ว่านชักมดลูก ช่วย ดับกลิ่นปาก

ว่านชักมดลูก ช่วยได้สำหรับ ดับกลิ่นปาก กลิ่นตัว สุภาพสตรี สินค้าเป็นชนิดแคปซูล ชนิดผง ชนิดน้ำ และชนิดแผ่นอบแห้ง ราคาส่ง ถูกๆ คุณภาพดี

**รับประกันราคาถูกกว่าทุกๆที่ ไม่เชื่อท่านสามารถตรวจสอบได้ เพราะราคานี้คือราคาขายส่งค่ะ**

วิธีกินว่านชักมดลูก หรือวิธีใช้

ท่านควรกินไม่ต่ำกว่า 15 วัน ถึงจะเริ่มเห็นผล เพราะสมุนไพร ไม่ไช่ยาแผนปัจจุบันที่ต้องใส่สารเคมี ทานปุ๊บเห็นผลปั๊บ จากประสบการณ์บางท่าน ก็เห็นผลเร็ว ภายใน 3 วัน 7 วัน ซึ่งก็ขึ้นกับสภาพความสมบูรณ์ของท่านเป็นหลักด้วย แต่เมื่อท่านรับประทานไปเรื่อยๆ รับประกันค่ะ ได้ผล 100 %ค่ะ

ท่านสามารถตรวจสอบราคาและรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ ที่นี่กดติ๊กๆ

Comosa ว่านชักมดลูก Capsuls

Comosa ว่านชักมดลูก Capsuls

ถ้าเพื่อนหญิงท่านใดที่ประสบ ปัญหา ฮอร์โมนเพศหายไป หรือลดลง รวมทั้งเกี่ยวมดลูกมีปัญหา ปัญหาภายในช่องคลอดคุณ ลองหาซื้อยาสมุนไพรว่านชักมดลูกดูซิค่ะ ดิฉันรับรองของเราเป็นสินค้าที่ผ่านขบวนการผลิตมาเป็นอย่างดี เพราะเราผลิตเพื่อการส่งออกเป็นหลัก และเป็นว่านชักมดลูกแืท้ๆค่ะ ไม่มีสิ่งอื่นเจือปน รวมทั้งเรายัังมีใบรับอนุญาติในการผลิตยา โดยเภสัชกรที่มีความเชี่ยวชาญ และชำนาญค่ะ

ดิฉันรับรองว่าสินค้าของเรา ผลิตมาจากว่านชักมดลูกแท้ คุณภาพ 100 % ค่ะ

หมาย เหตุ : ถ้าท่านต้องการทราบสรรพคุณเด่นของว่านชักมดลูกเพิ่มเติม รบกวนค้นหาทางอินเตอร์เน็ตค่ะ เพราะเราไม่สามารถบรรยายสรรพคุณได้มาก ณ.ที่นี้ค่ะ เพราะกฏหมายห้ามโฆษณาถึงสรรพคุณ ต้องขออภัยมา ณ.ที่นี้

*****รับ ผลิตและบรรจุสินค้า สมุนไพรทุกชนิดใน Line Product ของเชียงดาวเฮิร์บ ในตราสินค้าของท่าน แต่ทะเบียน อย. ของเรา คุณจะสะดวกสะบาย ไม่ต้องไปขอหมายเลข อย. เพราะเราอนุญาติ ให้คุณสามารถใช้หมายเลขทะเบียน อย.ของเราได้ ท่านที่เป็นตัวแทนขายสินค้าทั่วไป หรือโดยเฉพาะ สถานีวิทยุชุมขน ร้านจำหน่ายขายยาสมุไพรทั่วไป เซลล์ขายตรง ที่ทำตลาดขายสินค้าให้กับยี่ห้ออื่นๆอยู่ สนใจอยากผลิตและขายสินค้าในตราสินค้าของท่านเอง แม่คำป้อโอสถ เชียงดาวเฮิร์บ เปิดโอกาสให้ท่านแล้ว สนใจติดต่อด่วน

ทะเบียนพานิชย์เลขที่ 0507114722585

ใบอนุญาติผลิตยา ชม.1/51

เภสัชผู้ควบคุมการผลิตและจัดสินค้า โดย

เกษมสิษฐ คำก้อน บภ.19892

สนใจ ว่านชักมดลูก ชนิดแคปซูล ติดต่อ

คุณสุกัลยา เกิดโภคา ผู้จัดการฝ่ายการตลาด

0891710545 หรือ garden2508@gmail.com

บริษัท เชียงดาว เฮิร์บ จำกัด

แม่คำป้อ โอสถ ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายว่านชัดมดลูกชนิดแคปซูล เพื่อการส่งออก ราคาถูกและราคาส่ง จากโรงงาน แม่คำป้อโอสถ

11 หมู่ 5 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว  จ.เชียงใหม่ โทร.0891710545