เรื่องเล่าจากประสบการณ์ กิน ว่านชักมดลูก ขับเลือดออกมามากค่ะ ใครเป็นเหมือนเราบ้าง

เมื่อก่อนดิฉันไม่รู้จักคำว่า “ว่านชักมดลูก” หรอกค่ะ บังเอิญได้ท่องอินเตอร์เน็ต หาความรู้เกี่ยวกับ ยาขับเลือด มดลูกอักเสบ ปวดท้องประจำเดือน อะไรทำนองนี้แหละค่ะ จึงได้ความรู้เรื่องว่านชักมดลูก ว่าเขามีสรรพคุณมากมาย ซึ่งเป็นสมุนไพรที่รักษาโรคภายในช่องคลอดของสตรีได้เยี่ยมมากค่ะ ไม่ว่าจะเป็นโรคตกขาว เพิ่มฮอร์โมนเพศ แก้ปวดประจำเดือน แก้โรคสตรีวัยทอง แก้โรคกระดูกพรุน โอ๊ย….บรรยายไม่หมดหรอกค่ะ เพราะมีเยอะมักๆๆ…อิอิอิ…

จากการที่ได้ค้นหาข้อมูลจากพี่กูเกิ้ลแล้ว ก็ลองเสริ์ชหาดูเกี่ยวกับราคา และยี่ห้อค่ะ เพื่อจะได้หามารับประทาน หลังจากที่สั่งซื้อมาทานแล้ว ไปได้สักประมาณ 20 วันเห็นจะได้ค่ะ ประจำเดือนก็มาค่ะ ผลที่เห็นได้ชัดคือ จากอาการที่เคยปวดประจำเดือนเป็นประจำ และปวดมากๆนั้น มันค่อยยังชั่วค่ะ มันไม่ปวด รวดร้าว เหมือนครั้งก่อนๆ ที่ผ่านมาค่ะ แต่สิ่งที่ผิดปกติอีกอย่างหนึ่งก็คือ เลือดมันออกมาเยอะค่ะ ปกติเวลามีรอบเดือนมันจะมาแค่ 3-4 วันก็หมดแล้วค่ะ แต่ครั้งนี้มาถึง 7 วันค่ะ และเลือดออกมาแดงฉาน ไหลเป็นน้ำเลยค่ะ เวลาฉี่ที ไหลมากับปัสวะเลยค่ะ ไหลจ๊อกๆ…แต่แปลกแฮะ…ปกติเวลามีเมนท์ รู้สึกได้ทันทีเลยค่ะ เลือดจะเหม็นคาว แต่คราวนี้กลับไม่มีกลิ่นเหม็นคาวค่ะ รู้สึกได้ชัดเจนว่า “ช่องคลอดไม่มีกลิ่น”

และนี้แหละค่ะมันเป็นเรื่องเล่าประสบการณ์ จากการกินว่านชักมดลูกของดิฉันค่ะ

อ้อ…ลืมบอกไปค่ะ ถ้าเพื่อนหญิงท่านใดอยากจะกินว่านชักมดลูกเหมือนฉันก็ลองเข้าไปที่เวปนี้ดูนะค่ะ herbthai.manowvan.com ขายว่านชักมดลูก ราคาถูก แต่ที่ถูกใจที่สุดคือ มันเป็นราคาส่งด้วยค่ะ ตราเชียงดาวเฮิร์บ  ดิฉันเช็คมาทุกยี่ห้อแล้วค่ะ ที่นี่ถูกสุดค่ะ และคุณภาพเราคิดว่าเจ๊งค่ะ เพราะทานครั้งแรกก็รู้สึกว่าได้ผลแล้วนะ

ใครมีประสบการณ์ดีๆ เรื่องการทานว่านชักมดลูก ก็มาแชร์กันบ้างนะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสรรพคุณ หรือผลข้างเคียงจากการทานนะค่ะ เพื่อเป็นความรู้ให้กับเพื่อนหญิงอีกหลายๆ ท่าน…

ขอบคุณค่ะ….แพร จิรพันธุ์

ที่มาของข้อมูล www.thaicentralgarden.com