ว่าน ชักมดลูก มีสรรพคุณเด่นๆ คือช่วยรักษามดลูก รวมทั้งป้องกันระบบภายในช่องคลอดของผู้หญิง

จากประสบการณ์ที่ได้เคยคุยกับคุณหมอทั้งแผนไทย และแผนปัจจุบัน รวมทั้งแพทย์ทางเลือกของไทย ท่านได้บอกมาว่า สรรพคุณชนิดน้ำดูดซึมได้เร็วกว่า แต่ไม่ดีตรงที่การรับเข้าสู่ร่างกายเเล้ว แต่ปริมาณควบให้กับร่างกายจะไม่แน่นอน อาจทำให้ร่างกายรับเข้าไปในปริมาณที่มากเกินไป แต่ถ้าให้แนะนำ คุณหมอท่านบอกไว้ว่า แนะนำเป็นแคปซูล หรือลูกกอนจะดีกว่า เพราะมีการชั่งตวง ได้อย่างมาตรฐานแล้ว แถมพกพาก็สะดวก เช่น เวลาที่เราออกนอกบ้าน ก็พกติดกระเป๋าไว้ได้เลย เมื่อถึงเวลาที่จะหยิบออกมารับประทานก็สะดวก  เพียงแต่ผู้ผลิตนั้นเห็นแก่ตัวหรือเปล่า คือการนำเอาวัตถุดิบที่ไม่มีคุณภาพมาผลิตขายให้กับเราหรือเปล่า เช่น ผู้ผลิตบางราย ช่วงวัตถุดิบ ว่านชักมดลูก ราคาแพง หรือช่วงที่ขาดตลาด ก็จะนำเอาว่านชักมดลูกตัวผู้ หรือไม่ก็กากของว่านมาปรุงผสมให้เรา รวมทั้งไม่มีการคัดสรร คัดเลือดสมุนไพรที่มีคุณ

สิ่งสำคัญในการซื้อว่านชักมดลูกมารับประทาน
– ท่านจะต้องคำนึงถึง ความต้องการของท่านเป็นหลัก เพื่อที่จำนำมาป้องกันและรักษาบำบัดมดลูกของท่าน หรือภายในช่องคลอดของคุณ
– ต้องพิจารณาถึง ราคา ไม่ไช่ราคาแพงเวอร์ๆ โดยเฉพาะระบบพวกขายตรง หรือไดเรคเซลล์ ราคาที่ค่อนข้างจะแพงมากๆ เพราะเราก็เห็นใจเขาที่จะต้องเอากำไร กันเป็นทอด เป็นต่อ ซึ่งก็จะต้องมีราคาแพงเป็นเรื่องปกติ และยิ่งถ้ามีโฆษณาด้วยยิ่งแล้วเลย ซึ่งก็เหมือนเอาทองคำใส่ผสมไปกับว่านชักมดลูกด้วย..อิอิ….มันถึงได้แพงๆๆๆ…
– ต้องคำนึงถึงเรื่องคุณภาพ จากที่เราได้พิจารณาเรื่องราคาไปแล้ว ก็ยังจะต้องดูที่คุณภาพอีกเช่นกัน ไม่ไช่เอาสมุนไพรที่ไม่มีคุณภาพมาจำหน่ายให้เรา ว่านชักมดลูกจะให้ได้ดี และใช้ให้ได้ผล ต้องเป็นสายพันธุ์ตัวเมีย ดิฉันขอเน้นย้ำเลยค่ำ ต้องเป็นสายพันธุ์ตัวเมีย เพราะตัวผู้มีฤทธิ์ทางยาน้อย ถึงน้อยมากๆ มีผู้ผลิตหลายๆ รายชอบซื้อสายพันธุ์ตัวผู้มาผสมกับตัวเมีย เพราะจะได้ราคาต้นทุนที่ถูก เรื่องนี้ต้องระวังหน่อยก็แ้ล้วกันนะค่ะ

ถ้าท่านซื้อที่ไหนไม่สบายใจ ท่านสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์สินค้าของเราได้ค่ะ เพราะเราคือผู้ผลิตวัตถุดิบ สมุนไพรต่างๆ ป้อนให้กับสินค้าและตราดังๆ หลายยี่ห้อ ดังนั้นคุณมั่นใจได้ว่า สินค้าเชียงดาวเฮิร์บ คุณภาพดี และราคาส่งแน่นอน เพราะเรามีนโยบายต้องการให้ผู้ป่วยได้ใช้สินค้าดี และราคาถูกค่ะ สนใจสินค้าดี ราคาส่ง ข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติม หรือ ไลน์ ได้ 24 ชั่วโมง 089-1710545

รับผลิตสมุนไพร เชียงดาวเฮิร์บ

บทความโดย ฟ้า สุชาวดี เกิดโภคา สำนักข่าว ThaiG