สรรพคุณ ว่านชักมดลูกแก้ตกขาว ได้ผลชะงัด 1000% พิสูจน์แล้ว จากสถาบันวิจัยต่างๆ ทั้งไทยและเทศ

ผู้หญิงแทบจะทุกๆคน จะต้องมีประสบการณ์ การเป็นโรคตกขาว อาการของโรคตกขาว จะมีอาการแสบ และคันบริเวณช่องคลอด
บางคนมีอาการที่รุนแรง เช่นมีน้ำตกขาว ไหลออกมาเหนียวๆ เป็นเมือก มีกลิ่นเหม็นรุนแรง และคันภายในและปากช่องคลอด บางคนไหลออกมาเป็นสีเขียว สีเทา และเป็นฟองก็มี สตรีบางท่านถึงขั้นทะเลาะกับแฟนก็มี โทษสามีหรือคู่รัก คู่นอนว่า นำโรคมาให้ตน
การปล่อยให้ภายใน ช่องคลอดสกปรก เป็นโรคตกขาว มันจะทำให้มีการพัฒนาเป็นโรค มะเร็งปากมดลูกหรือมะเร็งภายในช่องคลอดได้

ปัญหาเรื่องตกขาวจะหมดไป เมื่อคุณลองหันหลังกลับมาใช้ สมุนไพรไทย ว่านชักมดลูก ได้ผลแน่นอน แต่ต้องเป็นชนิดสายพันธุ์ตัวเมีย เพราะมีฤทธิ์แรงกว่าตัวผู้ ล่าสุดองค์การเภสัชกรรม กำลังรณรงค์ ให้คนไทยหันกลับมาใช้ตัวยาสมุนไพร เพราะเมื่อรับประทานเข้าไปแล้ว ไม่ก่อให้เกิดอันตรายแก่ร่างกาย และไม่มีพิษตกค้างในร่างกายของประชาชนคนไทย

ว่านชักมดลูก

ต้องการทราบรายละเอียดและราคาส่ง กดด้านล่างนี้

บรรจุ 100 แคปซูล ขนาดทดลอง

บรรจุ 1,000 แคปซูล ราคาส่ง

ชนิดแผ่นอบแห้ง ราคาส่ง/กิโลกรัม

คำแนะนำเพิ่มเติม กรณีอยากรักษาโรคตกขาว และบำรุงผิวพรรณ เพิ่มฮอร์โมนเพศ ควรรับประทานตรีผลา และกระชายดำด้วย เพราะจะทำให้ธาตุภายในร่างกายแข็งแรง และฮอร์โมนเพศเพิ่มขึ้น  ผิวกระชับเต่งตึง

ทำไมต้องรับประทาน ตรีผลา กระชายดำพร้อมกับว่านชักมดลูก เหตุผลคือ การกินสมุนไพรบางท่านได้ผลเร็ว บางท่านได้ผลช้า ขึ้นกับสภาพร่างกายของแต่ละคน แต่ถ้าเรากินสมุนไพรทั้ง 3 ชนิดนี้ควบคู่กัน มันจะทำให้ตัวยาที่มีอยู่มีฤทธิ์แรงขึ้น และเห็นผลได้ไว

กระชายดำมีฤทธิ์ทางยา ข้อเด่นคือ บำรุงกำลังและเพิ่มฮอร์โมนเพศในหญิงและชาย ส่วนตรีผลาเป็นยาปรับธาตุปรับความสมดุลของธาตุ และยังป้องกันมะเร็งต่างๆ ได้ดีอีกด้วยค่ะ
*****รับผลิตและบรรจุสินค้า สมุนไพรทุกชนิดใน Line Product ของเชียงดาวเฮิร์บ ในตราสินค้าของท่าน แต่หมายเลขอย. ของเรา คุณจะสะดวกสะบาย ไม่ต้องไปขอหมายเลข อย. เพราะเราอนุญาต ให้คุณสามารถใช้หมายเลขทะเบียน อย.ของเราได้ ท่านที่เป็นตัวแทนขายสินค้าทั่วไป สนใจอยากผลิตและขายสินค้าในตราสินค้าของท่านเอง แม่คำป้อโอสถ เชียงดาวเฮิร์บ เปิดโอกาสให้ท่านแล้ว สนใจติดต่อด่วน

ข้อมูลเพิ่มเติม ตรีผลายาต้านมะเร็งเสริมสร้างธาตุ ทำให้ตัวยาสมุนไพรชนิดอื่นๆ ออกฤทธิ์ได้ดียิ่งขึ้น เมื่อธาตุเราแข็งแรงสมบูรณ์ดี
http://herbthai.manowvan.com/?p=961

รายละเอียด เพิ่มเติม กระชายดำยาอายุวัฒวัฒนะ เพิ่มฮอร์โมนในหญิงและชาย ช่วยบำรุงกำลัง โดยเฉพาะผู้หญิงในวัยทองหรือใกล้วัยทอง ป้องกันฮอร์โมนลดลง ซึ่งอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เป็นโรคกระดูกพรุน
http://herbthai.manowvan.com/?cat=503

ทะเบียนพาณิชย์เลขที่ 0507114722858
ใบอนุญาตผลิตยา ชม.1/51
เภสัชผู้ควบคุมการผลิต
เกษมสิษฐ คำก้อน บภ.19892

 สนใจติดต่อ
คุณสุกัลยา เกิดโภคา ผู้จัดการฝ่ายขาย
โทร.089-1710-545
ไลน์ ID: sukanyathaig
บริษัทผู้ผลิตและจำหน่าย แม่คำป้อโอสถ ตราเชียงดาวเฮิร์บ

โรงงานผลิตยา สมุนไพรและอาหารเสริม

อยากผลิตยาสมุนไพร ไปที่ แม่คำป้อโอสถ