ปัญหาน้ำหนักความอ้วนจะหมดไป ต้อง กินขมิ้น พริกไทยและดอกคำฝอย สามารถลดน้ำหนักความอ้วนได้100% มันจะรีดไขมันและล้างลำใส้ให้คุณจนเกลี้ยง สรรพคุณเป็นยาร้อน ไม่เป็นพิษร่างกาย

ทำไมต้องกินขมิ้นหรือขมิ้นชัน พริกไทย ดอกคำฝอย เพื่อลดความอ้วนลดไขมัน ซึ่งโรคเหล่านี้ถ้าเกิดขึ้นกับใครเครียดทุกคน เหตุผลเพราะโรคอ้วนเป็นบ่อเกิดของโรคขั้นพื้นฐาน เช่น ไตรกลีเซอไรด์ ไขมันในเลือดสูง ความดัน และเบาหวานก็จะตามมา

ขมิ้น ช่วยในการขับไขมันส่วนเกิน ที่เกาะติดตามผนังเส้นเลือดหลอดเลือด รวมถึงลำใส้เล็กและลำใส้ใหญ่ แค่นั้นยังไม่พอยังเข้าไปขับเมือกมันที่เป็นไขมันเกาะที่ตับด้วย ซึ่งปล่อยไว้นานก็จะพัฒนาเป็นโรคตับแข็ง

พริกไทย ถ้าใครรับประทานเข้าไปจะทำให้เหงื่อแตก เหงื่อไหลใคลย้อย เนื่องมาจากพริกไทยเป็นยาร้อน กินเข้าไปเป็นต้องร้อน ซึ่งจะเข้าไปช่วยสลายไขมันออกมาจากร่างกายคุณ

ดอกคำฝอย มีฤทธิ์เป็นยาถ่ายอ่อนๆ กรณีที่ผู้ป่วยบางคนเป็นโรคท้องผูก ผมแนะนำดอกคำฝอยครับ กินได้ทุกวัน ถ่ายทุกวัน แต่มีข้อยกเว้นนิดหนึ่งครับ ถ้าคุณเป็นคนธาตุหนัก กินดอกคำฝอยวันสองวันแรกอาจจะไม่ถ่ายก็ได้นะครับ เดี๋ยวจะหาว่ารู้ไม่จริง
ดังนั้น ถ้าคุณธาตุหนักต้องกินเยอะกว่าชาวบ้านเขาหน่อยครับ ไม่เป็นไรหรอกครับ เพื่อสุขภาพของคุณเอง จะกินก็กิน ถ้าไม่กินก็คงไม่มีใครเขาว่าคุณหรอก เพราะมันเป็นร่างกายและสุขภาพของคุณเอง

ฉะนัน อยากลดความอ้วนหรืออยากจะผอม เพื่อให้ร่างกายดูดี ปลอดโรคภัยต่างๆ แนะนำกินดอกคำฝอย ขมิ้นและพริกไทย สมุนไพรทั้ง 3 ชนิดนี้เป็นยาร้อนครับ ดังที่ผมได้กล่าวไว้นั่นแหละครับ

ความร้อนนี่แหละจะเป็นตัวเผาผลาญ ไขมัน ของคุณ ทำให้คุณผอมเพรียวได้ภายในเร็ววัน โดยไม่ต้องกินแบบอดๆ ยากๆ ซึ่งมันจะทรมารท้องเราเอง

อยากลดความอ้วน ลดไขมัน กินสมุนไพรอย่างไรให้ได้ผลดีและเร็ว?

เรื่องง่ายๆ ถ้าอยากจะลดความอ้วน กับการกินสมุนไพรเป็นตัวช่วย แต่บอกไว้ก่อนนะ อยากลดความอ้วน คุณเองก็ต้องมีวินัยให้กับตัวเองบ้าง เช่น
ออกกำลังกายบ้าง ถ้าเป็นไปได้ก็ควรออกให้มันสม่ำเสมอ ไม่ไช่ว่า กินเสร็จแล้วก็นอน ควรออกไปเดินยืดเส้น ยืดสายนอกบ้างนะ
อาหารกินให้มันแต่พอดี ไม่ไช่เห็นอะไร ก็อยากจะกิน ถ้าคุณกินแบบไม่รู้จักอิ่ม เอาความยากเข้าว่า ผมแนะนำไม่ต้องหายาอะไรมากินหรอกครับ กินไปก็ไม่ได้ผล ดังนั้นควรกินแค่ให้อิ่มพอ
กินอย่างไร เพื่อไมให้กินข้าวรับประทานอารได้เยอะ เพื่อตามใจปาก เรามีข้อแนะนำ ควรกินหลังออกกำลังกายใหม่ๆ ซึ่งมันจะทำให้คุณกินอาหารได้น้อยลง ยกตัวอย่างเช่น คุณออกกำลังเสร็จปุ๊บ คุณก็ควรทานปั๋บ ทำให้เรากินข้าวได้น้อยลงหรือไม่อยากกินไปเสียดื้อๆ อย่างนั้นแหละ
ห้ามนอนกลางวันโดยเด็ดขาด เพราะช่วงที่เรานอนกลางวัน ร่างกายเราก็ไม่ได้ขยับเขยื้อน มันก็เลยไม่มีการเผาผลาญ ถ้าไม่มีอะไรทำ คุณควรพยายามหาเรื่องทำโน่นทำนี่ไป เพื่อไม่ให้ร่างกายหยุดการเผาผลาญ สูตรนี้ผมใช้มาแล้วครับ ได้ผลจริงๆ 100%

ถ้าใครอยากลดความอ้วน ต้องการยาร้อนทั้ง 3 ชนิดนี้ ผมแนะนำของ ดร.หมอปรียาภา ท่านเป็นหมอครับ หมอท่านนี้เก่ง ผลิตเองขายเอง ซึ่งหลักๆ ท่านไม่ได้ผลิตในเชิงการค้า แต่ท่านผลิตสำหรับรักษาผู้ป่วยหรือคนไข้ของท่าน ที่ไปรักษาที่คลีนิคของท่าน ที่จังหวัดอุบล แต่ตัวหมอท่านเองอยู่ กรุงเทพ ท่านต้องขึ้นลงๆ ตลอดเวลาเพราะท่านเป็นอาจารย์หมอด้วยครับ
แต่มีคนจำนวนมากที่ สอบถามเรามา ผมก็ให้คำแนะนำไป ทุกๆคนก็บอกได้ผลจริงๆ เพื่อเป็นวิทยาทาน ลองโทรไปปรึกษา หรือจะสั่งซื้อยาลดความอ้วนของหมอเขาก็ได้ครับ คุณหมอท่านมีเบอร์ Call Center 0891710545 ลองโทรไปปรึกษากันดูนะครับ

ข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติม ยาลดความอ้วน ดร.หมอปรียาภา ได้ที่เวปไซต์ด้านล่างนี้ครับ

http://thaiherb.manowvan.com/?p=2406

 

ติดต่อคลีนิคแพทย์ทางเลือก หมอปรียาภา 0891710545

 

ลดความอ้วน สูตรเร่งรัด หมอปรียาภา

ลดความอ้วน สูตรเร่งรัด หมอปรียาภา

 

โรงงานผลิตยา สมุนไพรและอาหารเสิรม

อยากผลิตยาสมุนไพร ไปที่ แม่คำป้อโอสถ