รับผลิตและขายสมุนไพร ตรีผลาชนิดแคปซูล ราคาโรงงาน

รับผลิตและขายสมุนไพร ตรีผลาชนิดแคปซูล และตำรับยาโบราณชนิดอื่นๆ ในสายการผลิตของเรา อยากมีตราสินค้าและลิขสิทธิ์ของตนเอง สั่งผลิตง่ายนิดเดียว มีทะเบียน อย.พร้อมใช้

ตรีผลาเป็นที่รู้จักดีของคนไทย และคนทั่วโลก เพราะสามารถป้องกันและยับยั้งเซลล์มะเร็งได้ผลเป็นอย่างดี ซึ่งได้รับการยืนยันจากนักวิจัยไทยและนักวิจัยสมุนไพรตรีผลาต่างประเทศ

ตรีผลา สรรพคุณที่่ชาวโลกยอมรับและให้ความสำคัญ มากที่สุดคือ การดีท็อคร่างกาย เช่น ภายในลำใส้เล็กและใหญ่ ภายในผนังของเส้นเลือด ที่มีไขมันเกาะติดจนทำให้เส้นเลือดอุดตันได้

ชาวต่างประเทศนิยมกินตรีผลา เพราะมีสรรพคุณขับล้างไขมันที่เกาะติดตามลำใส้และในเส้นเลือด และในส่วนต่างๆของร่างกาย หรือที่่นิยมเรียกกันว่า ไขมันส่วนเกิน

ไขมันส่วนเกิน เกิดจากพฤติกรรมการกินของเรา เช่นโซนประเทศทางยุโรป โซนอเมริกาชอบรับประทานอาหารประเภทเนย หรือเนื้อสัตว์ที่มีไขมันเยอะๆ เมื่อกินเข้าไปเป็นจำนวนมาก ร่างกายเผาผลาญไม่ทัน ก็ทำให้เกิดไขมันส่วนเกินขึ้นมา ซึ่งจะเกิดโรคต่างๆ ตามมาอีกมากมาย เช่น โรคความดัน เบาหวาน โรคหัวใจ โรคลำใส้อุดตัน และโรคยอดนิยม คือ มะเร็ง

ตรีผลาช่วยรักษาและป้องกันได้ ถ้าไม่อยากเป็นโรคร้ายต่างๆ ควรกินเป็นประจำ เพราะยาตรีผลาเป็นยาสามัญประจำบ้าน สามารถกินได้ทุกๆวัน เพราะเป็นยาอายุวัฒนะ รับประทานเป็นประจำทำให้อายุยืน

ตำรับยาตรีผลา ปัจจุบันทุำกคนทั่วไปให้การตื่่นตัวมาก เพื่อหาซื้อมาบำบัดขจัดไขมันเป็นจำนวนมาก จึงเป็นโอกาสดีสำหรับท่านที่อยากมีสินค้า หรือมีธุรกิจเป็นของตนเอง โรงงานเราได้เปิดโอกาศให้ท่านแล้ว

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม ด้านสรรพคุณตรีผลา ราคาส่ง ได้ที่เวปไซต์
http://herbthai.manowvan.com/?p=961

ติดต่อ Call center 089-1710545
Line : sukanyathaig
Mail : garden2508@gmail.com
คุณสุกัลยา ผู้จัดการฝ่ายขาย
บริษัท เชียงดาวเฮิร์บ จำกัด
โรงงานผู้ผลิตแม่คำป้อโอสถ
11 หมู่ 5 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ 50170

เภสัชกรผู้ควบคุมการผลิตและจัดสมุนไพร โดย เกษมสิษฐ คำก้อน