0%B8%99%E0%B8%B4%E0%B8%94%E0%B8%82%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B8%AA%E0%B9%88%E0%B8%87/

กำลังดีไม่มีตก กินถั่งเช่า

กำลังดีไม่มีตก กินถั่งเช่า

ถ้าท่านสนใจ สินค้าสมุนไพรไทยของเรา ติดต่อได้ที่
Call Center 0891710545, 0911138831 (7.00 – 20.00 น.)
โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 089-1710545
line@Line ID: @sukanyathaig
Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung
Email : garden2508@gmail.com

รับผลิต ยาสมุนพร อาหารเสริม

โรงงานผลิตยา สมุนไพร รับผลิตยาอาหารเสริม