ว่าน ชักมดลูก บำรุงมดลูก ให้แข็งแรง ว่านชักมดลูก ชนิดแคปซูล

ทำให้มดลูกแข็งแรง เยื่อบุโพรงมดลูกหนาและแข็งแรง แ้ก้ตกขาว เพิ่มความกระชับของช่องคลอด ให้ฟิต รวมทั้งรักษาผู้ที่มดลูกหย่อนได้เป็นอย่างดี

ชนิดสินค้าเป็นว่านชักมดลูกโดยการบรรจุ 1,000 แคปซูล/กล่อง (1 แคปซูลบรรจุ 350 มิลลิกรัม)
ราคาส่ง

**รับประกันราคาถูกกว่าทุกๆที่ ไม่เชื่อท่านสามารถตรวจสอบได้ เพราะราคานี้คือราคาขายส่งค่ะ**

ถ้าต้องการรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้าราคาส่ง

กด..ติ๊กๆ

สินค้าชนิดนี้มีจำนวนจำกัด หากต้องการสั่งซื้อกรุณาสอบถามสินค้าก่อนนะค่ะ
ขั้นตอนการผลิต นำว่านชักมดลูกมาอบให้แห้งสนิท และจึงนำมาบดให้เละเอียด

วิธีใช้  หรือรับประทาน ทานครั้งละ 2 แคปซูล หลังอาหารเช้า และหลังอาหารเย็น เป็นประจำทุกๆ วัน

สรรพคุณและประโยชน์สมุนไพรว่าน ชักมดลูกโดยทั่วไป สุภาพสตรีท่านใดที่รู้สึกว่าช่องคลอดไม่สมบูรณ์เหมือนตอนเป็นสาวๆ สมุนไพรว่านชักมดลูกช่วยท่านได้ เพราะสมุนไพรว่านชักมดลูก จะทำให้ช่องคลอดของสุภาพสตรีมีความกระชับ รัดและฟิต เป็นเสมือนเมื่อครั้งที่ท่านเคยเป็นสาวหรือยังไม่มีคู่สมรส รวมทั้งยัช่วยลดกลิ่นอันที่เราไม่พึงประสงค์จากการเป็นตกขาว และมดลูกของท่านจะกระชับ มดลูกจากที่เคยอยู่สูงหรือต่ำเกินไป ก็จะขยับเขยื่อนเคลื่อนมาอยู่ยังที่ๆ เหมาะสม ส่วนท่านที่เคยเป็นโรคตกขาว เมื่อทานไปสักระยะหนึ่ง โรคตกขาวก็จะหายไป ช่องคลอดของท่านก็จะสะอาดปราศจากกลิ่นเหม็น ส่วนท่านที่มีรอบเดือนครั้งใด ก็จะมีอาการปวดท้องเสมอ ก็จะปวดน้อยลง หรือบางท่านก็หายปวดจากการมีรอบเดือน

ข้อดี-ข้อเด่น สมุนไพรว่านชักมดลูก

1. แก้โรคตกขาว 2.ทำให้มดลูกกระชับ 3.แก้ปวดประจำเดือน 4.ป้องกันมะเร็งปากมดลูกและมะเร็งในมดลูก 5.แก้มดลูกต่ำกว่าปกติ 6.แก้ปวดท้องหน่วง 7.แก้กลิ่นเหม็นในช่องคลอด,ในปาก,ในร่างกาย 8,ทำให้หน้าท้องที่หย่อนยานกลับมากระชับจากการมีบุตร 9,ทำให้หน้าอกใหญ่และเต่งตึง 10, ทำให้ผิวพรรณเต่งตึง ผ่องใส มีเลือดกวาด 11,ข้อนี้สำคัญมาก คือ เพิ่มฮอร์โมนเพศ คนที่หมดอารมณ์ทางเพศ จะกลับมาคึกคักอีกครั้ง 12.สามีไม่เบื่อ(เพราะรูปร่างของเรา, มดลูก,ทุกอย่างดี Perfect ไปหมด สามีหรือคู่นอนเลยไม่เบื่อ)

ถ้าเพื่อนหญิงท่านใดที่ประสบ ปัญหาเหล่านี้ ลองหาซื้อยาสมุนไพรว่านชักมดลูกดูซิค่ะ ดิฉันรับรองของเราเป็นสินค้าที่ผ่านขบวนการผลิตมาเป็นอย่างดี เพราะเราผลิตเพื่อการส่งออกเป็นหลัก และเป็นว่านชักมดลูกแืท้ๆค่ะ ไม่มีสิ่งอื่นเจือปน รวมทั้งเรายัังมีใบรับอนุญาติในการผลิตยา โดยเภสัชกรที่มีความเชี่ยวชาญ และชำนาญค่ะ

 
ดิฉันรับรองว่าสินค้าของเรา ผลิตมาจากว่านชักมดลูกแท้ คุณภาพ 100 % ค่ะ

หมาย เหตุ : ถ้าท่านต้องการทราบสรรพคุณเด่นของว่านชักมดลูกเพิ่มเติม รบกวนค้นหาทางอินเตอร์เน็ตค่ะ เพราะเราไม่สามารถบรรยายสรรพคุณได้มาก ณ.ที่นี้ค่ะ เพราะกฏหมายห้ามโฆษณาถึงสรรพคุณ ต้องขออภัยมา ณ.ที่นี้

*****รับ ผลิตและบรรจุสินค้า สมุนไพรทุกชนิดใน Line Product ของเชียงดาวเฮิร์บ ในตราสินค้าของท่าน แต่ทะเบียน อย. ของเรา คุณจะสะดวกสะบาย ไม่ต้องไปขอหมายเลข อย. เพราะเราอนุญาติ ให้คุณสามารถใช้หมายเลขทะเบียน อย.ของเราได้ ท่านที่เป็นตัวแทนขายสินค้าทั่วไป หรือโดยเฉพาะ เซลล์ขายตรง ที่ทำตลาดขายสินค้าให้กับยี่ห้ออื่นๆอยู่ สนใจอยากผลิตและขายสินค้าในตราสินค้าของท่านเอง แม่คำป้อโอสถ เชียงดาวเฮิร์บ เปิดโอกาสให้ท่านแล้ว สนใจติดต่อด่วน

ทะเบียนพานิชย์เลขที่ 0507114722585

ใบอนุญาติผลิตยา ชม.1/51

เภสัชผู้ควบคุมการผลิตและจัดสินค้า โดย

เกษมสิษฐ คำก้อน บภ.19892

สนใจ ว่านชักมดลูก ชนิดแคปซูล ติดต่อ

คุณสุกัลยา เกิดโภคา ผู้จัดการฝ่ายการตลาด

0891710545 หรือ garden2508@gmail.com

บริษัท เชียงดาว เฮิร์บ จำกัด

แม่คำป้อ โอสถ ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายว่านชัดมดลูกชนิดแคปซูล เพื่อการส่งออก ราคาถูกและราคาส่ง จากโรงงาน แม่คำป้อโอสถ

11 หมู่ 5 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว  จ.เชียงใหม่ โทร.0891710545

ขอขอบคุณรูปภาพและบทความจาก www.herbthai.cheapsalemaket.com

ขาย ว่านชักมดลูกชนิดแคปซูล ช่วยแก้ตกขาว กระชับช่องคลอด ราคาส่ง