จำหน่าย ขาย ว่านชักมดลูก เชียงดาวเฮิร์บ เป็นชนิดสินค้า ราคาส่ง มีทั้งชนิดแคปซูล และชนิดบงบดละเอียด คุณภาพเยี่ยม สายพันธุ์ตัวเมีย

สรรพคุณโดยทั่วไป และ้ข้อเด่นๆ เน้นๆ

1. ชำระล้างช่องคลอดภายในของเพื่อนหญิง ให้สะอาด ไร้ิกลิ่น

2. ช่วยเสริมสร้างให้ผิวสดชื่น เปล่งปลั่ง อิ่มเอิบ มีเลือดฝาดสาว ถึงแม้จะมีอายุแล้ว ผิวสาวของคุณจะกลับมาอีกครั้ง

3. ทำให้ช่องคลอดกระัชับ รัด ฟิต โดยไม่ต้องเสียเวลาขมิบ

4. เพิ่มฮอร์โมนเพศหญิง หรือ ผู้ที่หมดอารมณ์เพศแล้ว ความต้องการอารมร์เพศของท่านจะกลับมาโดยเร็ววัน คิดถึงเรื่องนี้ครั้งใด คุณต้องมีอารมณ์ แทบจะทุกครั้งไป (เห็นผลช้าเร็วขึ้นอยู่กับ ความสมบูรณ์ของร่างกายแต่คน)

5.แก้ปัญหาเรื่องตกขาว หรือฤดูขาว ให้หมดไป

6. ช่องคลอดไร้กลิ่นเหม็น ชัวร์แน่นอน รับประกัน (ทำให้สามี ไม่ตะขิด ตะขวงใจ เมื่อทำรักให้คุณ จะมีความสุขเมื่อหลับนอนด้วยกัน)

7. แก้ปัญหาเรื่องหน้าท้องย้อย หย่อนยาน หลังจาการคลอดลูก

8. ช่วยให้มดลูกที่ต่ำขยับเข้าที่ได้อย่างเหมาะเสม เมื่อครั้งใดที่คุณร่วมรักกับคู่นอน(สามี) คุณจะไม่รู้สึกว่าโดนมดลูก หรือไม่เจ็บ (สำหรับคนที่มดลูกอยู่ตื่้น)

9. เพิ่มขยายขนาดหน้าอก ซึ่งจะทำให้ อกเต่ง ตึง สามีหลงไหล ไม่นอกใจคุณ

10. ระงับดับกลิ่นกายคุณ รวมทังกลิ่นปาก และกลิ่นเหม็น กลิ่นอับ ภายในช่องคลอดที่เคยเหม็น จะหมดไป

11. จากที่คุณเคยเป็นประจำเดือนครั้งใด คุณจะรู้สึกปวดท้องเม็นท์ บางคนปวดมาก ปวดน้อย หรือบางคนปวดประจำเดือนอย่างรุนแรง รวมถึงคนมีประจำเดือนมาไม่ปกติ เราขอแนะนำต้องกินว่านชนิดนี้ และต้องเป็นสายพันธุ์ตัวเมียด้วย

12. ท่านที่ปวดท้องหน่วง ปวดท้องเสียว ภายในบริเวณมดลูกของท่าน ก็ต้องหาซื้อมาไว้รับประทาน

13. ประหยัดเงินในกระเป๋าของท่าน และไม่มีพิษตกค้าง ภายในร่างกายของท่าน ไม่เหมือนกับยาแผนปัจจุบัน กินปุ๊บ หายปั๊บ โรคต่างๆ หรือผลข้างเคียง โผล่ขึ้นกันมาทันทีทันใด และที่แน่ๆ ได้มะเร็งต่างๆ โดยเฉพาะมะเร็งปากมดลูก เป็นของแถม …อิอิอิ…

สรุปแล้ว ว่านชนิดนี้ดีจริงๆ สำหรับสตรีทั่วไป ดังนั้น เราขอแนะนำ คุณผู้หญิง หรือสุภาพสตรีทุกๆ ท่านให้รีบปลูก รีบไปหาซื้อไว้ติดบ้าน ติดเรือน เพื่อสุขภาพที่ดีๆ ของเรา ถ้าขี้เกียจปลูก อยากจะซื้อสำเร็จ ก็ต้องซื้อว่านชักมดลูกชนิดสายพันธุ์ตัวเมียเท่านั้น ถึงจะได้ผลชัดๆ

คุณจะซื้อยี่ห้ออะไรก็ได้ ขอให้เป็นตัวเมีย เพราะฤทธิ์ทางยาแรงกว่าตัวผู้ ถ้ายังไม่มั่นใจตรายี่ห้ออะไร ก็มาสั่งซื้อเราได้ ราคาไม่แพงอย่างที่คิด ซึ่งโรงงานเราผลิตเองขายเอง ไม่เหมือนกับตราสินค้าอื่นๆ ราคานี้เป็นราคาสำหรับเพื่อนหญิง ที่อื่นขายไม่ได้แต่เราขายราคานี้ได้ เพราะเราเป็นโรงงานผลิตสมุนไพรต่างๆ เพื่อการส่งออกเป็นหลัก มีทั้งชนิดสำเร็จรูป และชนิดผงบดละเอียด ส่งและจำหน่ายวัตถุดิบ ให้กับตราสินค้าอื่นๆ มากมายในประเทศไทย และต่างประเทศ ดังนั้นสินค้าเราจึงเหมาะกับคนหลายๆ กลุ่มที่ต้องการใช้สมุนไพรชนิดนี้

ใครบ้างที่เหมาะกับสินค้าราคาส่งนี้

1.เพื่อนหญิงที่นำไปรับประทาน

2.ศูนย์จำหน่าย หรือตัวแทนขาย Direct Sale ,สถานีวิทยุชุมชน,ร้านขายยาทั่วๆไป ที่อยากมีตราสินค้าของตนเอง แต่ไม่ทราบว่าจะเริ่มต้นอย่างไร ปรึกษาเราซิค่ะ เราเปิดให้โอกาสให้คุณแล้ว ตราสินค้าของท่าน เราอนุญาติให้ท่านใช้ทะเบียน อย. ของเรา ท่านไม่้ต้องไปเหนื่อย ไม่ต้องวุ่นวาย เกี่ยวกับการผลิต เกี่ยวกับการขอใบอนุญาติ โทรมาปรึกษาเราซิค่ะ เราช่วยท่านได้

Comosa ว่านชักมดลูก Capsuls

Comosa ว่านชักมดลูก Capsuls

ต้องการทราบรายละเอียดและราคาส่ง กดด้านล่างนี้

บรรจุ 100 แคปซูล ขนาดทดลอง

บรรจุ 1,000 แคปซูล ราคาส่ง

ชนิดแผ่นอบแห้ง ราคาส่ง/กิโลกรัม

 

*****รับผลิตและบรรจุสินค้า สมุนไพรทุกชนิดใน Line Product ของเชียงดาวเฮิร์บ ในตราสินค้าของท่าน แต่หมายเลขอย. ของเรา คุณจะสะดวกสะบาย ไม่ต้องไปขอหมายเลข อย. เพราะเราอนุญาติ ให้คุณสามารถใช้หมายเลขทะเบียน อย.ของเราได้ ท่านที่เป็นตัวแทนขายสินค้าทั่วไป สนใจอยากผลิตและขายสินค้าในตราสินค้าของท่านเอง แม่คำป้อโอสถ เชียงดาวเฮิร์บ เปิดโอกาสให้ท่านแล้ว สนใจติดต่อด่วน

ทะเบียนพานิชย์เลขที่ 0507114722858
ใบอนุญาติผลิตยา G298/56
เภสัชผู้ควบคุมการผลิต
เกษมสิษฐ คำก้อน บภ.19892

 สนใจติดต่อ
คุณสุกัลยา เกิดโภคา ผู้จัดการฝ่ายขาย
โทร.และ ไลน์ 089-1710545
Line ID : sukanyathaig
บริษัทผู้ผลิตและจำหน่าย แม่คำป้อโอสถ ตราเชียงดาวเฮิร์บ